รองเท้า Skechers รุ่นใหม่ ลดสูงสุด 43% Shopat24

ทำไมใส่ผ้าใบ เดินแล้วยังปวดขา

เคยไหม อายุก็ยังน้อย แต่ทำไมเดินนิดๆหน่อยๆ ก็ปวดขาซะเเล้ว ทั้งๆที่ใส่รองเท้าผ้าใบ จริงๆ แล้วรองเท้าผ้าใบ ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต่างกัน รองเท้าผ้าใบสำหรับเเฟชั่น ใส่เดินนานๆ ก็ไม่ได้ช่วยซัพพอรต์เท้า แต่แค่ช่วยเรื่องความสวยงามเฉยๆ , รองเท้าวิ่งจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ รับน้ำหนักที่ปลายเท้า เมื่อออกวิ่งจะได้ถนอมข้อเข่า, รองเท้าผ้าใบอย่างพวก รองเท้า Training หรือ รองเท้าสำหรับเดินก็เช่นกัน จะออกเเบบมาเพื่อรับน้ำหนักที่กลางเท้า เพราะเมื่อเราเดินหรือวิ่ง เท้าของเราจะลงนำ้หนักไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้รองเท้าให้ ถูกลักษณะการใช้งาน และสรีระรูปแบบเท้าของเรา

Skechers แบรนด์รองเท้ากีฬาแบรนด์เดียวที่หันมาเอาดีทางด้าน “การเดิน” โดยเฉพาะ ด้วยสโกแกนเท่ๆ “WALK IS SPORT” ถ้าคุณเป็นคนที่เดินเยอะ หรือว่ากำลังมองหารองเท้าสำหรับใส่ไปเดินลุยที่ต่างประเทศเป็นเวลานานๆ อยู่หละก็ Skechers GO WALK คือ คำตอบ

รองเท้าเดิน ที่คุณคู่ควร 

Skechers ออกเเบบรองเท้าสำหรับเดินมาหลาย รุ่น ได้แก่ Skecher GO FLEX, GO WALK, YOU เป็นต้น จุดเด่นของรองเท้าสำหรับเดินของ Skechers ก็คือ สัมผัสที่นุ่มสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่สวมใส่ ดัวยวัสดุด้านในที่บุพื้นเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนพรม และการออกแบบรองเท้าที่ทำให้มีความยืดหยุ่นและกระจายน้ำหนัก กันรองช้ำได้ดี เหมาะกับคนหน้าเท้ากว้าง และใส่เดินเป็นเวลานานๆ

จุดเด่นของ Skechers ที่เป็นที่รู้กันนั้นก็คือความนุ่มนิ่ม นั่นเอง แต่จุดด้อยของรองเท้า Skechers ก็คือตัวพื้นรองเท้า จะสึกง่ายจึงไม่เหมาะสำหรับเดินในที่ขรุขระ และเรื่องระบายอากาศ ถึงเเม้ว่ารองเท้าจะมีการทำจากวัสดุผ้าที่ระบายอากาศอย่างดี แต่ด้วยความหนานุ่มของรองเท้าจึงอาจทำให้เท้ากลิ่นอับได้ เพราะฉะนั้น เราจึงแนะนำให้สวมถุงเท้าด้วย ถึงเเม้ว่า เราจะใส่เเบบ Slip on ก็ตามจะทำให้เท้าไม่มีกลิ่น

ซื้อที่ไหน ถูกสุด 

พิเศษ! ช้อปรองเท้า Skechers GO FLEX, GO WALK, YOU คอลเลคชั่นใหม่ได้ที่ Shopat24 ในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 43% คุณสามารถเป็นเจ้าของรองเท้าราคา 3000 กว่าบาท ได้ในราคา 2000 ต้นๆเท่านั้น ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับซื้อราคาเต็มที่หน้าร้าน ถึงแม้ว่าห้างสรรพสินค้าบางแห่ง อาทิเช่น เซ็นทรัลเวิลด์ เดอะมอลล์ จะมีจัดโปรโมชั่นอยู่ตอนนี้  ก็ลดเพียงแค่ 15% เท่านั้น และอีกเหตุผลทีน่าช้อปก็คือ สินค้าที่ลดเป็นสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกลัวว่าจะได้รองเท้ากีฬาเสื่อมสภาพ นำมาลดราคากัน แต่คุณจะได้ของใหม่ ราคาถูกกว่าใครที่นี่ที่เดียว

เพราะงั้นใครที่เคยลองรู้ไซส์ตัวเองชัวร์ๆ แล้วหล่ะก็ แนะนำให้สั่งที่ Shopat24 เลย การันตีของแท้ 100% รับสินค้าฟรีได้ที่ 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ 

คุณสามารถสั่งซื้อ รองเท้า Skechers ผ่านทางออนไลน์ได้แล้วที่ Shopat24 หรือ Central Shopping Online ถึงแม้ว่าที่ Central Shopping Online ตอนนี้จะยังไม่ได้จัดโปรฯ ส่วนลดมากเท่า Shopat24 แต่ก็เขามีเเบบสินค้าให้เลือก หลายแบบหลายรุ่น เยอะกว่ามาก ถ้าเกิดไม่ซีเรียสว่า ลดหรือไม่ลด ไปช้อปออนไลน์ที่ Central จะมีแบบรองเท้าให้เลือกเยอะกว่า  ที่นี้ก็ขึ้นอยู่ที นักช้อปออนไลน์เช่นคุณแล้วว่าจะเลือกช้อป รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่ไหน?

ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรฯ สุดคุ้มจาก Shopat24 แนะนำให้รีบช้อปก่อนหมดเขต 17 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง