ราคาตู้เย็น Makro 2565 ซื้อรุ่นไหนดี ?

ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี ช่วยประหยัดไฟ ราคาไม่แรง

“ตู้เย็น” หนึ่งในสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ทุกครอบครัวต้องมีติดบ้านไว้ เพราะตู้เย็นเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในการถนอมอาหารให้สดใหม่ ทำให้เวลาเราซื้ออาหารมาเก็บตุนไว้ได้นานโดยไม่ต้องกังวลว่า อาหาร นม เนื้อสัตว์ ปลา เป็ดไก่ และผัก จะเน่าเสีย

ที่สำคัญ ตู้เย็นยังสามารถบรรจุอาหารเครื่องดื่มได้ในปริมาณที่มาก เพราะตัวตู้เย็นที่มีขนาดใหญ่ และแข็งแรงทนทาน ดังนั้น หากเทียบกับราคาที่จะต้องเสียไป เพื่อซื้อตู้เย็นดี ๆ สักเครื่องถือว่า คุ้มอย่างมาก

และในปัจจุบัน “ตู้เย็น” ก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์นั้นล้วนมีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อาทิ เรื่องการทำงานพื้นฐาน ดีไซน์ที่มีรูปทรงที่ดึงดูดและน่าสนใจ ยังไม่รวมประเภทของตู้เย็นที่มีให้เลือกตั้งแต่ตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้เย็น 1 ประตู หรือตู้เย็น 2 ประตู ที่สามารถมอบความสะดวกสบายให้กับเรา แต่การเลือกซื้อตู้เย็นใหม่ มันไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยไม่รู้ว่า จะเลือกซื้อตู้เย็นแบรนด์ไหน รุ่นอะไรดี เนื่องจากแต่ละแบรนด์นมีราคา คุณภาพที่แตกต่างกันออกไป

วันนี้เราจึงขอแนะนำตู้เย็นราคาสุดคุ้ม มีคุณภาพ ช่วยประหยัดไฟ ราคาไม่แพง ? ที่ได้รับความนิยมในเว็บไซต์แม็คโคร มาฝาก พร้อมแล้วตามไปดูกันดีกว่าว่า มีตู้เย็นแบรด์อะไรน่าสนใจบ้าง

Panasonic ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น NR-AH188R

เป็นตู้เย็น 1 ประตู ที่มีความจุ 6.5 คิว ภายในถูกออกแบบให้ใช้สอยพื้นที่ได้เต็มที่ทั้ง 183 ลิตร และมีระบบกำจัดกลิ่น Ag Clean เทคโนโลยีกำจัดกลิ่นและยับยังแบคทีเรียได้ถึง 99.99% *ราคาประมาณ 5,990 บาท

Hitachi ตู้เย็น 3 ประตู รุ่น RWB400PYGBK

ตู้เย็นฮิตาชิที่มาพร้อมเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์สุดล้ำ คอมเพรสเซอร์ขนาดกระทัดรัดแต่ประสิทธิภาพสูง ระบบทำความเย็นภายในเป็นแบบพัดลมคู่ ช่วยให้ทำความเย็นแบบแยกอิสระ ระหว่างช่องแช่แข็งและช่องแช่เย็น กระจายลมเย็นที่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังประหยัดพลังงานสูงสุด เนื่องจากควบคุมการส่งปริมาณลมเย็นไปยังช่องแช่แต่ละช่องอย่างเหมาะสมกับขนาดตู้เย็น 14.3 คิว *ราคาประมาณ 21,490 บาท

MITSUBISHI ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น MR-FX38EN-GSL

ตู้เย็น Mitsubishi แบบ 2 ประตู ขนาด 12.2 คิว มีรูปลักษณ์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ผสานทุกเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อรักษาความสดและคงคุณค่าของอาหารให้ยาวนานมากขึ้น พร้อมเทคโนโลยีที่ประหยัดพลังงานเป็นเลิศที่มี Neuro Inverter ระบบปฏิบัติการของตู้เย็น ที่มีชิพอัจฉริยะคอยควบคุมการทำงาน เรียนรู้และจดจำพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน  *ราคาประมาณ 13,890 บาท

TOSHIBA ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น GR-A28KS

ตู้เย็นขนาด 8.3 คิว ที่มีระบบ Inverter Technology ซึ่งช่วยประหยัดพลัง มี Hybrid Bio Deodorizer กำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ และยับยั้งการเจริญเติมโตของแบคทีเรียช่วยให้อาหารของคุณสดนานยิ่งขึ้น มีพื้นที่การจัดเก็บผักและผลไม้ได้มากถึง 13 ลิตร *ราคาประมาณ 8,490 บาท

Sharp ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น SJ-M-G15S-BL

ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 5.2 คิว รุ่นนี้ของชาร์ป ดีไซน์สวย มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานครบครัน ด้วยระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ สะดวกในการใช้งาน ชั้นวางของออกแบบพิเศษ สามารถเลือกปรับเป็นครึ่งชั้น หรือพับเก็บได้เพื่อแช่อาหารขนาดใหญ่ เช่น แตงโมทั้งลูก หรือขวดทรงสูงได้  *ราคาประมาณ 4,997 บาท

นี่เป็นตัวอย่างยี่ห้อและรุ่นตู้เย็นที่น่าใน Makro ที่แต่ละตัวเทคโนโลยีจัดเต็ม แถมช่วยประหยัดไฟ ราคาไม่แพงอีกด้วย แต่ก่อนจะกดสั่งซื้อตู้เย็น ควรคำนึงถึงความเหมาะสม ประโยชน์ต่อการใช้งานของตู้เย็น ไม่ใช่เลือกเพียงความสวยงามแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น อ้อ… ที่สำคัญอากาศร้อนแบบนี้ การมีตู้เย็นดี ๆ สักเครื่องแช่น้ำเย็นดื่มคลายร้อน หรือแช่ไอติมก็ดีไม่ใช่น้อย


READ MORE :