MAC Glow Play Blush ไอเทมใหม่สุดคิวท์ เติมความสวยให้แก้ม

สาวๆ สาย เมคอัพห้ามพลาด! เรื่องผู้หญิงกับเรื่องความสวยหรือเป็นของคู่กัน เรียกได้ว่าขาดกันไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับการเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ ในยุคใหม่เช่นนี้ด้วยการเลือก เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับเมคอัพและบำรุงผิวหน้าเพื่อให้คุณดูมีความมั่นใจและมีใบหน้าที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางนั้นมีหลากหลายตัวเลือกให้สาวๆ อย่างเราได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง แบบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ จากฝั่งยุโรปหรือแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยม ในปัจจุบันอย่างเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี โดยเครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ ก็จะมีความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้หญิงและความชื่นชอบของสาวๆ อย่างเราว่าชื่นชอบสไตล์การเมคอัพหรือเครื่องสำอางแบบไหนมากกว่ากัน โดยจะสังเกตได้ว่าในกระเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆ ส่วนใหญ่นั้นจะมีเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์เพื่อรองรับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละเครื่องสำอางที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

วันนี้เราจะมารีวิวแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากฝั่งยุโรปอย่าง M.A.C พี่สาวหลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเครื่องสำอาง m.a.c ถือว่าเป็นเครื่องสำอางที่สาวไทยหลายๆ คนนิยมใช้ถึงแม้จะมีราคาค่อนข้างสูงแต่เรียกได้ว่าประสิทธิภาพของเครื่องสำอางนั้นคุ้มค่ากับราคาที่สาวๆ อย่างเรายอมจ่ายอย่างแน่นอนโดยวันนี้ m.a.c ก็ได้ออกเครื่องสำอางชิ้นใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ MAC GLOW PLAY BLUSH Brush on รุ่นใหม่ล่าสุดจาก mac ที่ส่งตรงมาให้สาวๆได้เลือกกันถึง 11 สีในราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,400 บาท ซึ่งโทนสีที่มีให้เลือกนั้นก็มีหลากหลายโดยวันนี้เราจะมารีวิวกันว่า GLOW PLAY BLUSH นั้นแตกต่างจากบลัชชนิดอื่นๆ ของ Mac อย่างไรและทำไมสาวๆ ถึงควรต้องมี

รีวิว MAC GLOW PLAY BLUSH

ครั้งนี้ Mac เตรียมให้คุณได้สนุกไปกับการปัดแก้ม แบบ Glow Play ในแบบของคุณกับตัวเนื้อเนื้อนุ่ม ที่สุดที่เคยมีมาด้วยผลิตภัณฑ์ ที่ทำจากนวัตกรรมตัวล่าสุดสาวลุคให้ดูเปล่งปลั่งสามารถใช้งานได้ทั้งกับแปรงหรือนิ้วมือก็ได้มาพร้อมกัน 11 เฉดสีที่ให้ความสัมผัสและความรู้สึกนุ่มเด้งเกลี่ยง่ายถือว่าเป็นบัตรออนสูตรเนื้อครีมที่ให้สีชัด แต่ความรู้สึกบางเบาถึงปานกลางสามารถเพิ่มระดับเฉดสีให้สีสันสดใสน่ารักมากกว่าเดิมได้อีกทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มราวกับฟองน้ำพร้อมทั้งสามารถให้แก้มของคุณสวยติดทนนานได้ตลอดทั้งวันเม็ดสีชัดพร้อมทั้งให้ผิวดูละมุนทันทีที่ใช้พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดสิวอย่างแน่นอนโดยการใช้งานเราสามารถเลือกเกลี่ยลงบนแก้มไม่ว่าจะด้วยนิ้วมือหรือแปรงแต่งหน้าอย่างที่ต้องการได้เลยโดยมีส่วนผสมหลักๆ ที่ไม่ทำร้ายผิวของสาวๆอย่างเราอย่างแน่นอน

MAC GLOW PLAY BLUSH มีสีอะไรบ้าง

 • BLUSH, PLEASE
 • CHEEKY DEVIL
 • CHEER UP
 • GRAND
 • GROOVY
 • HEAT INDEX
 • NO SHAME!
 • ROSY DOES IT
 • SO NATURAL
 • THAT’S PEACHY
 • TOTALLY SYNCED

ต้องขอบอกเลยว่าสาวๆ คนไหน ที่กำลังมองหาบลัชออนเนื้อครีมแบบเนื้อนุ่ม ละมุน สีสันสุดน่ารัก กดแล้วบุ๋มๆ น่ารัก เกลี่ยง่าย ได้ลุคใสที่ใช้ได้ทุกวัน พร้อมใช้งานง่ายนั้นต้องไม่ควรพลาด กับการกลับมาของ MAC รุ่นใหม่นี้เด็ดขาดเพราะว่าจะทำให้สาวๆ อย่างเราสนุกสนานกับการแต่งแต้มพวงแก้ม หรือใครอยากเอาไปใช้เป็นอายแชโกว์ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าครั้งนี้สามารถเลือกเฉดสี ออกมาได้น่ารักสดใสเหมาะสำหรับผู้หญิงอย่างเรามากที่สุดไม่ว่าจะเป็นโทน Coral, Pink หรือว่าโทนสีแดงและสีอื่นๆ สามารถเลือกได้อย่างที่ต้องการให้เลือกกันถึง 11 เฉดสี

โดยสามารถเลือกช็อปได้จาก Shop ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น eveandboy, Lazada, shopee, Central Online ที่ถือว่าเป็นแหล่งช็อปออนไลน์ชั้นนำที่สาวๆ นิยมเลือกช้อปปิ้งกันมากที่สุด ถึงแม้ว่าบลัชออนตัวนี้จะเปิดตัวได้ไม่นานนักแต่เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับจากสาวๆ เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นตัวแบบสปริงและเนื้อครีมที่ให้ความรู้สึกไม่แห้งกร้าน เมื่อสัมผัสลงไปหรือว่าแต่งแต้มบริเวณพวงแก้มของเรา โดยสามารถเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนและเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีเม็ดสีที่โดดเด่นและติดชัดโดยสามารถใช้งานง่าย ทั้งการใช้นิ้วเกลี่ยรวมถึงการใช้แปรงปัดใครถนัดแบบไหนก็สามารถเลือกใช้แบบนั้นกันได้เลย นอกจากนี้ ถือได้ว่าเป็น Collection และสินค้าตัวใหม่จาก MAC ที่ตอบโจทย์สาวที่เรียกว่าของมันต้องมีเลยล่ะค่ะ

READ MORE :