Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รองเท้านันยางสีแดงราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

รองเท้านันยางสีแดงราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

รองเท้านันยางสีแดงราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

เราจะทำตามสัญญา… NanyangRED

เรียกได้ว่าลุ้นกันอยู่นานสำหรับศึกครั้งใหญ่อย่าง “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2018-2019” ที่คู่ชิงแชมป์คือ ลิเวอร์พูล และ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ผลการแข่งขันคือ ลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายเฉือนชนะสเปอร์ส 2-0 ซึ่งลูกแรกมาจากจุดโทษ โดยโมฮาเหม็ด ซาลาห์ รับหน้าที่เป็นผู้ยิงประตูนำไปก่อน 1-0 ให้แก่ลิเวอร์พูล และช่วงท้ายเกมในนาทีที่ 87 ได้ประตูเพิ่มจากลูกเตะมุมของ เจมส์ มิลเนอร์ ที่เปิดโด่งเข้าไปในเขตโทษ ก่อนจะไปถึง โฌแอล มาติป ไหลให้ ดิว็อค โอริกี้ ซัดซ้ายเสียบโคนเสาเข้าประตูไป ทำให้ ลิเวอร์พูล ขึ้นนำเป็น 2-0 ก่อนจบเกมและคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไปได้สำเร็จ นอกจากนี้ ลิเวอร์พูลยังสร้างสถิติเป็นสโมสร ประเทศอังกฤษที่คว้าแชมป์ ถ้วยใบใหญ่ได้มากที่สุดจำนวน 6 สมัยอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้นันยาง แบรนด์รองเท้าไทย ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีได้เคยประกาศไว้ว่าถ้าลิเวอร์พลูได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ จะทำการผลิตนันยางสีแดง และเมื่อผลว่าลิเวอร์พูลคว้าแชมป์มาได้แบบนี้ ทางนั้นยางก็ไม่พลาดที่จะทำตามสัญญาด้วยการปล่อยรองเท้าสีแดง ซึ่งจะเป็นในรูปแบบไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไป

แต่ทางด้านเพจเฟซบุ๊ค นันยาง ก็ได้มีการโพสเกี่ยวกับ รายละเอียดและรูปแบบ รองเท้านันยางสีแดง คร่าวๆ โดยกล่าวว่าจะทำการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 62 เวลา 10.00 น. จำกัดเวลาการพรีออเดอร์และการซื้อ { 90+6 นาที } เนื่องจากเป็นสินค้า Limitedition! ซึ่งรุ่นนี้มีไซส์รองเท้าตั้งแต่เบอร์ 28-49 นอกจากนี้กว่าจะถึงวันจัดจำหน่ายก็จะมีการปล่อยรายละเอียดและรูปแบบของรองเท้าออกมาเรื่อยๆ ในทุก 6 โมงเย็น

หลายคนมีคำถามว่าจะราคาแพงไหม ราคาน่าจะเท่าไหร่? จากการคาดการณ์น่าจะมีราคาที่ไม่แพง หรืออาจจะมีราคาที่สูงกว่ารองเท้าผ้าใบนันยางปกติเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะรองเท้านันยางนั้นส่วนใหญ่เป็นราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง ซึ่งแต่ละรุ่นที่ผลิตออกมานั้นมีราคาที่ไม่สูงสามารถใส่เรียน ใส่ทำงาน หรือ ใส่เที่ยวได้ พร้อมคุณภาพคับเต็มรองเท้าซึ่งคาดว่าในรุ่นลิมิเต็มอิดิชั่นที่เปิดให้พรีออเดอร์ รวมถึงเลือกซื้อแล้วนั้น ก็อาจมีวางขายใน Lazada หรือ Shopee ด้วยเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ ต้องรอติดตาม แต่คาดว่าสวยและถูกใจสาวกหงษ์แดงลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน

 READ MORE :