Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รีวิว พรีออเดอร์ สินค้าอังกฤษ ASOS ส่งฟรี ไม่เสียภาษี จริงไหม?

รีวิว พรีออเดอร์ สินค้าอังกฤษ ASOS ส่งฟรี ไม่เสียภาษี จริงไหม?

ASOS มอบลุคสวยดั่ง Celeb 

ASOS (อ่านว่า แอส-ซอส) ร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์ ขายปลีกจากประเทศอังกฤษ จัดส่ง Shipping ฟรี เกือบทั่วุทุกมุมโลก จำหน่ายสินค้าแฟชั่นไอเทม ดีไซน์สวย ดูแพง เฉพาะตัว ในราคาถูก อาทิเช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ Accessories เป็นต้น ที่นี่มียังมีแบรนด์สินค้า ให้เลือกรวมกว่า 80,000 แบรนด์ และวางขายสินค้าเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองด้วย จึงไม่แปลกเลยที่จะเป็น เหมือน Community รวมตัวคนรักแฟชั่น จากคนทั่วโลก

Asos ย่อมาจาก As Seen On Screen ร้านค้าต้องการวางขายเสื้อผ้า สินค้าดีไซน์สวย ดูแพง เหมือนที่ Celebrity ในหน้าจอที่วีใส่ ในราคาย่อมเยาว์ จึงกลายเป็นที่มาของชื่อร้านดังกล่าว นักช้อปออนไลน์ ผู้หลงใหลในแฟชั่น ชอบอัพเดทเทรนด์ใหม่มาแรง ในราคาถูก เข้าไปเลือกช้อปสินค้าผ่าน ASOS ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ซื้อของที่ ASOS ดีไหม? 

ได้ยินกิตติศัพท์ของ ASOS ถึง ร้านค้า แหล่งรวมเสื้อผ้าดีไซน์สวย ในราคาถูก จัดส่งฟรี เกือบทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ, อเมริกา, ยุโรป ,จีน รวมถึงที่ ประเทศไทย บ้านเราด้วยย!

ทางโปรโมชั่นส์จึงไม่ขอหยุดนิ่งที่จะเข้าไปค้นหาคำตอบ Feedback จากนักช้อปออนไลน์ที่เคยใช้บริการสั่งสินค้า ผ่าน ASOS กัน โดยจะขออิงจากผู้ใช้ใน Pantip เป็นหลัก และสรุปประเด็นหลักที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ได้ดังนี้

 1. คุณภาพสินค้า เนื้อผ้าดีบ้าง ไม่ดีบ้าง –   แต่ก็มีฟีดแบคจากชาว Pantip บ้างท่านว่า สินค้าหน้าตาดี แต่คุณภาพเนื้อผ้าอาจจะไม่ดีมากนัก ถ้าเกิดไม่อยากเสี่ยงแนะนำให้เลือกช้อป เสื้อผ้าแบรนด์ที่เราคุ้นเคยอยู่แล้ว เพราะว่าจะได้ในราคาถูกมาก และชัวร์กว่า
  กระทู้ Pantip รีวิวสั่งของจากASOS ครั้งแรกแบบงงๆ pantip.com/topic/33147283
  กระทู้ Pantip: สอบถามเรื่องแบรนด์ ASOS กับ RIVERISLAND :pantip.com/topic/30190210
 2. บริการจัดส่งฟรีจริง เจ้าหน้าที่บริการดี – ได้รับ Feedback ค่อนข้างดีในด้านบริการจัดส่งจากเจ้าหน้าที่ ได้รับของจริง ไม่หายเงียบ มีเจ้าหน้าที่ติดต่อประสานงานดูแลรับผิดชอบตลอด ในกรณีมีข้อผิดพลาดอย่างเต็มที่ อาจจะมีบางกรณี ที่ใช้เวลาจัดส่งนานสักหน่อย เนื่องจากต้องนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ แต่โดยรวมเเล้วยังจัดว่าเป็นเว็บไซต์ที่ให้ บริการจัดส่งสินค้าน่าเชื่อถือ
  กระทู้ Pantip :ครั้งแรกกับ ASOS ตุ้มๆต่อมๆ pantip.com/topic/30822922

  มีบริการจัดส่งทั้ง 2 แบบ แบบจัดส่งฟรีแบบธรรมดา และเเบบจ่ายค่าจัดส่งเพิ่มเติมผ่านบริษัทเอกชน ซึ่งมีข้อดีข้อเสียกันคนละแบบ
  1. จัดส่งฟรีแบบธรรมดา – ไม่สามารถ แทรคหมายเลขได้ ระยะเวลารอ 1 – 2 อาทิตย์ สินค้าอาจจะมีการเสียหายระหว่างการจัดส่ง << ถ้าต้องการจัดส่งแบบดังกล่าวแนะนำให้เลือกพวกเสื้อผ้า กางเกง หลีกเลี่ยงของประดับที่เเตกง่ายจะชัวร์กว่า (ระบบดังกล่าวมี ค่าธรรมเนียมนำส่งพัสดุ 7 บาท)
  2. จัดส่งแบบเอกชน – ใครที่ไม่ไว้ใจบริการไปรษณีย์ไทย เสียเงินค่าบริการเพิ่มเติม จากทางเอกชน อย่าง DHL,

3. สั่งอย่างไรถึงจะไม่โดนภาษี – เป็นปัญหาที่นักช้อปออนไลน์ที่สั่งสินค้าจากต่างประเทศกังวลเป็นอันดับต้นๆ เลย จริงอยู่ที่ ASOS  ไม่เก็บค่าบริการจัดส่ง ทำให้คุณสามารถ Pre-Order สินค้าจากประเทศอังกฤษในร้าน ได้ในราคาที่ถูกมากๆ แต่ก็มีอุปสรรคอันใหญ่หลวง ของนักช้อปที่ต้องเจอ นั้นก็คือภาษีนำเข้าศุลกากรนั่นเอง

วิธีการประเมินภาษีนำเข้าของบ้านเรา จะเป็นเป็นสุ่ม ใครดวงแข็งก็โชคดีไป บางคนโชคร้ายก็โดนไปเต็มๆ ดังนั้นเเล้วถ้าเกิดไม่อยากโดนเก็บภาษี

 • ควรสั่งสินค้าราคาไม่เกิน 1,000 บาท ถ้ากลัวว่าจะเกิน กดสั่งซื้อแยกออเดอร์ทีละรอบดีกว่า นอกจากนี้แล้วถึงเเม้ว่า เราจะสั่งสินค้าราคาไม่เกิน 1000 บาท แต่ถ้ากรมศุลกากรประเมินแล้วว่า เป็นสิ่งของที่น่าจะมีค่ามากกว่านั้น ก็จะต้องเสียภาษีเช่นกัน
 • จัดส่งแบบ express โดนเก็บชัวร์ เเละพยายามหลีกเลี่ยงการจัดส่งแบบพิเศษอย่าง Fed Ex, UPS, DHL, TNT, DHL,DPEX อื่นๆ เป็นต้น ซึ่งก็เป็นข้อควรระวังอีกเช่นกัน เพราะ ASOS มีนโยบายดำเนินการจัดส่งฟรี ด้วยระบบ Express ด้วยเพราะฉะนั้นจะต้องเช็คดีดี
 • สินค้าบรรจุแบบซอง มีโอกาสถูกสุ่มตรวจภาษีน้อยกว่า แพคแบบกล่อง เพราะฉะนั้นผู้ที่สั่งซื้อสินค้าจำพวก เสื้อ เดรส ที่บรรจุซอง ก็มีโอกาสที่จะผ่านการตรวจ ภาษีนำเข้าจากกรมศุลกากรได้มากกว่า สั่งซื้อสินค้าใหญ่ๆ อย่างพวกรองเท้า เป็นต้น

สรุป 

ASOS ร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ จำหน่ายสินค้าแบรนด์ในราคาถูก เหมือนฝากเพื่อนหิ้วจากเมืองนอก จัดส่งฟรีที่ประเทศไทย โดยรวมแล้วได้รับเสียงตอบรับที่ดี จากนักช้อปออนไลน์ทุกท่าน ในเรื่องของคุณภาพสินค้า, แบรนด์แฟชั่นมีให้เลือกหลากหลาย, ราคาสินค้าและโปรโมชั่นส่วนลด ที่ถูกกว่าซื้อที่ไทย, บริการติดต่อประสานงาน จากเจ้าหน้าที่ customer care ที่ดี, บริการจัดส่งฟรี ได้รับของจริง แต่อาจจะใช้เวลานานหน่อย และคุณจะต้องรับผิดชอบค่าภาษีนำเข้าด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าเกิดคุณไม่โดนเก็บค่าภาษีก็จะได้สินค้าในราคาถูกมากๆ เลย

นักช้อปออนไลน์กำลังมองหา ร้านค้า Pre-order จากประเทศอังกฤษ ในราคาถูกอยู่อยู่หล่ะก็ ASOS ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

 

Exit mobile version