รองเท้าลาคอสผู้หญิง 2019

รองเท้า lacoste ผู้หญิง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

รองเท้าผ้าใบ” เป็นสินค้าแฟชั่นอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมบุคคลิกของทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้ดูดี จึงเป็นไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว สวมใส่สบาย คล่องตัว ไม่เจ็บเท้า รองเท้าผ้าใบก็มีหลากหลายแบรนด์ดังและเป็นที่นิยม Lacoste ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน Lacoste เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีสินค้าได้รับความนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ชุดกีฬา รองเท้า แอคเซสเซอรี่ โดยมีดีไซน์แนวเรียบหรูและสุภาพ

รองเท้าผ้าใบสไตล์นักกีฬาเทนนิส สีขาวแกมน้ำเงินลุคมินิมอล โดดเด่นด้วยโลโก้จระเข้สีเขียวของแบรนด์ ทำมาจากวัสดุหนังเนื้อเรียบ ดูสะอาดเรียบง่าย พื้นรองเท้าและภายในรองเท้าบุด้วยวัสดุนิ่มพิเศษ เพื่อการส่วมใส่ที่สบายตลอดทั้งวัน

สำหรับคนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ Looksi.com, Supersports, Lazada, Robinson Online และเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังต่าง ๆ รวมไปถึงช็อปของ Lacoste

Read more…

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less