Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ sharp ใช้ดีไหม ?

รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ sharp ใช้ดีไหม ?

ปกป้องสุขภาพจากภาวะฝุ่นพิษ PM2.5 ด้วยเครื่องฟอกอากาศ

ในภาวะที่ตอนนี้หลายประเทศและหลาย ๆ จุดในกรุงเทพ ฯ กำลังเจอกับภาวะฝุ่นละออง PM 2.5 ตอนนี้หลายหน่วยงานได้ออกมาให้ความรู้และรณรงค์ให้สวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งก่อนหน้านี้ Promotions.co.th ได้นำเสนอเกี่ยวกับประโยชน์และแหล่งขายหน้ากากอนามัย N95 ไปแล้ว และใครที่ต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งตัวช่วยในการปกป้องสุขภาพของทุกคนด้วย เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ไปดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหน รุ่นไหนที่ใช้ดี และสามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้บ้าง

สำรวจเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จากรีวิวในพันทิป

ที่มา : เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ยี่ห้อไหนดีครับ (https://pantip.com/topic/30320388)

เราได้ทำการสำรวจจากรีวิวและความคิดเห็นจากในกระทู้พันทิป ซึ่งส่วนใหญ่เห็นไปในทางเดียวกันว่า เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ของ Sharp ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Sharp รุ่น IG-GC2B

 

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Sharp รุ่น IG-GC2B รูปทรงกระบอก ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา แถมยังติดตั้งง่ายและไม่ทำให้เปลืองพื้นที่ในรถ มีเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ ช่วยฟอกอากาศ กำจัดกลิ่น และเชื้อไวรัสต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 2 เท่า ใช้งานง่ายเพียงเสียบอะแดปเตอร์เข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์หรือเสียบผ่ายช่อง USB ของรถก็ได้ สามารถปรับระดับการทำงานได้ถึง 3 ระดับ ใช้งานได้นานถึง 17,500 ชั่วโมง (ประมาณ 6 ปี ใช้งานเฉลี่ยวันละ 8 ชั่วโมง)

ราคา 4,9XX บาท

ข้อดีอีกอย่างของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Sharp ทั้งสองรุ่นนี้ คือ สามารถฆ่าเชื้อไวรัส H1N1 ลดกลิ่นอับและฝุ่นในรถ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ง่าย
แต่เจ้าเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น IG-GC2B อาจจะยังไม่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ได้ดีเท่าที่ควร และเสียงการทำงานค่อนข้างดังเมื่อเทียบกับขนาดของเครื่อง

แต่ทั้งนี้ การมีเครื่องฟอกอากาศในรถก็สามารถช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคและไวรัสอื่นได้ ใครที่สนใจอยากจะลองซื้อเครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น IG-GC2B มาใช้ ขอบอกเลยว่าราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้ายขายเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือหากใครที่เป็นนักช้อปออนไลน์ก็สามารถหาซื้อได้แล้ว ซึ่งตอนนี้เว็บขายสินค้าต่าง ๆ ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาให้แก่ลูกค้าทุกคน รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเอง

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more:

 

Exit mobile version