รีบเลย ถึงแค่เที่ยง! สินค้าอิเล็กฯ ไฟฟ้า ลดเพิ่มจากโปรเดิม ที่ ลาซาด้า 11.11

Lazada จัดโปร ดูดทรัพย์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และไฟฟ้า ลดราคาเพิ่ม ถึงเที่ยงวันนี้เท่านั้น

Lazada ออกตัวลดกระชากใจ สำหรับใครที่เล็งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และไฟฟ้าเอาไว้ จากเดิมลดเยอะอยู่แล้ว แต่นับจากตอนนี้ 10.00น. ถึงเที่ยงวันนี้ (11 พ.ย. 61) ลดเพิ่มไปอีกสูงสุด 1,000 บาทเมื่อช้อปครบ 6,000 บาท พร้อมโปรฯอื่นอีกเยอะแยะ

และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันนี้นักช้อปรอคอย กับเทศกาลช้อปปิ้ง Big SALE ที่บรรดาร้านค้าออนไลน์ขนสินค้ามาลดราคากระหน่ำในราคาสุดพิเศษจริง ๆ โดยก่อนหน้านี้ช่วงนับถอยหลังก่อนวันนี้ ก็มีโปรโมชั่นต่าง ๆ ออกมาให้ขาช้อปจับจ่ายใช้สอยไปบ้างแล้ว

และมาถึงวันจริง 11.11 ในวันนี้ Lazada เริ่มต้นวันช้อปแห่งชาติด้วยโปรโมชั่น FLASH SALE สินค้า อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่กำหนดช่วงเวลาช้อป 2 ชั่วโมงจากนี้ (10.00-12.00) วันนี้ ในราคาถูกลงอีก อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ของช่วงเทศกาลช้อปแห่งชาติ 9.9 / 10.10 ที่ผ่านมา โปรฯลักษณะนี้มาแป๊ปเดียวไม่กี่นาทีก็หมด

ตาต้องดี มือต้องไว แต่หากพลาด ไม่ต้องเสียใจ มีโปรฯอีกเพียบ

ดังนั้นขาช้อปที่ตั้งใจจะซื้อสินค้าดังกล่าวต้องรีบหน่อยเพราะสินค้าอาจจะหมดในเร็ว ๆ นี้ เห็นปุ๊ป! ไม่ต้องคิดแล้ว ช้อปเลยเดียวไม่ทัน และสำหรับใครที่ไม่ทันช้อปใน 2 ชั่วโมงนี้เพราะโปรฯหมดก่อน ก็ไม่ต้องเสียใจเพราะว่ายังมีโปรฯลดราคาสินค้า อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า อื่น ๆ อีกหลายชนิดหลายยี่ห้อให้ได้เลือกอีกเพียบ ลดสูงสุดกว่า 70%

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นนี้ได้ที่ >>https://www.lazada.co.th

ต้องรีบกันหน่อยแค่ 2 ชั่วโมงจากนี้ เผลอ ๆ ไม่ถึงด้วยเพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด กับโปรโมชั่น ที่ร้านค้าออนไลน์อย่าง ลาซาด้า จัดมาร่วมรายการในวันช้อปแห่งชาติในวันนี้ ขอให้สนุกกับการช้อปปิ้งในวันนี้เทศกาลช้อปปิ้งแห่งชาติที่ ลาซาด้า กันทุกท่านครับ

Read More :