Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ราคาชุดนักเรียนประถมรัฐบาล 2563 ซื้อที่ไหนถูกสุด

ราคาชุดนักเรียนประถมรัฐบาล 2563 ซื้อที่ไหนถูกสุด

ช้อปสินค้าราคาถูกและคุณภาพดี ต้อนรับเปิดเทอมใหม่

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะหมดช่วงเวลาพักผ่อนของคุณหนู ๆ หลายคนแล้ว แต่ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเปิดเทอมอย่างเป็นทางการ ถึงเวลาที่คุณพ่อคุณแม่ต้องรีบเตรียมตัวหาอุปกรณ์การเรียนสำหรับเทอมใหม่ให้ลูก ๆ กันได้แล้ว และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่คววรมองข้ามเลยก็คือ ชุดนักเรียน นั่นเอง ซึ่งในช่วงปิดเทอมนี้คุณอาจจะไม่ทันได้สังเกตว่าลูกหลานของตัวเองมีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปบ้าง รู้อีกทีก็โตนำขนาดเสื้อผ้าไปแล้ว(หรือเสื้อผ้าหด?) ดังนั้น คุณผู้ปกครองหลายคนอย่าลืมเช็คเครื่องแบบนักเรียนของคุณหนู ๆ ไว้ให้พร้อม

ซื้อชุดนักเรียนราคาถูก เตรียมต้อนรับเปิดเทอม

เชื่อว่ายังมีคุณผู้ปกครองอีกหลายคนที่ยังไม่ได้เตรียมซื้อชุดนักเรียนให้กับลูกหลานของตัวเอง จะออกไปซื้อที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าก็ต้องเจอกับปัญหารถติดกับอากาศร้อน ๆ อีก อีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกคนนั่นคือ การช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมเครื่องแบบนักเรียนราคาถูกจากเว็บไซต์ออนไลน์เจ้าดัง มาให้คุณได้เลือกช้อปกัน!

Shopee

LAZADA

Bic C Online

นอกจากนี้เรามีทริคเล็ก ๆ ในการวัดขนาดของเสื้อผ้า สำหรับคุณผู้ปกครองทุกคนที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องแบบนักเรียน ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อชุดนักเรียนให้ลูกหลานได้แบบพอดีตัว ไม่หลวมหรือคับจนเกินไปอีกด้วย!

การวัดขนาดเสื้อนักเรียน (ทั้งชายและหญิง) = วัดไซส์รอบอกจากใต้รักแร้ (หน่วยวัด : นิ้ว)

วัดขนาดกางเกง = วัดรอบเอว และความยาวของกางเกง

วัดขนาดกระโปรง = วัดรอบเอว และความยาว

ความแตกต่างของเนื้อผ้า… เครื่องแบบนักเรียนของไทยส่วนใหญ่จะนิยมใช้ผ้าโทเรในการตัดเย็บ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อนักเรียน กระโปรง กางเกง ชุดยุวกาชาด รวมไปถึงชุดลูกเสือ ซึ่งมีเนื้อผ้าหลากหลายเกรดด้วยกัน ดังนั้น ในการเลือกซื้อแต่ละครั้งอย่าลืมสังเกตเนื้อผ้าว่ามีความบางเกินไปหรือไม่ รวมไปถึงความทนทานของตัวเนื้อผ้าและความสามารถในการระบายอากาศด้วย

คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าออนไลน์ สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ซึ่งมีส่วนลดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเหล่านักช้อปทุกคนแทบทุกสัปดาห์ แล้วมารอติดตามกันว่าเราจะมีเคล็ดลับและโปรโมชั่นอะไรมานำเสนอให้แก่ทุกคนอีกบ้าง แต่รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: