Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รองเท้า “Hush Puppies” ที่ Central ทุกคู่ราคาเพียง 1,590 บาท

รองเท้า “Hush Puppies” ที่ Central ทุกคู่ราคาเพียง 1,590 บาท

นุ่ม เบา สบายเท้า สัมผัสได้ที่ Hush Puppies

หนุ่มสาวนักช้อปทั้งหลายจ๊ะ เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่ารองเท้าที่เราสวมใส่ทุกวันนั้น เราจะต้องหมั่นพิถีพิถันในการเลือก เพราะทุกคนก็อยากที่จะได้รองเท้าที่นุ่มสบาย รองเท้าที่ใส่แล้วดูเข้ากับตัวเองมากที่สุด และในอาชีพการทำงานของหนุ่มสาวนักช้อปนั้นแตกต่างกันออกไป บางคนจะต้องยืนทำงานเป็นเวลานาน ยิ่งต้องหาร้องเท้าที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เอาเป็นว่าตอนนี้รองเท้าใส่ไปทำงานในทุกวันของคุณนั้น เริ่มเก่าแล้วรึยังเอ่ย…(ก้มมองของตัวเองด้วยเลย) คิด ๆ เริ่มเก่าแล้วสินะ มองไปมองมาเริ่มอยากได้คู่ใหม่อีกเเล้ว ต้องซื้อใหม่แล้วสินะ หรือว่าเดือนนี้ใครยังไม่ช้อปรองเท้าใหม่แล้วล่ะก็ อาจจะได้ฤกษ์งามยามดีในการช้อปก็ว่าได้

วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มีรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่มาฝากทุกคนกัน นั้นก็คือ รองเท้า Hush Puppies
ที่เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแบรนด์ชั้นนำซึ่งระดับนักช้อปตัวยังนั้น จะต้องรู้จักเป็นแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นรองเท้าที่จะทำให้ผู้สวมใส่นั้น รู้สึกนุ่ม เบา สบายเท้า และพื้นรองเท้านั้นก็ออกแบบมาพิเศษ ที่คอยดูดซับความชื้นและสามารถระบายอากาศได้อีกด้วย 

เมื่อเราเกริ่นถึง รองเท้า Hush Puppies นั้น เราก็ต้องมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดฟินไปกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก Central Online ที่จัดมาให้คุณได้ช้อปในราคาเพียง 1,590 บาทเท่านั้น และถ้านักช้อปคนไหนจ่ายผ่านบัตรแล้วล่ะก็ ลดเพิ่ม 10% อีกด้วย เรียกว่า Central Online จัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปกันอีกแล้ว

เรามาเริ่มที่หนุ่ม ๆ นักช้อปกันก่อนดีกว่า ซึ่งเราขอเอ่ยถึงสักรุ่นกันเล็กน้อย เพื่อกระตุ้นต่อมความอยากได้ให้กับหนุ่ม ๆ โดยรุ่นที่ว่านั้นก็คือ Hush Puppies รองเท้าหนัง รุ่น 8HCFB4586Z ถึงแม้ว่าจะออกแบบมาในสไตล์คลาสสิก แต่ไม่ตกเทรนด์นะจ๊ะ นอกจากนี้มาพร้อมกับความนุ่ม เบา สบายเท้า และที่สำคัญหนุ่ม ๆ สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุด มีหลากหลายสีให้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม สีดำ สีแทน และสามารถใส่ได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดพักผ่อนได้อีกด้วย สรุปสั้น ๆ ว่า ใส่วันไหน ก็ชิควันนั้น อิอิ ><  

มากันที่ฝั่งสาว ๆ กันบ้าง ซึ่งเราก็มีรุ่นที่เราจะนำมายกกระตุ้นความ Need ของสาว ๆ นั้นก็คือ HUSH PUPPIES รองเท้าแตะรัดส้น รุ่น IWSFB2446 ที่มาในราคา 1,580 บาท จากราคาปกติ 3,950 บาท รองเท้าแตะรัดส้นที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูโดเด่น ที่ขอบกว่าสาว ๆ สามารถเปลี่ยนพื้นถนนธรรมดาให้กลายเป็นแคทวอล์คเดินสวย ๆ แบบมั่นใจสไตล์สาวยุคใหม่กันเลยทีเดียว 

Central Online จัดความสบายเท้ามาให้คุณได้เลือกสวมใส่ไปกับรองเท้า Hush Puppies แบบนี้ รีบเปิดเว็บไซต์แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันเลยดีกว่า แต่ขอย้ำอีกสักครั้งว่าถ้าจ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้นได้ลดเพิ่ม 10% อีกด้วย และถ้าใครอยากรู้ว่าบัตรเครดิตไหนร่วมบ้าง คลิกเลย >> โปรโมชั่นบัตรเครดิต และ พาร์ทเนอร์ เซ็นทรัลออนไลน์ ส่วนนักช้อปคนไหนที่ไม่อยากพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ เรามีวิธีง่าย ๆ มาบอก นั้นก็คือ เวลาไหนที่นักช้อปอย่างช้อป เพียงเเค่เปิดเว็บไซต์ของเราขึ้นมา นักช้อปก็จะพบกับโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย เรียกว่าเราได้รวบรวมโปรโมชั่นดี ๆ มาให้คุณไว้หมดแล้ว

Exit mobile version