Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รองเท้า  Onitsuka Tiger สาวกเสือห้ามพลาด !

รองเท้า  Onitsuka Tiger สาวกเสือห้ามพลาด !

 รองเท้าโอนิซึกะ ไทเกอร์ สวมใส่สบาย ราคาเอื้อมถึง

สวัสดีค่ะ !! กลับมาพบกันอีกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอาทิตย์ที่หลายๆท่านรอคอย เพราะจะได้หยุดยาวกันอีกแล้ว กับเทศกาลวันสงกรานต์ เรียกได้ว่าคงต้องรีบวางแพลนหาที่เที่ยวในในวันหยุดแบบนี้กันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในประเทศหรือเดินทางเที่ยวต่างประเทศ แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องเตรียมคงหนีไม่พ้นอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ แต่อย่าลืมนะเมื่อเดินทางทางแบบนี้สิ่งที่ต้องไปกับเราทุกที เมื่อมีเพื่อนรู้ใจ คงเป็นอะไรไม่ได้นอกจาก ร อ ง เ ท้ า เรียกได้ว่า ถ้าเราได้สวมใส่รองเท้าที่ดี นุ่ม สบาย ไม่อึดอัดเท้า ก็เดินทางสะดวกคลายกังวล วันนี้เราเลยมีรองเท้าแบรนด์หนึ่งที่จะมาให้คุณได้รู้จักและเลือกช้อป ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รองเท้า  Onitsuka  ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย

รองเท้า  Onitsuka Tiger เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่กระแสและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เชื่อว่าเพื่อนๆหลายท่างคงจะรู้จักกันบ้างแล้ว หรือ อาจจะได้ครอบครองเป็นเจ้าของแล้ว แต่สำหรับเพื่อนท่านคนไหนที่ยังไม่รู้จัก เรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน แล้วคุณจะต้องรีบไปซื้อมาสวมใส่กันเลยล่ะ  วันนี้เรามาพร้อม รองเท้า  Onitsuka Tiger สาวกเสือห้ามพลาด ! ความสวย สวมใส่สบาย ราคาเอื้อมถึง

รองเท้า Onitsuka Tiger เป็นรองเท้า สัญชาติญี่ปุ่น โดยแท้ ซึ่งแบรนด์นี้เกิดเมื่อปี 1949 โดย
นาย Kihachiro Onitsuka มีความต้องการในการผลิตรองเท้า มีความมุ่งเน้นให้เด็กๆ เยาวชนและ
วัยรุ่งทั้งหลายหันมาสนใจและเล่นกีฬากับมากขึ้น โดยมีเทคนิคพิเศษในการผลิตเฉพาะ ในตอนแรกนั้น
Onitsuka Tiger ได้ผลิตรองเท้าออกมาในรูปแบบของรองเท้าบาสเก็ตบอล พร้อมสัญญาลักษณ์เป็น
หน้าเสือ ที่เป็นโลโก้แบรนด์ หรือ ตราประจำรองเท้า และ เมื่อปี 1966 นาย คิชาชิโร โอนิซึกะ ก็มีแนวคิด
และแรงจูงใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ โดยหันมาผลิตและจำหน่ายรองเท้า ภายใต้แนวความคิด
ASICS Stripe Design ซึ่งเน้นไปทางด้านสุขภาพ นุ่ม สบาย ให้รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่สวมใส่ 
ขอบคุณภาพจาก ig : @tigertownshop

จนถึงตอนนี้ รองเท้า  Onitsuka Tiger ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหลายๆประเทศทั่วโลก อีกทั้งแบรนด์นี้ยังมีการผลิต รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง  หรือ รองเท้ากีฬา และสไตล์อื่นๆอีกมากมาย ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์เป็นของตนเองแถมยังไม่เหมือนใครอีกด้วย นอกจากจะสวมใส่เล่นกีฬายังสามารถสวมใส่ไปเที่ยว หรือในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

รองเท้า  Onitsuka Tiger ผลิตจากที่ไหนบ้าง ?

ขอบคุณภาพจาก ig : @tigertownshop

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า รองเท้า  Onitsuka Tiger มีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น แต่นั้นเป็นเพียงแห่งแรกเท่านั้น รองเท้า โอนิซึกะ ไทเกอร์ มีการผลิตมาจากหลากหลายอย่างเช่น เวียดนาม , อินโดนีเซีย , จีน , ญี่ปุ่น เป็นต้น  สำหรับเรื่องของราคานั้นก็ยังมีความแตกต่างกันมาก สำหรับรองเท้าและการดีไซน์ของงานญี่ปุ่นจะมีคุณภาพที่ดี สวยเนี๊ยบกว่าที่อื่นๆ  ถ้าเพื่อนๆเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบรองเท้าที่สวมใส่สบาย ไปกับคุณได้ทุกที่ และเมื่อมีโอกาสได้เดินทางมีเที่ยวประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมแวะมาช็อป Nippon Made เพราะคุรจะไดพบกับสินค้ามากมาย

ทริคการเลือกซื้อรองเท้า Onitsuka Tiger ทาง Facekbook

ขอบคุณภาพจาก ig : @tigertownshop

แน่นอนเมื่อรองเท้า Onitsuka Tiger ได้รับความนิยมอย่างมาก จะต้องมีทั้งของแท้ และ ของปลอมอย่างแน่นอน  เมื่อคุณเลือกช้อปรองเท้าโอนิซึกะ ราคาถูกต้องเลือกดูกันดีๆหน่อยนะ ถ้าราคารองเท้าต่ำกว่า 3,000 บาท ให้เดาไปก่อนเลยว่าของปลอมนะ พร้อมให้เช็คดีส่วนประกอบอื่นๆด้วยนะว่าอุปกรณ์ครบไหม  ป้ายมีหรือเปล่า กล่องเป็นยังไง

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ ! เชื่อว่าหลายท่านคงจะชื่นชอบกันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่สามารถเอื้อมถึง ช้อปได้และสบายเงินในกระเป๋าเลยล่ะ ชอบแบบไหน สไตล์ไหนอย่าลืมไแเลือช้อปกันได้แล้วนะ