เปลี่ยนบ้านฝุ่นทราย ให้กลายเป็นบ้านทรายทองกันเถอะ !

เบื่อบ้าน เบื่อห้อง เดิม ๆ ของคุณกันหรือยัง ไม่ว่าจะนั่งอยู่มุมไหนก็ไม่มีแรงบันดาลใจ ไม่สดชื่อเอาซะเลย อยู่นาน ๆ เข้าก็พาลเบื่อ อยากอยู่ข้างนอกบ้านมากกว่า แต่ลองคิดดูสิถ้าอยู่ ๆ วันหนึ่งเรามีบ้านหรือห้องที่ตกแต่งซะสวยหรูอย่างกับโรงแรม 5 ดาว หรือมีห้องที่ตกแต่งสวยงามมีสไตล์ เชื่อเถอะว่าเราไม่มีทางเบื่อบ้านของเราแน่นอน

และตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่น Refresh Your Home นำของตกแต่งภายในบ้านมาลดราคาสูงสุดถึง 80% เป็นโอกาสทองที่ดีของเราแล้ว ที่จะได้ปรับห้องของเราใหม่อย่างที่ใจต้องการ

หลายคนไม่ค่อยรู้ จริงแล้ว ๆ ไฟภายในห้องสำคัญอย่างมาก อย่างแรกเลยคือการให้ความสว่าง อย่างที่สองสีของไฟและความสว่างของไฟ มีผลในการปรับโทนของห้องด้วย โดยเฉพาะไฟสีส้มจะช่วยทำให้ห้องของเราที่มีสีนวล ๆ ดูหรูหรายิ่งขึ้น หรือถ้าเราติดไฟแบบสว่างน้อยหน่อย ไฟสลัว ๆ ก็จะช่วยให้ห้องของเราดูมีคลาสมากขึ้น แต่การเลือกไฟห้อง เราต้องดูด้วยว่าเราอยากตกแต่งห้องสไตล์ไหน

ตอนนี้ทาง Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นลดราหลอดไฟกระหน่ำมากมาย

ใครที่กำลังมองหาหลอดไฟไปช่วยปรับโทนสีของห้องก็สามารถเลือกหยิบซื้อจับจองกันได้เลย ส่วนใครที่กำลังมองหาหลอดไฟที่ดีมีคุณภาพ ตอนนี้ทาง Philips กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาเพิ่มอีก 5% เพียงแค่กรอกโค้ดใน Lazada เราก็จะได้รับส่วนลดคุ้ม ๆ จาก Philips แล้ว

อีกอย่างหนึ่งที่ช่วยให้ห้องของเราดูน่าอยู่มากขึ้น คือชั้นเก็บของ หลายคนอาจจะไม่ทันได้สังเกต แต่การที่เราวางของภายในห้องมากเกินไป แม้จะไม่มาก แต่มันสร้างความรู้สึกอึดอัดและรกให้แก่เราได้เหมือนกัน แต่การที่เรามีตู้เก็บของที่เป็นระเบียบ จะปรับโทนของห้องเราให้ดูโปร่งสบายตากว่า

เช่นเคยตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาตู้เก็บของ อุปกรณ์เก็บของที่จะช่วยให้ห้องของเราดูสะอาดเรียบร้อย น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้แล้วทาง  Lazada ยังมีสินค้หมวดหมู่อื่น ๆ อีกมากมายที่ยกขบวนกันมาลดราคาให้กับพวกเราได้เลือกช้อป เลือกของให้โดนใจ สำหรับตกแต่งห้องเก่าเศร้าซึมของเราให้ดูน่าอยู่ยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

ใครกำลังคิดจะตกแต่งห้องใหม่ก็อย่ารอช้าเพราะ Lazada จัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• หูฟัง ลดราคากระหน่ำ เพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ ที่นี้ที่เดียว Lazada
• วันนี้วันเดียวเท่านั้น! เมคอัพสุดแซ่บ Urban Decay ลด 10% ที่ Lazada
• จัดสเปคคอม แรง ๆ ราคาประหยัด กับ Lazada เพื่อ เกมเมอร์ตัวจริง !