Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รับโค้ดส่วนลด แชมพู Unilever 30% ที่ลาซาด้า

รับโค้ดส่วนลด แชมพู Unilever 30% ที่ลาซาด้า

อยากผมสวย แชมพูดีดีช่วยได้

วันนี้ทางโปรโมชั่นมีข่าวดีสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากผมสวยเป๊ะ เงางาม แลดูสุขภาพดี มาอัพเดทนักช้อปออนไลน์ทั้งหลายกันค่ะ ตอนนี้ลาซาด้าแจกโค้ดส่วนลด 30% ยาสระผมแชมพู จาก Unilever อย่าง Tresemme, Sunsilk, Dove และ Clear เมื่อช้อปครบ 300 บาท โดยคุณสามารภใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฎาคม 2560  หรือพูดง่ายๆก็คือคุณมีเวลารับส่วนลดสุดพิเศษอีกเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น !

 

ครบเครื่องเรื่องผม แชมพู Unilever ตัวไหนที่เหมาะกับคุณ

แชมพูที่ดีไม่จำเป็นต้องใช้แชมพูที่ราคาแพงเสมอไป เพียงเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผมของเราดูแลผมอย่าง ถูกวิธี คุณก็มีผมสวยสุขภาพดีได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงจัดสรรแชมพูสูตรเฉพาะตามสภาพผมต่างๆ ที่ใครๆ ต่างการันตี ว่าใช้ดี ให้คุณได้ลองใช้กัน

ผมแตกปลาย ชี้ฟู

สำหรับสาวๆที่ผมแห้งเสีย ที่มาจะสารพัดสาเหตุไม่ว่าจัดเป็นการ ซอย ตัด ยืด ทำสี แนะนำ ให้เลือกใช้แชมพู ที่มีจุดเด่นให้ความชุ่มชื้นบำรุงล้ำลึกเป็นพิเศษ  และพยายามสระผมโดยไม่ใช้น้ำร้อนหรือน้ำอุ่น เพราะจะยิ่ง ทำให้ผมแห้งชี้ฟูกว่าเดิม ไม่ควรใช้แชมพูที่มีฤทธิ์เป็นกรดคุณสามารถสังเกตได้ง่าย ๆ อย่างแชมพูจำ พวก มะกรูด มะนาว มะเฟือง เพราะจะทำให้ผมแห้งกว่าเดิม

แชมพูแนะนำ:

  • โดฟ แชมพู สูตรใดก็ได้ บำรุงอย่างเข้มข้น แต่หากกลัวว่าจะชุ่มชื้นจนเกินไป แนะนำ
  • ซันซิล สูตรสีส้มและสีชมพู บำรุงผมเสียอย่างล้ำลึก และมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย
  • เทรเซเม่ มีหลายสูตรให้เลือกทั้ง เพื่อผมแตกปลายโดยเฉพาะ

ผมมัน

อีกหนึ่งปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆผมมัน ที่พึ่งสระผมเมื่อเช้าแต่ทำไมตกเย็น ผมมันเป็นก้อนเหมือนกับไม่ได้ สระผมมาหลายวันซะงั้น ทำให้ต้องสระผมทุกวัน แต่รู้ไหมว่ายิ่งสระผมบ่อยทุกวันจะยิ่งทำให้ร่างกายเคยชินที่จะต้อง ผลิตน้ำมันออกมามากๆ จึงทำให้ปัญหาผมมันนี้ไม่หายไป ดังนั้นเราควรที่จะเลือกแชมพูที่อ่อนโยนต่อเส้น ผมและหนังศีรษะใช้ครีมนวดแค่ส่วนปลายผมเท่านั้นจะเป็นการแก้ปัญหาที่ช่วย แก้ไขปัญหาผมมัน ได้ในระยะยาว

แชมพูแนะนำ :

  • แชมพูเด็ก Johnson baby สูตรอ่อนโยน
  • แชมพู ก๊กเลี้ยง
  • แชมพู Syoss Silicone Free Moisture

ผมมีปัญหารังแค กวนใจ

ทำให้เราขาดความมั่นใจ โดยเฉพาะเมื่อใส่เสื้อผ้าสีเข้มจะเห็นเป็นเศษสีขาวๆ หล่นมาตรงหัวไหล่คงจะไม่งาม เลยใช่ไหมหละ ใครที่ประสบปัญหารังแคเต็มหนังศีรษะ ควรเลือกใช้แชมพูที่บำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึกและ มีสรรพคุณขจัดรังแค ข้อควรระวังก็คือ หากคุณไม่ได้มีรังแคแต่ใช้แชมพูดขจัดรังแคอาจจะเป็นตัวกระตุ้นให้คุณ มีรังแคได้ แบบนี้ควรหาสูตรแชมพูที่อ่อนโยนและบำรุงหนังศ๊รษะอย่างล้ำลึกและควรเช็ดผมให้แห้งก่อน เข้านอน เพื่อป้องกันไม่ให้ผมอับชื้น และเกิดรังแคพร้อมทั้งเชื้อราบนหนังศีรษะ

แชมพูแนะนำ:

  • เคลียร์ แชมพูขจัดรังแค  สีฟ้า สูตรเย็น เย็นสดชื่นมีชีวิตชีวา
  • เคลียร์ แชมพูขจัดรังแค  สีส้ม ลดผมขาดร่วง 98%
  • เคลียร์ แชมพูขจัดรังแค  สีชมพู  คอมพลีท ซอฟท์แคร์  อ่อนโยนและบำรุงล้ำลึก

อย่างไรก็ตามแชมพูที่ดีสำหรับคนหนึ่งอาจจะไม่ดีสำหรับอีกคนก็ได้ ดังนั้นก็ควรจะทดลองใช้ด้วยตนเอง หากมีอาการผดผื่น หรือผมร่วงมากผิดปกติควรหยุดใช้ และพบแพทย์

 ใครที่ยาสระผมหมดหรือว่ากำลังอยากลองใช้แชมพูยี่ห้อใหม่ๆ มาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมชี้ฟู ผมมัน ผมมีรังแค ลองทำตามทริคเลิกๆน้อย คุณเองก็มีผมที่สวยเงางาม ได้โดยไม่ต้องไปทำทรีทเม้นต์ถึงร้านแค่ รอใช้แชมพูสระผม

เพราะฉะนั้นใครทีอยากมีผมสวย หรือเจอปัญหาผมเสียกวนใจ เข้าไปช้อปสินค้าครบเครื่องเรื่องผม จาก Unilever ที่ลาซาด้าในราคาน่าคบได้เลย ง่ายๆเพียงเข้าไปรับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษก่อนใครได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกปุ่มด้าน ล่างแล้วช้อปเลย ขอย้ำว่าเหลือเวลาอีกแค่เพียง 3 วันเท่านั้น (หมตเขตวันที่ 23 กรกฎาคม 2560)

Exit mobile version