ads

รีวิวสเปรย์เปลี่ยนสีผม loreal ทำไมคนถึงใช้เยอะ

ในยุคนี้เทรนการทำสีผมไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นสีสันฉูดฉาดแค่ไหน ก็สามารถเลือกย้อมผมและปรับเปลี่ยนลุคกันได้ ซึ่งหลายคนอาจจะมีต้นแบบการย้อมสีผมมาจากเหล่าศิลปินไอดอลที่เราพบเห็นกันบ่อยๆ กับความหลากหลายของโทนสีผมตั้งแต่การย้อมสีทั่วไปจนถึงสีพาสเทล หรือ สีนีออนก็มี สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผมนั้นหลายคนก็คงกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่ช่วยให้คุณได้สีผมที่สวยได้ดั่งใจที่คุณต้องการ ว่าของแบรนด์ไหนดี สีชัด ได้เฉดสีผมตามที่ต้องการ วันนี้เราก็จะมีรีวิวสเปรย์เปลี่ยนสีผม loreal ใช้ดีจริงไหม อีกหนึ่งมิติใหม่ในการทำผม ที่ไม่ต้องกลัวว่าผมจะเสียหรือไม่ได้สีตามที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ตามใจชอบอีกด้วย

L’Oreal Paris Colorista One-Day Spray ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมตัวล่าสุด ซึ่งทางแบรนด์การันตีมาว่าถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน ให้เราสามารถสนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่กับการเปลี่ยนสีผมได้ทันทีที่ต้องการ โดยมีทั้งหมด 7 สีด้วยกัน พร้อมได้สีผมสุดแซ่บ จะทำสีแบบไฮไลท์ หรือ แบบไหนก็สามารถทำได้ตามใจ ในราคา 299 บาท

L’Oreal Paris Colorista One-Day Spray มี 7 สีดังนี้

1.Hotpink

2.Gray hair

3.Mint hair

4.Pink hair

5.Lavender hair

6.Turquoise hair

7.Pastal hair

วิธีการใช้ L’Oreal Paris ColoristaOne-Day Spray

1.เขย่าขวดสเปรย์

2.ฉีดสีผมที่เว้นระยะห่างประมาณ 15 ซม.

3.ปล่อยให้แห้ง

เท่านี้ก็จะได้สีผมที่ต้องต้องการ รับรองว่าสีสวยถูกใจติดทน อีกทั้งยังสามารถล้างออกได้ด้วยแชมพู ไม่ว่าจะพื้นสีผมจะเป็นแบบไหน สีอ่อนหรือสีเข้าก็ติดอย่างแน่นอน แต่ขอแนะนำว่ายิ่งผมสีอ่อนจะยิ่งติดชัดเลยล่ะค่ะ เปลี่ยนลุคให้คุณได้รวดเร็วตามที่ต้องการอยากเปลี่ยนสีผมตรงไหน หรือ แต่งแต้มสีตรงไหนนั้นก็สามารถเลือกฉีดสเปรย์กันได้เลย แต่! หลังจากที่ฉีดไปแล้วนั้นผมจะแข็งในระดับนึงคล้ายๆ กับการฉีดสเปรย์จัดทรงผม  และข้อสำหรับคืออย่าจับ หรืออย่าหวี จะทำให้เปื้อนได้นะคะ อีกทั้งช่วงที่ฉีดสีผมหากเป็นคนผมสั้นก็ควรหาอะไรมาปิดหน้ากันสักหน่อยจะดีกว่าค่ะ

ใครที่อยากได้มาลองเปลี่ยนลุคความสวยให้ตัวเองอยู่นั้นไม่รู้จะเลือกครีมเปลี่ยนสีผมแบบไหน เราแนะนำ L’Oreal Paris Colorista One-Day Spray ที่ให้คุณเลือกเปลี่ยนสีได้ตามที่ต้องการมีทั้งหมด 7 สีให้ได้เลือกเล่น อีกทั้งยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์กับ Lazada ได้อีกด้วย นอกจากนี้ต้องรอลุ้นกันว่าใน Lazada 12.12 นั้นสินค้าจาก L’Oreal ร่วมรายการลดราคาเท่าไหร่ พร้อมมีโค้ดส่วนลดตัวไหน หรือ สามารถใช้ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตได้อีกด้วย  นอกจากนี้เตรียมรอรับขบวนสินค้าลดราคากับมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ส่งท้ายปี 2562 นี้ได้

READ MORE :