รับตรุษจีน Shopee ลดของไหว้เสริมมงคล สูงสุด 70%

ads

สินค้าไหว้ chinese new year 2019 ลดเยอะที่ ช้อปปี้

นับกันแบบเรียลไทม์เทศกาลปีใหม่ของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน จะเวียนกลับมาอีกครั้ง โดยเทศกาลตรุษจีนปี 2562 นี้จะตรงกับ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งก็ใกล้เข้ามาแล้ว บรรดาลูกหลานจีนทุกคนต่างใจจดใจจ่อที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองกับธรรมเนียมและประเพณีอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว

ซึ่งแน่นอนว่าในเทศกาลตรุษจีนสิ่งที่ถือเป็นสัญลักษณ์ที่รู้กันดีก็คือชาวจีนจะสวมเครื่องแต่งกายสีแดงตัวหนังสือสีทอง มีการนำของเซ่นไหว้ต่าง ๆ ซึ่งก็มีทั้งอาหารคาว หวาน รวมถึงผลไม้ ที่ล้วนแล้วแต่มีความหมายที่เป็นสิริมงคลทั้งสิ้น ไหว้ขอพรเทพเจ้า รวมถึงบรรพบุรุษ

ซึ่งในวันนี้ทาง Shopee เอาใจพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทุกคน สำหรับใครที่กำลังมองหาวัตถุดิบประกอบของไหว้ต่าง ๆ อยู่ ช้อปปี้ เขาขนเอามาทำโปรโมชั่นลดราคาอยู่ตอนนี้ด้วย

ของไหว้เสริมมงคลที่ร่วมรายการ

ได้มีโอกาสเข้าไปเช็คดูที่หน้าร้านทาง Shopee เขาแยกเป็นหมวดหมู่ให้ได้เลือกช้อปปิ้งกันได้สะดวก โดยแบ่งเป็น หมวดเครื่องดื่ม, ถั่วและธัญพืช, น้ำพริก, วัตถุดิบ เครื่องปรุง ผงปรุงรส, ผลไม้และเนื้อแห้ง อาหารแห้ง อาหารแปรรูป เอามาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70% ถึงวันอาทิตย์ที่ 20 นี้เท่านั้น

พอได้มีโอกาสเข้าไปดูสินค้าก็อดไม่ได้ที่จะอุดหนุนสักเล็กน้อยโดยหน้าเว็บไซต์เขาก็ได้แยก สินค้ายอดนิยม สินค้าล่าสุด และสินค้าขายดี เอาไว้ ที่รูปสินค้าบอกส่วนลดให้เห็นชัดเจน ทั้งยังมีร้านค้าแนะนำให้เลือกซื้อเพียบ คลิกเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้าก็จะบอกอย่างละเอียดว่าสินค้านำเข้าหรือเปล่า อายุการเก็บรักษากี่เดือน ใช้เวลาจัดส่งกี่วัน เป็นต้น

และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง Shopee จัดมาเอาใจพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนที่กำลังมองหาของกินของใช้สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึงนี้ แคมเปญ “ของไหว้เสริมมงคล” น่าจะตอบโจทย์

อ่านเพิ่มเติม :