รองเท้านักเรียนชายราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ต้อนรับเปิดเทอม รองเท้านักเรียนชาย ราคาเท่าไหร่ ที่ไหนถูกสุด

เผลอแป๊ปเดียวเหลืออีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็จะเปิดเทอมแล้ว แน่นอนว่าบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองต่างมองหาอุปกรณ์การเรียนให้กับคุณลูกกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นชุดนักเรียน กระเป๋า รองเท้า และอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ เพื่อให้พร้อมสำหรับรับเปิดเทอมในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ถือเป็นเวลาที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากค่าเทอมแล้ว อุปกรณ์การเรียนพวก เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ต่างก็มีราคาไม่ใช่ถูก ๆ เช่นกัน

และในวันนี้ทีมงาน promotions.co.th ขอเอาใจพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีลูกชาย ชี้เป้าร้านค้าขาย “รองเท้านักเรียน” ราคาถูกมาบอกต่อ รับรองบทความนี้ถือเป็นลายแทงชั้นดี ได้ทั้งสินค้าดีมีคุณภาพแถมราคาไม่แพงถูกใจคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน

ได้มีโอกาสเข้าไปเช็คตามร้านค้าออนไลน์เจ้าดังต่าง ๆ พบว่าสินค้าต้อนรับเปิดเทอมของน้อง ๆ หนู ๆ ทยอยกันออกมาวางจำหน่ายกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นชุดนักเรียน นักศึกษา กระเป๋าเป้ ดินสอ ปากกา กล่องดินสอ และอื่น ๆ แต่ในส่วนของรองเท้านักเรียนชาย เท่าที่เช็คได้ตอนนี้มีร้านค้าอย่าง Lazada และ Shopee เพียง 2 เจ้าเท่านั้นที่ออกมาวางจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นดังนี้

LAZADA

มีจำหน่ายรองเท้าผ้าใบนักเรียนชาย 3 สี ทั้งขาว ดำ น้ำตาล มีทั้งยี่ห้อ นันยาง, GoldCity, MASHARE, Leo, Tiger, CONVOY โดยเรื่องของราคาก็ไม่แพงอยู่ระหว่าง 1XX-3XX บาท ทั้งยังมีโปรโมชั่นลดอยู่สูงสุด 38% ด้วย

SHOPEE

วางจำหน่ายรองเท้าผ้าใบนันยาง, เบรคเกอร์ 3 สี ขาว-ดำ-น้ำตาล พร้อมส่วนลดสูงสุด 12% กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 80 บาท

และนี่ก็คือตัวอย่างรองเท้านักเรียนชายที่มีวางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ซึ่งเชื่อว่าหลังสงกรานต์ในช่วงปลายเดือนเมษายนต่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม บรรดาร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ที่ยังเงียบ ๆ อยู่น่าจะมีออกมาวางจำหน่ายอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :