รอเลย ! อีก 5 วัน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ดัง ลดสุด 80%

Electronics ลดกระหน่ำ ช้อปกระจาย เร็วๆนี้

กระจายแน่งานนี้ ! นักช้อปไม่ว่าจะเป็นทั้งชายและหญิงโปรดเตรียมตัวกันให้พร้อม เราจะมาพาทุกคนไปลุยช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รวบรวมเอาสินค้าแบรนด์ดังมาให้ได้ช้อปกัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ , โทรศัพท์มือถือ , เครื่องเสียง , กล้อง , ปริ้นเตอร์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย แต่ไม่ได้มีเพียงสินค้าเท่านั้น ยังมีเกมวงล้อมาให้ได้เล่นสนุกลุ้นรางวัลอีกด้วยและกิจกรรมอีก เพราะฉะนั้นเหลือเวลาอีกเพียง 5 วันเท่านั้นเตรียมตัวพร้อมลุยกันเลย

อีก 5 วันเท่านั้น ! นักช้อปทั้งหลาย ที่จะได้พบกับโปรโมชั่น Electronics Super Brands อิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ดัง ไม่ปังไม่เอามาขาย ที่ขนสินค้ามาลดกันสูงสุดถึง 80%  พร้อมให้ได้ผ่อนนานถึง 10 เดือน 0% ด้วยบัตร KBank พร้อมทั้งยังมีดีลจากแบรนด์ดังต่างๆและกิจกรรมให้ได้เล่นกันที่จะมาเทกระจาดสินค้าให้ได้ช้อป ภายในวันที่ 3-9 กรกฎาคม 60 คุณจะได้พบกับอะไรบ้าง แล้วจจะได้ช้อปกับโปรโมชั่นสินค้าอะไรกัน จะคุ้มกันขนาดไหนไปดูกันเลย 

วงล้อหรรษา

นักช้อปทั้งหลายสามารถร่วมสนุกโดยการกดหมุนวงล้อ แต่ที่สำคัญอย่าลืมจดโค้ดไว้ใช้ด้วยนะ ที่สำคัยสามารถเล่นได้กี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัด  แต่ต้องรีบกันหน่อยนะเพราะสินค้าของรางวัลมีจำนวนจำกัด สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ในวันที่ 3-9 กรกฎาคม 60 เท่านั้น จะได้รางวัลก็ต่อเมื่อนำโค้ดไปช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ขั้นต่ำ 1,000 บาท 10 คนแรก / วัน

แบรนด์สุดฮอตประจำวัน

  • วันที่ 3 พบกับสินค้าแบรนด์ Aston ซึ่งจะมาเปิดตัวสินค้าอย่าง  Thunder รุ่นใหม่ล่าสุด
  • วัที่ 4 พบกับสินค้าแบรนด์ Sumsung ที่นำเอาสินค้ามาให้ได้ช้อปกัน พร้อมใช้โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 20% ให้ได้ช้อปกันเพลินเลย
  • วันที่ 5 พบกับสินค้าแบรนด์ Jbl ซึ่งนำเอาสินค้าต่างๆมาให้ได้ช้อปพร้อมลดสูงสุด 40%กันอีกด้วย
  • วันที่ 6 พบกับสินค้าแบรนด์ Motorola ที่ขนเอาสินค้าโทรศัพท์มือถือ Moto Z2 Play รุ่นใหม่ล่าสุดเลย
  • วันที่ 7 พร้อมพบกับสินค้า WD ที่พร้อมมาลดกันสูงสุดถึง 30% สามารถช้อปสินค้าได้ที่ลาซาด้าเท่านั้นนะ
  • วันที่ 8-9 พร้อมพบกับสินค้าลดจัดหนัก ลดกระจาย  2 วันสุดท้ายเท่านั้น กับสินค้ามากมายที่จะมาให้ได้ช้อปกันแบบเทกระจาดเลย

และพบกับดีลจากแบรนด์ดังต่างๆที่จะมาเทกระจาดสินค้าให้ได้ช้อปกับ ดีลร้อนไฟลุก , ดีลซื้อ 1 ได้มากกว่า 1 , ดีลต่ำกว่า 999.- , ลดล้างสต๊อก , ดีลส่งเร็วทันใจ ที่รวมสินค้ามากมายมาให้ได้ช้อปกัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้พร้อมพบกับสินค้าที่นักช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาดเลย กับสินค้าอย่าง ทีวี , อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ , มือถือ , อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

Top 20 Spenders

สำหรับลูกค้าที่มีคำสั่งซื้อสูงสุด ในช่วเวลาวันที่ 3-9 กรกฎาคม 60 เท่านั้น เพียง 20 ท่านเท่านั้นนะ จะได้รับรางวัลตามสินค้าและรายละเอียดสินค้าด้านล่างได้เลย ท่านจะต้องช้อปสินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น อย่างเช่น มือถือ , แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ เป็นต้น จะได้รับรางวัลประมาณ 1 เดือน และจะประกาศผู้โชคดีผ่านที่เฟสบุ๊คลาซาด้าวันที่ 14 ก.ค.60 นี้

อัดแน่นมากับโปรโมชั่นลดกระหน่ำขนานนี้ นักช้อปทั้งหลายจะพลาดได้ยังไงกัน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปลุยกับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์กันดีกว่า แถมยังมีกิจกรรมให้เล่นสนุกอีกด้วย อีกเเพียง 5 วันเท่านั้นนะ กับโปรโมชั่น อิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ดัง ไม่ปังไม่เอามาขาย อย่าลืมไปช้อปกันนะ