Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Samsung QLED TV ทีวีไร้กรอบ ราคาเท่าไหร่

[รีวิว] Samsung QLED TV ทีวีไร้กรอบ ราคาเท่าไหร่

Samsung QLED TV

Samsung QLED TV คืออะไร

ทีวีซัมซุงตัวใหม่ เป็นสมาร์ททีวีหน้าจอ ควอนตัม ที่กำลังจเปิดตัวในวันที่ 18 พ.ค. 60 นี้  โดยมี มาร์กี้ ราศรี เป็นแขกรับเชิญพิเศษ เปลี่ยนโฉมห้องเกรนด์บอลลูม ในโรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ เป็นห้องนั่งเล่นสุดแสนสบาย กับ Samsung QLED TV

Samsung QLED TV

เปิดตัว Samsung QLED TV ที่ปารีส

 

เทคโนโลย Q Picture เป็นเทคโนโลยีให้แสงสีสันสมจริง จากซัมซุง ให้สีสันที่ดูเพอร์เฟ็ค เหมือนดูงานหอศิลป์ ด้วยระบบ Quantum Dot ดีกว่าทีวีจอสีทั่วไปตรงที่มีค่าสี่ที่กว้างขึ้น สว่างสุด สมจริง และให้ Contrast ที่ไร้แสงสะท้อนรบกวนสายตาในเวลากลางวันและกลางคืน

Samsung QLED TV

จอโค้งของ Samsung QLED TV

ความโค้งแบบใหม่ท่เรียกว่า Ultra Black ดีไซน์แสงสะท้อนเหมือนการมองของผีเสื้อ ช่วยลดแสงสะท้อนเข้าตา ให้แสงที่สะท้อนเข้าไปถูกดูดซับเล็กน้อย ไม่สะท้อนออกมาทั้งหมด ไม่เหมือนกับทีวีจอแบนทั่วไปที่ต้องมองเพียงด้านหน้าตรงของทีวีถึงจะได้ภาพสวย

Samsung QLED TV

ความละเอียดด้วยค่าแสงระดับ HDR 1500 ปรับค่าความสว่างไม่ให้ผิดเพี้ยนแม้ว่าฉากในละครจะอยู่ในที่มืด เก็บทุกรายละเอียด สำหรับคอหนังโดยเฉพาะ

รีโมตอัจฉริยะ ของ Samsung QLED TV

มาพร้อมกับรีโมตที่สั่งการได้หลากหลายฟังก์ชั่น ให้คุณไม่ต้องหยิบรีโมตหลายๆ อันมา Switch ไปมาน่าปวดหัว บางทีก็ลืมว่าอันไหนเป็นของกล่องดิจิตอล อันไหนเป็นของโทรทัศน์ ซึ่งรีโมตนี้จะใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดช่วยในการเปลี่ยนช่อง ปรับเสียง เลือกโหมด รับสัญญาณต่างๆ ได้ง่ายขึ้น จบในอันเดียว

ไม่ต้องหน้าจอแบบตรงเป๊ะๆ ก็จะได้รับสุนทรีย์ภาพ ได้ทุกส่วนของมุมห้อง เห็นภาพชัดเจน เสียงชัด ในแบบฉบับของซัมซุง (เรียกเทคโนโลยีนี้ว่า Viewing Angle)

Samsung QLED TV ทีวีจอโค้ง ที่ไร้ขอบ

ดีไซน์เรียบหรูในทุกการจัดวาง ทำให้คุณประหยัดพื้นที่ในการตั้งโทรทัศน์ ไว้ใช้สำหรับทำอย่างอื่นได้อีกด้วย  ที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ซัมซุง นอกจากจะมีมือถือไร้กรอบอย่าง Samsung S8 แล้วก็ยังมีทีวีแบบไร้ขอบอีกด้วย ให้คุณจับวางเข้ากับห้องที่ตกแต่งมาสไตล์ไหนก็ได้ โมเดิร์นสุดๆ  และมีช่องเก็บสายไฟด้านหลัง ป้องกันสายไฟรกรุงรัง สะบัดตกอีกด้วย

ส่วนเรื่องราคาน่ะหรอ .. ให้ทายกันเล่นๆ ก่อนว่าเท่าไหร่ ..นับ 1 2 3 ทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 90,000 กว่าบาท เท่านั้นเอง  และราคาตัว TOP สูงสุด ในหน้าจอ 75 นิ้ว คาดว่าจะอยู่ที่ 220,000 บาท  รู้อย่างนี้แล้วอยากมีไว้สักเครื่องไหมคะ^^

Exit mobile version