Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รับโค้ดส่วนลด 150 บาท ไปจ่ายตลาดที่บ้าน กับ Big C Fresh Express

รับโค้ดส่วนลด 150 บาท ไปจ่ายตลาดที่บ้าน กับ Big C Fresh Express

แอพสั่งอาหารเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

โอยย กรุงเทพนี้มันรถติดเหลือเกิน เวลาสมัยนี้ก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด ชีวิตที่สุดแสนจะเร่งรีบแบบนี้ จะมีสักกี่คนที่จะมีเวลามาทำอาหารกินเอง ก็ไหนจะต้องไปซื้อ ไหน จะต้องมาทำกินเองอีก

ปัจจุบันจึงมีร้านค้าเดอลิเวอรี่มากมายเอาใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Lineman, Foodpanda, Ubereat  จัดส่งอาหารแสนอร่อยส่งตรงถึงบ้านคุณ

แต่ว่าทานอาหารเมนูนอกบ้านบ่อยๆก็อาจจะมีงบหมดกันบ้างหล่ะทำกินเองบ้างสลับกันไปก็อาจจะช่วยให้ประหยัด ค่าครองชีพได้นะ

ใครที่อยากจะซื้ออาหารสดมาตุนในตู้เย็นไม่อยากจะไปเดินหัวฟูใส่ชุดนอนไปช้อปที่ซุปเปอร์ มาร์เก็ตนอนอุตุ อยู่บ้านรอรับของในหยุดก็ทำได้นะต้องขอบคุณ Big C Fresh express กับบริการดีดีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณรุ่นใหม่เป็นที่สุด

♥ แจกโค้ดส่วนลด 150 บาท

สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ Big C Fresh Express  ใจดีจัดโปรโมชั่น “BE HAPPY”  แจกคูปองส่วนลดแทนเงินสด ฟรี 150 บาท ให้คุณไปช้อปที่ Big Fresh Express อาหารสด เข้าคลังตู้เย็น แบบไม่ต้องไปเดินเลือกขาลากที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตอีกต่อไป มีกฎกติกาง่ายๆ เพียงแค่คุณช้อปสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป  โดยโค้ดส่วนลด 150 บาท สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2560 เท่านี้นเพราะฉะนั้นรีบใช้ก่อน โค้ดจะหมดเขต

วิธีรับใช้โค้ดส่วนลด

  • คุณสามารถคลิกเข้าไปรับรหัสโค้ดส่วนลดก่อนช้อปได้ก่อนใครเพียง คลิกที่ปุ่มด้านล่างบทความ
  • และกรอกรหัสโค้ดส่วนลดเมื่อทำการสั่งซื้อ ก็สามารถใช้สิทธิ์คูปองส่วนลดได้แล้ว
  • สินค้าที่ไม่ร่วมรายการสิทธิพิเศษ : เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรกำนัลเงินสด กระเช้าของขวัญ เครื่องดื่มชูกำลัง กาแฟเบอร์ดี้โรบัสต้า กาแฟเบอร์ดี้เอสเปรสโซ่ น้ำตาล และสารให้ความหวาน

♣ จัดส่งฟรี ! 

และนอกจากนี้ Big C Fresh Express ยังมีบริการสุดพิเศษ Free Express Delivery บริการจัดส่งฟรีสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่าน Big C Fresh Express ครบ 500 บาทขึ้นไป  

มีเงื่อนไข รับส่งฟรีดังนี้:

  • เขตพื้นที่บริการ: ปทุมวัน ยานนาวา วัฒนา พระโขนง คลองเตย บางรัก สาทร ราชเทวี ดุสิต พญาไท ดินแดง ห้วยขวาง วังทองหลาง จตุจักร ลาดพร้าว บางกะปิ มีนบุรี
  • สินค้าที่ไม่ร่วมรายการสิทธิพิเศษ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรกำนัลเงินสด กระเช้าของขวัญ เครื่องดื่มชูกำลัง กาแฟเบอร์ดี้โรบัสต้า กาแฟเบอร์ดี้เอสเปรสโซ่ น้ำตาล และสารให้ความหวาน
  • บริการจัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 ในเขตพื้นที่ มีตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560  เตรียมรับบริการดีดีกันแบบยาวๆ เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “Be Happy” แฮปปี้กันสุดๆไปเลยใช่ไหมหล่ะคะ กับบริการสุดคุ้มส่งตรงถึงบ้านคุณ รับอาหารสดที่คุณเลือกเองจากปลายนิ้ว เข้าสู่ครัวของคุณ พร้อมทำอาหารทานเองที่บ้านได้ แบบฟินๆ ประหยัดเวลาจ่ายตลาดไปได้เยอะมากๆ ที่นี่ก็เหลือแค่ลงมือเตรียมอาหารแสนอร่อยสำหรับ มื้ออาหารสุดพิเศษของคุณอย่างสุดฝืมือแล้ว ได้เวลาโชว์ฝีมือเข้าครัว ที่แท้จริงแล้ว จะจัดเต็มงัดสกิลมาเต็มที่หรือว่าจะเลือกทำเมนูง่ายๆ มีประโยชน์ มีแค่ไมโครเวฟตัวเดียวก็ทำได้นะ ไม่ได้ใช้เวลานานอย่างที่คิดแถมยังดีต่อสุขภาพของเราอีกด้วย ไม่ต้องเน้นปรุงแต่งเยอะ ช่วยให้เราสุขภาพแข็งแรง เมื่อมีวัตถุดิบพร้อมแล้ว ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของคุณแล้ว ไปเข้าครัวกันเลย

 

Exit mobile version