รองเท้าวิ่ง Hoka รุ่นไหนดี สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ปี 2020

โฮก้า โอเน่ โอเน่ รองเท้าวิ่ง ที่นักกีฬาสายวิ่งไม่ควรมองข้าม !

ทุกวันนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะหลายคนเริ่มตระหนักแล้วว่า ความเจ็บป่วยสามารถมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ และการ “วิ่ง” ก็เป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่หลายคนนิยม กีฬาการแจ้งที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะมีแค่ “รองเท้าวิ่ง” ก็พร้อมออกไปวิ่งแล้ว แต่การจะหารองเท้าวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ปัจจุบันมีรองเท้าวิ่งให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อ อาทิ Nike, Adidas และ Reebok เป็นต้น

และวันนี้ Promotions ขอแนะนำ Hoka One One หรือ Hoka รองเท้ากีฬาที่ก่อตั้งในประเทศฝรั่งเศส ที่กำลังมาแรงในเมืองไทย ไม่แพ้แบรนด์หลัก ๆ โดยจุดเด่นของ Hoka One One คือ เป็นรองเท้าที่รูปทรงดูหนา แต่ความจริงน้ำหนักเบา พื้นนุ่ม ที่สำคัญช่วยลดแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับนักวิ่งที่มีอาการบาดเจ็บบริเวณฝ่าเท้าหรือหัวเข่าบ่อย ๆ ตามมาดูกันว่า มีรองเท้าวิ่ง Hoka รุ่นไหนบ้างที่น่าซื้อมาใช้ลงสนามวิ่ง เพื่อประลองความเร็ว ….

Hoka One One Women Clifton 5

รองเท้าวิ่ง Hoka รุ่น Clifton5 ถือเป็นรองเท้าที่มีพื้นหนา ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติเน้นรับแรงกระแทก น้ำหนักเบา ทนทาน สามารถใส่ซ้อมวิ่งได้ทุกวัน โดยเนื้อผ้าที่ใช้กับรองเท้ารุ่นนี้ คือ ผ้า engineered mesh หรือผ้าตาข่าย ที่ถูกพัฒณาให้ยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดีขึ้น

Hoka One One Men Elevon

รองเท้า รุ่น Elevon จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ คือ เรื่องการซัพพอร์ตแรงกระแทกจาก Midsole แบบสองชั้นที่ให้ความนุ่มพิเศษ และการตอบสนองที่ดีในคู่เดียวกัน เหมาะใช้วิ่งบนพื้นถนน

Hoka One One Women Cavu

เป็นรองเท้าวิ่งที่เหมาะสำหรับใช้ฝึกซ้อม สบายใจเรื่องระยะทาง เพราะรองเท้ารุ่นนี้ช่วยซัพพอร์ตแรงกระแทกได้อย่างดีตามแบบฉบับ Hoka น้ำหนักก็เบาไม่ได้เป็นภาระแต่อย่างใด ผ้า Upper นุ่มสบายเท้า จะซ้อมระยะไกลหรือจะใส่ลงสนามแบบจบสบาย ๆ ก็ไม่เป็นปัญหา

Hoka One One Women Speedgoat 3

รองเท้าวิ่งเทรล รุ่นนี้เป็นที่นิยมที่สุดของค่าย Hoka ด้วยถูกออกแบบมาเป็นรองเท้าเทรลที่สามารถวิ่งได้ทุกสภาวะ โดยเวอร์ชั่น 3 นี้ได้พัฒนาเรื่องความกระชับ ความมั่นคงและอายุการใช้งานได้นานขึ้น

Hoka One One Men Cavu FN

เป็นรองเท้าวิ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการวิ่งกลางคืน หรือ Night Running ของประเทศญี่ปุ่น โดยรองเท้าคู่นี้เหมาะใส่สำหรับวันฝึกซ้อม น้ำหนักก็เบา แถมใช้ผ้า Upper ที่นุ่มสบายเท้า ทำให้จะซ้อมระยะไกล หรือจะใส่ลงสนามแบบจบสบาย ๆ ก็ไม่เป็นปัญหา

และนี่คือ รองเท้าวิ่งบางรุ่นจากแบรนด์ Hoka One One ที่นำมาฝากเพื่อน ๆ ใครที่สนใจอยากซื้อรองเท้าวิ่ง Hoka ไม่ว่าจะรุ่นที่เราหยิบมาแนะนำ หรือรุ่นอื่น ๆ สามารถเลือกช้อปได้ที่แอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ อาทิ Lazada, Shopee Central Online, Shopat24 และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนราคาก็มีตั้งแต่ 3,000 บาทปลาย ๆ ไปจนถึงราคาประมาณ 6,000 บาท แต่ไม่ต้องห่วงว่า งบจะไม่พอนะ เพราะตอนนี้แต่ละที่มีโปรโมชั่นพิเศษจัดขึ้นเพื่อนักช้อปสายกีฬาตลอดเดือน


READ MORE :