รีวิวซื้อสินค้า JD Central 12.12 ผ่านแอปฯ เก็บเงินปลายทาง

ซื้อสินค้า ผ่าน App เจดี เซ็นทรัล ในรูปแบบเก็บเงินปลายทาง

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ในยุคแห่งนวัตกรรมช่วยเชื่อมให้โลกแห่งการจับจ่ายใช้สอยง่ายแค่ปลายนิ้ว อยากได้อะไรก็เพียงเข้าแอปพลิเคชั่น จิ้ม ๆ เลือก ๆ กดปุ๊ป โอนเงินปั๊บ รอรับสินค้าที่บ้านอีก 1-2 วัน อะไรมันจะง่ายขนาดนั้น ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว การซื้อสินค้าอะไรสักอย่างต้องพาตัวเองออกไปห้าง ต้องฝ่ารถติด ตากแดด ตากลม แถมไปถึงของหมดโดยไม่ทราบล่วงหน้าก็มีให้เห็นบ่อย ๆ ส่วนลดของแถมอะไรก็ไม่มี

ผิดกับสมัยนี้ที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกล เราสามารถนั่งอยู่บ้านและเลือกซื้อสินค้าผ่านมือถือได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา ทำเอาห้างสรรพสินค้ากลายเป็นแค่โชว์รูมแสดงสินค้าเท่านั้นเอง ก็อย่างว่าทุกอย่างล้วนเปลี่ยนแปลงไปโดยเฉพาะในโลกของธุรกิจต้องรวดเร็วหมั่นพัฒนาอัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่ตลอด หากตกเทรนด์รับรองไม่ทันคู่แข่ง

เกริ่นมาซะยืดยาว วันนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักกับวิธีสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์แบรนด์ดังอย่าง JD CENTRAL หรือว่า JD.co.th ผ่านแอปพลิเคชั่น บนมือถือ ด้วยวิธีเก็บเงินปลายทางว่ามีขั้นตอนและวิธีการอย่างไรบ้าง

 

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าผ่าน แอปพลิเคชั่นของ JD.co.th

 

 

1 ให้ทำการ ดาวน์โหลดติดตั้ง App ให้เรียบร้อย

 

 

2 เปิดแอปพลิเคชั่น เพื่อทำการสมัครสมาชิกและใส่ที่อยู่กันก่อน โดยคลิกที่เมนู “บัญชี” (รูปคนที่มุมขวาล่างของหน้าจอ)

 

3 กดเข้ามาจะมาที่หน้าจอ เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก ให้คลิกเข้าไปได้เลย

 

4 จากนั้นจะเข้าสู่หน้าจอ สมัครสมาชิก วิธีง่าย ๆ ที่อยากจะแนะนำก็คือลงทะเบียนโดยใช้โทรศัพท์มือถือ ให้ใส่เบอร์โทรศัพท์ จากนั้นกดที่ขั้นตอนถัดไป ระบบจะส่งรหัสกลับมาให้เรากดยืนยันเป็นอันเสร็จ                            ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

 

เมื่อคุณสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยคุณก็จะสามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นเพื่อทำการสั่งซื้อสินค้ากับทาง เจดี เซ็นทรัล ได้แล้ว โดยก่อนอื่นพอเปิดแอปพลิเคชั่นเข้ามาให้กดที่ “บัญชี” (ปุ่มรูปคนมุมขวาล่าง) เพื่อทำการใส่ข้อมูลที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่ง จากนั้นกด “บันทึก” ที่ด้านล่าง

จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการช้อปปิ้งได้เลย โดยในแอปพลิเคชั่น จะจำแนกหมวดหมู่ของสินค้าให้ได้ช้อปกันอย่างสะดวก ซึ่งมีราคาระบุชัดเจน รวมถึงส่วนลดต่าง ๆ นอกจากนี้ในหน้าจอด้านบนจะมีให้เลือก คูปองส่วนลด พอคลิกเข้าไปเราก็จะพบกับส่วนลดมากมายโดยแยกเป็นหมวดหมู่ หากคุณต้องการช้อปสินค้าในหมวดใดให้กดที่ปุ่ม “รับทันที” ได้เลย

หลังจากได้สินค้าที่ต้องการสั่งซื้อแล้วให้ เพิ่มไปที่รถเข็น จากนั้นเข้าไปที่ “รถเข็น” ก็จะปรากฎหน้าจอรถเข็น ซึ่งก็จะแสดงสินค้าที่เลือกไว้ ถ้าสินค้าดังกล่าวมีส่วนลดก็ให้กดไปที่คูปอง ที่บริเวณมุมขวา แล้วกดรับส่วนลด เมื่อรับส่วนลดเรียบร้อยก็ให้เลือกไปที่ “ชำระเงิน” ได้เลย

เมื่อกดเข้ามาปุ๊ปที่หน้าจอจะให้เราเลือกวิธีการชำระเงินเราสามารถเลือกได้ว่าชำระออนไลน์หรือเก็บเงินปลายทาง จากนั้นก็กดยืนยันเป็นอันเสร็จขั้นตอนการสั่งซื้อ โดยสินค้าจะถูกส่งโดย JD CENTRAL ส่งถึงผู้รับ 2-5 วัน (ถ้าหากเป็นสินค้านำเข้าจะจัดส่งภายใน 7-15 วัน)

เป็นอย่างไรบ้างครับ เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็สามารถช้อปปิ้งซื้อสินค้ากับทาง JD Central ผ่านแอปพลิเคชั่น ได้แล้ว สะดวก ปลอดภัย ได้ส่วนลด ทั้งยังมั่นใจได้ว่าสินค้าจาก JD.co.th เป็นของแท้100% หากพบของปลอมยินดีคืนเงิน 3 เท่าเลยด้วย ขอให้สนุกกับการจับจ่ายซื้อของกับทาง เจดี เซ็นทรัล ในช่วงเทศกาลช้อปปิ้ง 12.12 กันทุกคนครับ

Read More :