รีบมา ! #พวกของเจื๋อ #คนของแปลน ลุ้นรับโปสการ์ด + ลายเซ็นต์ แปลน เพิร์ธ ที่ Lazada 12 ก.ค.นี้

พรุ่งนี้แล้ว เตรียมตัวให้พร้อม ช้าหมด อดช้อป !

มามะ … ใครที่รู้ตัวว่าเป็นชาวด้อม #พวกของเจื๋อ #คนของแปลน ของ แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ หนุ่มหล่อน่ารัก หรือ แคน จากซีรีส์เรื่อง Love By Chance บังเอิญรัก เข้ามาฟังข่าวดีสุดเซอร์ไพรส์จาก Lazada กันเลยจ้าาาา

Lazada ประกาศพร้อมแจกโปสการ์ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวม 200 ใบ + ลายเซ็นต์ของ แปลน รัฐวิทย์ ให้กับชาวด้อม  #พวกของเจื๋อ #คนของแปลน ที่ร่วมกิจกรรมมหกรรมลดกระหน่ำสินค้าต้อนรับกลางปี อย่างแคมเปญ Lazada Mid Year Sale Festival 2019 ที่เปิดให้ขาช้อปได้ช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมกันทั้งประเทศ วันที่ 12 กรกฎาคม 2562

ภาพจาก Instagram iplann

แต่ยังไม่หมดเท่านี้ น้องลาซ หลุดสปอยล์มาว่า ลาซาด้า มิด เยียร์ เซล ไม่ได้มีแค่โปสการ์ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้น ยังมีของส่วนตัวของหนุ่มแปลน รัฐวิทย์ มาแจกให้ชาวด้อมใจมันตึกตักอีกด้วย ถ้าอยากได้ก็กดติดตามไว้รอกติกาพรุ่งนี้ (12 กรกฎาคม) นะจ๊ะ

และก่อนจะรู้กติกาที่ Lazada กำหนด เพื่อแจกโปสการ์ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ แปลน รัฐวิทย์ ตามเรามากันก่อนว่า Lazada Mid Year Sale Festival 2019 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

Samsung Official Store ประกาศลดราคากว่า 20%

Samsung Official ลดราคาสินค้าทั้งแบรนด์ สูงถึง 20% ในดีลพิเศษ “ซัมซุง ลดจัดหนักรับครึ่งปี มีของดีมาให้ช้อป” โดยคุณจะได้พบกับสินค้าออฟฟิเชียล จาก Samsung มาลดราคากันเพียบ อาทิ ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต, เตาอบไมโครเวฟ, เครื่องดูดฝุ่น, สมาร์ทวอทช์, หูฟังไร้สาย ถูกนำมาลดราคากันชนิดที่หาถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มีที่ LAZADA ที่เดียวเท่านั้น

ชุดชั้นใน Sabina ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่มอีก 1,500 บาท

สาวจ๋าาา … ฟังทางนี้ สำหรับลูกค้าคนพิเศษของลาซาด้า เพียงเลือกช้อปชุดชั้นในและกางเกงชั้นใน ของ “ซาบีน่า” รับลดราคาสูงสุด 70% ทั้งร้าน กันไปเลย นอกจากนี้ ซาบีน่า ยังอัดโปรโมชั่นมาให้อีกเพียบ อาทิ ช้อปชุดชั้นในและกางเกงชั้นใน ลดราคาเหลือเซตละ 399 บาท เป็นต้น

Lazada จัดโปรฯ ลดอุปกรณ์กีฬาและไลฟ์สไตล์ กว่า 80%

ลาซาด้า ขอเอาใจทั้งคุณผู้ชาย-ผู้หญิงที่รักสุขภาพ ขนสินค้าอุปกรณ์กีฬานับหมื่นรายการ มาลดราคาในดีลพิเศษลดกว่า 80% พร้อมส่วนลดในช่วง FLASH SALE อีกกว่า 50% ด้วย

นี่เป็นเพียงบางส่วนโปรโมชั่นบางในแคมเปญ  ลาซาด้า มิด เยียร์ เซล ที่เราหยิบมานำมาเสนอ ยังมีสินค้าอีกนับหมื่นรายการที่รอคุณอยู่ รู้แล้ว ก็แว๊บเข้าไปกด Follow สินค้าที่ต้องการตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ก่อนไปช้อปจริงในวันที่ 12 กรกฎาคม กันเลย


READ MORE :