รองเท้า pony pokemon ราคาเท่าไหร่ ?

ads

NEW !! รองเท้าโปเกมอนสุดคิ้วท์

Pony แบรนด์รองเท้าสไตล์อเมริกัน ที่อาจไม่คุ้นหูคนไทยนัก แต่เชื่อว่า ด้วยการออกแบบรองเท้าในสไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็นนิวยอร์กเกอร์อย่างแท้จริง ทั้งยังมีการปรับลุครองเท้าในแต่ละคอลเลคชั่นให้ทันยุคทันสมัยอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นที่นิยมของคนทุกเพศทุกวัย และเชื่อว่า รองเท้า Pony จะยึดครองตลาดรองเท้าในเมืองไทยได้ไม่อยาก

แถมล่าสุด รองเท้า Pony ยังออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ มาตีตลาดคนรักโปเกมอนโดยเฉพาะ หลังคำนวนแล้วว่า ภาพยนตร์เรื่อง “Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู” จะได้รับกระแสตอบรับอย่าล้นหลามจากผู้ชมทั่วทุกมุมโลกอย่างแน่นอน

รองเท้าผ้าใบ Pony คอลเลคชั่น Pikachu มีกี่แบบ ?

สำหรับรองเท้า Pony คอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น Topstar Ox Pikachu ถูกผลิตออกมา เพื่อคนรัก Pokemon โดยเฉพาะ ด้วยการนำเหล่าโปเกมอน นำโดย Pikachu (ปิกาจู) ตัวการ์ตูนอันโด่งดัง และผองเพื่อนมาไว้บนรองเท้า กระเป๋าและหมวก ที่ทางแบรนด์ Pony ออกแบบมา เพื่อใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

ภาพจาก แฟนเพจ PONY Thailand

ทั้งนี้ รองเท้า Pony Pokemon มีให้เลือกซื้อมากถึง 6 แบบ 6 สไตล์ มีทั้งปิกาจู ฟุชิงิดาเนะ ฮิโตะคาเงะ เซนิกาเมะ อีวุย และคาบิกอน แค่ได้ยินชื่อก็รู้แล้วว่า รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษจะน่ารักขนาดไหน

รองเท้าลายปิกาจู ภาพจาก แฟนเพจ PONY Thailand
รองเท้าลายคาบิกอน ภาพจาก แฟนเพจ PONY Thailand
หมวกโปเกมอนก็มีนะจ๊ะ ภาพจาก แฟนเพจ PONY Thailand

รองเท้า Pony Pokemon ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับราคารองเท้า Pony คอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น Topstar Ox Pikachu นั้น ราคาไม่แร๊งงงงเลย เมื่อเทียบกับความน่ารักของเหล่าโปเกมอน สนนราคาอยู่ที่ 1,890 บาทเท่านั้น แอบกระซิบนิดนึง ถ้าช้อปรองเท้า Pony  Pokemon ผ่านเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ได้รับส่วนลดเพิ่ม + ของแถมพิเศษที่จัดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

รองเท้า Pony Pokemon มีวางขายที่ไหนบ้าง ?

เท่าที่รู้มาตอนนี้ รองเท้า Pony คอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น Topstar Ox Pikachu มีวางขายที่ชั้น 3 เซ็นทรัล เวิลด์ (บริเวณหน้าร้าน F Lab Collect) แต่ถ้าไม่สะดวกไปเดินช้อปเอง แนะนำสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บช้อปปิ้งเลยจ้า

Lazada

หากคุณเลือกสั่งซื้อ Pony รองเท้า รุ่น Topstar Ox Pikachu กับลาซาด้า รับส่วนลดทันที 5% จากราคาปกติ 1,890 บาท เหลือเพียง 1,795.50 บาทเท่านั้น พร้อมแถมฟรีถุงผ้า Pokemon และนอกจาก รองเท้าแล้ว ลาซาด้ายังมีสินค้าคอลเลคชั่นโปเกมอนจากแบรนด์ Pony ครบเซทเลยนะ

Shopee

เว็บช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดัง อย่างช้อปปี้ก็ไม่พลาดนำรองเท้าแบรนด์ Pony คอลเลคชั่นพิเศษ Pikachu มาให้เหล่าแฟนคลับโปเกมอนได้กดสั่งซื้อไปใส่เท่ ๆ กัน โดยราคาและโปรโมชั่นของที่นี่ ไม่ต่างจากลาซาด้า ซื้อรองเท้า Pony ที่ช้อปปี้ รับส่วนลดทันที 5% จากราคาปกติ 1,890 บาท เหลือเพียง 1,795 บาทเท่านั้น พร้อมแถมฟรีถุงผ้า Pokemon

รองเท้า Pony คอลเลคชั่นพิเศษ Pikachu น่าร๊ากกกกซะขนาดนี้ รีบพุ่งไปช้อปด่วน เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด วิ่งไปจับจองเป็นเจ้าของช้า ระวังสินค้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ

และข่าวดีสำหรับสายช้อป เตรียมตัวพบกับแคมเปญ Women’s Festival ที่ทาง Lazada จะจัดขึ้นในวันที่ 21-26 พฤษภาคมนี้ ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝนที่ทาง Lazada จัดขึ้นมา ให้สาว ๆ สายช้อปได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าแบรนด์ดังที่ขนมาร่วมแคมเปญนี้ !


READ MORE :