รีวิวกระทะไฟฟ้า Imarflex จาก Pantip

ทำอาหารด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยกระทะไฟฟ้าจาก Imarflex

เชื่อว่าชาวหอ(คอนโดหรืออพาร์ทเมนต์)หลายคน อาจจะเคยประสบปัญหาอยากทำอาหารอยู่ในห้องแต่พื้นที่ไม่เพียงพอ จะให้ใช้หม้อหุงข้าวทำอาหารก็ดูจะยุ่งยากไปหน่อย อยากได้เตาไฟฟ้ามาใช้แต่กระทะบางรุ่นก็ไม่รองรับ อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจก็คือ กระทะไฟฟ้า นั่นเอง แต่จะหากระทะหรือเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อไหนที่ใช้ดี ประหยัดไฟ และราคาไม่แพงมาลองใช้บ้าง วันนี้เราจะมาพูดถึงกระทะไฟฟ้าจากแบรนด์ Imarflex จากรีวิวส่วนตัวของเราเอง และเข้าไปส่องความเห็นของชาวพันทิปกัน

กระทะไฟฟ้า Imarflex ราคาเท่าไหร่ ใช้ดีจริงหรือ?

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเราก็เป็นหนึ่งในชาวหอเช่นกัน ซึ่งจากประสบการณ์การใช้งานกระทะไฟฟ้ามาหลากหลายยี่ห้อ หลายรุ่น Imarflex ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ ด้วยราคาที่ค่อนข้างถูกและหาซื้อได้ง่ายจึงทำให้เป็นที่นิยมในกลุ่มนักเรียน/นักศึกษาที่ต้องทำอาหารในหอพัก ซึ่งรุ่นที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้คือรุ่น รุ่น EP-740 ที่หลายคนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว ราคาอยู่ที่ 5xx บาท

กระทะไฟฟ้าขนาด 13x43x23 เซนติเมตร น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก ใช้กำลังไฟ 500 วัตต์ 220 โวลต์ ไม่กินไฟ สามารถใช้ทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ต้ม นึ่ง ทอด (เราเคยใช้หุงข้าวด้วย) มีเซ็ตกระทะแยกทั้งกระทะผัด และกระทะปิ้งย่าง เคลือบเทฟล่อนอย่างดีไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทำความสะอาดได้ง่าย ตัวเตาไฟฟ้าสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้ 5 ระดับ ทำความร้อนได้เร็วอีกด้วย

รีวิวจริงของเราเอง ลองทำเมนูต๊อกปกกี ฉบับชาวหอ งบน้อย >>> ส่วนตัวเราคิดว่ากระทะไฟฟ้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ชาวหอที่พักอยู่คนเดียว หรืออยู่กับรูมเมท 1-2 คน ทำอาหารแบบง่าย ๆ ประเภทข้าวผัด ต้มจืด หรือไข่เจียวก็ทำได้เช่นกัน(แต่อาจจะพลิกไข่ยากหน่อย)

ตามไปอ่านความเห็นจากชาวพันทิป

จากกระทู้ >> pantip.com/topic/33893785

ซึ่งหากพูดกันตามความจริง กระทะไฟฟ้า Imarflex อาจไม่ได้มีคุณสมบัติที่ดีเลิศไปหมด แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็คือว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์วิถีชีวิตของชาวหอได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่ควรระวังก็คือกำลังไฟของตัวกระทะ เพราะจากหลาย ๆ คอมเมนต์ในพันทิปบอกว่าใช้แล้วสายไฟไหม้… แต่จากประสบการณ์การใช้จริงของเรา(ใช้มา2ปีแล้ว) น่าจะเป็นเพราะกำลังไฟของปลั๊กสามตา/ปลั๊กไฟที่แต่ละคนใช้อาจจะยังไม่เพียงพอ เลยทำให้เกิดการช็อตและสายไฟไหม้ในที่สุด ฉะนั้น อย่าลืมเช็คให้ดีก่อนใช้งานกันด้วยนะ

และใครที่สนใจอยากซื้อกระทะไฟฟ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จากแบรนด์ Imarflex มาลองใช้ สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป หรือหากคุณไม่มีเวลาว่างหรือเป็นคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LAZADA ได้เช่นกัน พบกับแคมเปญสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 7 ปี กับแคมเปญ LAZADA Birthday 2019 ที่จะขนสินค้ามาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย ลดสูงสุด 90% และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง เริ่มช้อปได้แล้ววันนี้!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: