รีวิว aura me ครีมกันแดด ผสมรองพื้น ใช้ดีไหม?

ads

กันแดด ตัวเดียวจบ รองพื้นไม่ต้อง 

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน จะหน้าหนาวหรือหน้าร้อน แดดเมืองไทยก็ยังไม่เคยปราณีใครอยู่เหมือนเดิม ครีมกันแดด จึงเป็นไอเทม Must-have ที่คนรักผิวอย่างเรา จะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันทุกคนอย่างปฎิเสธไม่ได้ เพื่อปกป้องภัยร้ายที่มากับรังสี UVA และ UVB เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวหน้า ใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ กระ สิว ฝ้า ต่างๆ รวมไปถึงโรคร้ายต่างๆ ที่คาดไม่ถึงอีกด้วย อย่างมะเร็งผิวหนัง อีกด้วย

ครีมกันแดดดังๆ ในบ้านเราก็มีหลายยี่ห้อ อาทิเช่น Biore, Nivea, L’Oreal, ZA, ,Sunplay, Cetaphil,  หรือ Supergoop ที่สาวก้อยใช้วิ่ง โครงการก้าวคนละก้าวกับพี่ตูนแล้วยังสวยเป๊ะ เหมือนอยู่ห้องแอร์ทั้งวัน

ออร่า มี สวยมี ออร่า

วันนี้เราไม่ได้จะทำรีวิวครีมกันแดดแบรนด์เหล่านี้ แต่เราจะมานำเสนอ แบรนด์ครีมกันแดดน้องใหม่มาแรง ที่กำลังถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก “Aura me ครีมกันแดด” ที่จะทำให้คุณมีออร่า หลอดเดียวจบ! กันแดดเต็มประสิทธิภาพ ไม่ต้องพึ่งรองพื้นก็หน้าเป๊ะ สวยนานตลอดทั้งวัน กลายเป็นไอเทมขึ้นหึ้งของสาว แพท ณปภา ที่ได้ลองใช้เอง จนปลาบปลื้มยอมใจเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์นี้อีกด้วย

Aura me ครีมกันแดด ผสมรองพื้น กันน้ำเนียนกริบ ตัวเดียวจบ ดีตามคำเล่าอ้างหรือไม่? วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะพาคุณไปหาคำตอบกัน ค่ะ โดยวันนี้เราจะขอยกครีมกันแดด Aurame All day shield creama SPF 50 PA++ มาให้สาวๆ ดูกัน

Aura Me Thailand
  • กันแดดดีไหม? คุณสมบัติกันแดด SPF 50 PA++  โอเคเห็นแล้วสบายใจ ออกแดดกลางแจ้งได้ ไม่ต้องห่วง กันได้ทั้ง UVA และ UVB  กันแดดแบบ Physical sunscreen ก็คือจะสะท้อนความร้อนออกไปไม่เก็บความร้อนเข้าผิว ซึ้งข้อดีของกันแดดแบบนี้คือ ไม่อุดตันผิวหน้า ป้องผิวจากแดดได้ทันที แดดเข้าหน้าปุ๊บ สะท้อนออกปั้บ เนื้อครีมกันแดดเลยจะเป็นเนื้อฟิลม์ แต่ข้อเสียของกันประเภทนี้ก็คือ อาจจะทำให้หน้าวอก หน้าลอยได้ ส่วนครีมตัวนี้ จะวอกลอยไหม เราจะพูดถึงในหัวข้อต่อไป
  • ติดทนไหม? ส่วนในเรื่องกันน้ำ ทางแบรนด์เคลมว่า อยู่ได้นานถึง 12 ชั่วโมง และดัวยส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ จะช่วยบำรุงผิวให้หน้าชุ่มชื้น ควบคุมหน้ามัน ส่วนตัวทดลองเอง แล้วก็อยู่ได้เช้ายันเย็น วันที่อากาศร้อนมากๆ เหงื่อแตกพล่าน แต่หน้ายังเป๊ะอยู่ ไม่ละลาย ไม่หน้าหมองระหว่างวัน  ถือว่าทำได้ดีเลย
  • ปกปิดเป็นอย่างไร? เนื้อครีมเป็นสีเบจ บางเบา ไม่หนักหนา สามารถปกป้องได้ในระดับหนึ่ง ถ้ามีรอยดำสิวอะไรแบบนี้ก็จางลงเยอะอยู่ แต่ถ้าเป็นสิวเเดงๆ ดูดีขึ้นนิดนึงแต่ว่าไม่ได้ full coverage ขนาดนั้น แต่ส่วนตัวถ้าเทียบกับเนื้อของเค้าแล้ว ก็ทำได้ดีกว่าที่ดีคิด
  • เหมาะกับผิวแพ้ง่ายหรือป่าว? ในฐานะเราเป็นคนรูขุมขนกว้าง อะไรที่ว่าดีเราใช้แล้วก็จะแพ้ เลยมักจะมองหาเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายอยู่เสมอๆ ส่วนตัวคิดว่าครีมกันแดด ตัวนี้ใช้แล้ว สิวไม่อุดตันเพิ่มนะ อาจจะถูกกับหน้าเราด้วยแหละ แต่ใครที่แพ้น้ำหอมเราไม่เเนะนำนะ เพราะว่าตอนทาจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แน่ใจว่าเค้าใส่น้ำหอมหรือเปล่า แต่รู้สึกว่าจะ Aura me จะมีรุ่น Non Chemical Sunscreen อยู่นะรุ่นนั้น เป็นสูตรของคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย
[wp-review id=”190236″]

ครีมกันแดด Aura me ซื้อได้ที่ไหน? 

คุณสามารถหาซื้อครีม Aura me ได้ในราคา 350 – 450 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือถ้าคุณไม่ทราบว่าจะติดต่อตัวเเทนที่ไหน แนะนำให้เข้าไปเลือกช้อปที่ LAZADA มีผลิตภ้ณฑ์หลายไลน์ของ Aura me ให้เลือกเพียบ! ข้อดี เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ ผ่าน LAZADA ก็คือ คุณจะได้รับบริการจัดส่ง ฟรี เพราะปกติ Lazada จัดส่งฟรีไม่เสียขั้นต่ำอยูแล้ว