รีวิว Lesasha หวีไฟฟ้าไร้สาย ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน

ads

สาวๆ หมดกังวล ทำผมสวยได้ทุกที่ ด้วย Lesasha Brush 2 Go

สาวๆ เคยเป็นกันรึเปล่า? ถึงแม้ว่าเราจะทำผมมาจากบ้านแล้ว แต่บางครั้งเมื่อออกไปข้างนอก ก็ถูกลมพัดบ้าง จนเสียทรง หวีผมด้วยแปรงธรรมดา ก็ไม่สวยเหมือนเดิม หรือแม้กระทั่งเดินทางไปที่ไหน ก็ไม่อยากพกอุปกรณ์ทำผมให้หนักกระเป๋า ตอนนี้หมดกังวลเรื่องนั้นไปได้เลย เพราะ Lesasha ได้มีหวีไฟฟ้าไร้สาย ให้คุณสาวๆ ทำผมได้ทุกที่ พกพาสะดวก ใช้ได้ทุกสถานการณ์ วันนี้เราจะนำสินค้ามารีวิวให้สาวๆ ได้ทราบถึงคุณสมบัติ ราคา และจะซื้อได้ที่ไหน มาฝากกันค่ะ

หวีไฟฟ้าไร้สาย Lesasha Brush 2 Go

“เลอซาช่า บรัช ทู โก หวีไฟฟ้าไร้สาย” เป็นหวีไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ ให้คุณสาวๆ ได้ทำผมเองง่ายๆ แต่ออกมาสวย ด้วยคุณสมบัติแกนม้วนผมขนาด 20 มม. อุณหภูมิความร้อน 200-210 องศา ซี่หวีช่วยให้สางผมแล้วไม่พันกัน เพราะมีความยืดหยุ่น ผมตรงสวยดูเป็นธรรมชาติ ตัวหวีมีน้ำหนักเบา เพียง 159 กรัม ความยาว 24.8 ซม. สามารถพกพาสะดวก ไร้สายไฟที่ทำให้เกะกะ โดยใช้การชาร์จกับสาย USB ที่แถมให้ในกล่อง ยาว 1 ม. ใช้เวลาชาร์จ 90 นาทีต่อการใช้งาน 25 นาที สามารถใช้งานได้ทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

หวีไฟฟ้าไร้สาย เลอซาช่า ราคา 1,790 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Central, Robinson, The Mall, Tesco Lotus, Big C และอื่นๆ หรือซื้อได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์/แอพพลิเคชั่น เช่น Konvy, Lazada, Shopee

วิธีการใช้หวีไฟฟ้าไร้สาย เลอซาช่า

1 เปิดเครื่องเพื่อใช้งาน โดยกดปุ่ม Power ค้างประมาณ 2 วินาที จะขึ้นไฟสีฟ้าแสดงว่าเครื่องทำงานแล้ว กดเลือกระดับความร้อนตามสภาพผม

2 แบ่งผมทีละช่อ และหวีหรือม้วนตามผมที่แบ่งไว้

3 หากม้วนผม ให้จับผมพันรอบแกนหวี พันในระดับที่ต้องการม้วนให้เป็นลอน ทิ้งไว้ 10 วินาที แล้วคลายออก

4 เมื่อจัดแต่งทรงผมเสร็จแล้ว ต้องการปิดเครื่อง ให้กดปุ่ม Power ค้างไว้ 2 วินาที

เป็นยังไงบ้างคะกับหวีไฟฟ้าไร้สาย ของเลอซาช่า ที่คุณสาวๆ สามารถใช้ได้ทุกที่ พกพาไปที่ไหนก็ได้ ทำให้คุณจัดแต่งทรงผมได้ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องต้องเสียบปลั๊กไฟ เพื่อใช้งาน นอกจากนี้เลอซาช่า ยังมีเครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม และอุปกรณ์ทำผมคุณภาพดี ให้คุณได้เลือกซื้ออีกด้วย

Read more…