รองเท้าวิ่ง นุ่ม สบาย  ราคาบาๆ

สวัสดีค่ะ ถ้าต้องพูดถึงเรื่องสุขภาพ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนนั้น คงจะต้องให้ความสำคัญกันเป็นอันดับแรก เพราะการที่เรามีสุขภาพที่ดีนั้น ทำให้เราห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ อีกทั้งยังมีภูมิคุ้มกันที่ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วผู้คนส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญในเรื่องของการออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกายนั้นเรียกได้ว่าเป็นพื้นฐาน ของการมีสุขภาพร่างกายที่ดี แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าเรามีรองเท้าที่สามารถสวมใส่ ในขณะที่ออกกำลังกายพร้อมทั้งยังมอบความเบาสบายให้แก่เท้าของเราอีกด้วย

เข้าประเด็นแบบนี้เพื่อนๆหลายคนนั้นคงจะพอเดาออก ว่าวันนี้เราจะมาแนะนำอะไร ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมกับ รองเท้าวิ่ง Xiaomi เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนนั้นก็คงจะพอเดาออก และเป็นที่รู้จักกันอย่างแน่นอนกับรองเท้าแบรนด์ Xiaomi ซึ่งเรียกเป็นรองเท้าวิ่งออกกำลังกาย ที่มีการผสมผสานเทคโนโลยีและการเลือกใช้วัตถุดิบออกแบบที่มีน้ำหนักเบา และ ผ่อนแรงในการวิ่ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันน้ำและรับแรงกดได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพจาก IG : xiaomithailand_store

ล่าสุด ! หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ Xiaomi ได้เปิดตัวรองเท้าวิ่งออกกำลังกาย Smart Shoes ที่ Xiaomi ร่วมพัฒนากับ Li-Ning ผู้ผลิตชุดกีฬา และมาพร้อมเซ็นเซอร์ในตัวเพื่อการเก็บข้อมูลการวิ่งให้แก่ผู้ใช้ Smart Shoes มีการผสานเทคโนโลยีรองเท้ากีฬาของ Li-Ning ออกแบบผลิตด้วยวัสดุน้ำหนักเบา ผ่อนแรงในการวิ่ง และที่สำคัญเลยนั้นมีคุณสมบัติกันน้ำและรับแรงกดได้ดี แถมยังผนวกเข้ากับเทคโนโลยีด้านไอทีของ Xiaomi  ที่มีการเพิ่มระะบบเซ็นเซอร์เก็บข้อมูลการวิ่ง

ขอบคุณภาพจาก IG : xiaomithailand_store

โดยที่มาการฝั่งชิปบลูทูธ อยู่ใต้แผ่นรองพื้นรองเท้า พร้อมการทำงานที่มีการเชื่อมต่อกับแอพ Mi Fit ของ Xiaomi ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบข้อมูลการวิ่งได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเจ๋งอย่างมากเลยทีเดียว แบบนี้นักวิ่งที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจะพลาดไม่มาเลือกช้อปได้ยังไงกัน

*รองเท้าวิ่ง xiaomi ซื้อที่ไหน ? สามารถหาซื้อได้แล้วที่ ShopeeLazada , หรือรับหิ้วออนไลน์ (อย่าลืมดูให้มั่นใจก่อนสั่งนะว่าของแท้ 100% หรือเปล่า)

ดังนั้นรองเท้าวิ่ง Xiaomi จึงถูกให้เป็นรองเท้าวิ่งอัจฉริยะนอกจากจะเป็นรองเท้าวิ่งที่ใช้สำหรับการวิ่งออกกำลังกายแล้วยังสามารถสมใส่เป็นแฟชั่นเก๋เก๋ในชุดประจำวันได้อีกด้วย

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และมีความรักสุขภาพกันมาเลือกช้อปหรือเลือกรองเท้าที่ดีสำหรับการวิ่งสักคู่ ไม่ใช่เรื่องแปลกเรื่องยุ่งยากอะไรเลย แต่ที่แน่นอนนั้นเมื่อคุณมีรองเท้าคู่ใจก็พร้อมให้คุณไปลุยได้ทุกเส้นทาง