เล่นเกมหมุนวงล้อรับโชค ที่ Big C ต้อนรับวันตรุษจีน

มาแล้ว…กิจกรรมสนุกๆที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าพร้อมลุ้นรับส่วนลดแบบสุดคุ้ม แถมยังเป็นสินค้าที่เลือกใช้ในชีวิตประจำวัน และยังเป็นสินค้าตอนรับวันตรุษจีนอีกด้วย งานนี้ใครที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้ต่างๆไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้วเพราะเรานำมาให้ช้อปกันถึงที่  ช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาเบาๆ พร้อมที่จะไปเลือก้อปกับเล่นเกมสนุกกันหรือยัง

เล่นเกมสนุก รับส่วนลดสินค้าราคาสบายกระเป๋า 

บิ๊กซี ชวนนักช้อทั้งหลายที่ชื่นชอบความการเสี่งดวง เข้าเล่นสนุกกับเกมวงล้อสุดคุ้ม ลุ้นส่วนลดสูงสุด 800 บาท สนุกทุกวัน รับส่วนลดทุกวัน พร้อมให้คุณได้รับส่วนลดไปเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้เลยอาทิ สินค้าของใช้เทศกาลไหว้เจ้า , อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด , เครื่องใช้ในห้องครัว , เครื่องปรุงและส่วนผสมปรุงอาหาร , เครื่องใช้ไฟฟ้า , น้ำดื่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สามารถมาร่วมเล่นสนุกกับบิ๊กซีได้แล้ว ช้อปก่อนคุ้มก่อน สินค้าทั้งกมดตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นสินค้าแบรนด์ คุณภาพอีกด้วยนะ

วิธีการร่วมสนุก เกมหมุนวงล้อรับโชค 4 ขั้นตอนง่ายๆ

  1. เข้าสู่ระบบเพื่อเล่นเกม หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกบิ๊กซี จะต้องมีการสมาชิกก่อน
  2. เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว พร้อมตอบคำถาม 3 ข้อ ให้ถูกต้อง โดยผู้เล่นจะต้องตอบคำถามให้ถูกต้อง 3 ข้อจาก 5 ข้อ เพราะหากตอบผิดเกิน 3 ครั้งจะต้องเริ่มค้ำถามใหม่
  3. เมื่อตอบคำถาม 3 ข้อ ถูกต้องแล้ว สามารถเลือกรับส่วนลดตามกลุ่มสินค้าได้เลย
  4. หมุนวงล้อรับโชค โดยจะต้องกดปุ่มและหลังจากนั้นรอรับส่วนลดที่จะได้รับสุดคุ้มแล้วไปช้อปกันได้เลย

***เมื่อคุณทำรายการทั้ง 4 ข้อที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว สามารถเข้าดูรายละเอียดในหน้ากิจกรรมของตัวเองได้เลย ใน กิจกรรม&ของขวัญ

โดยคุณสามารถเข้าร่วมสนุกกับเกมวงล้อสุดคุ้ม ลุ้นส่วนลดสูงสุด 800 บาท ที่ Big C ได้ตั้งแต่วันนี้-5ก.พ.62 เท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า โดยคุณสามารถเลือกรับส่วนลดหมวดสินค้าที่ต้องการได้เลย งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าทั้งได้เล่นเกมสนุกๆแล้ว ยังได้รับส่วนลดฟรีๆไปเลือกช้อปสินค้ากันบิ๊กซีได้อีก คุ้มแบบนี้จะไม่เลือกช้อปได้ยังไงกัน เล่นก่อนคุ้มก่อน อย่าลืมมาเสี่ยงโชครับส่วนลดไปพร้อมๆกันนะ

: บทความที่เกี่ยวข้อง 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>