ads

รองพื้น Cozme ขั้นเทพ ปกปิดดี ไม่มีสะดุด

รองพื้น ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ อย่างเราต้องมีติดตัว หรือ วางไว้บนเครื่องแป้งกันอย่างแน่นอน เพราะรองพื้นนอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอแล้ว รองพื้นบางชนิดยังช่วยในเรื่องของการปกปิดริ้วรอย หรือ สิ่งที่สาวๆไม่ชอบบนใบหน้า อีกทั้งหากเลือกรองพื้นที่ดีนั้น ยังช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่มันเยิ้ม ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ปัจจุบันรองพื้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลีมากมาย ซึ่งแต่ละแมนก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป วันนี้เรามีอีกหนึ่งเราคือแบรนด์ดังที่อยากจะมาแนะนำ แถมยังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในกลุ่มสาวๆ

รองพื้น Cozme รองพื้น ขันเทพ

วันนี้เรามาพร้อมกับ รองพื้น Cozme ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ? สาวๆที่กำลังมองหาไอเทมรองพื้นที่ดี ราคาสุดคุ้ม อย่าพลาดโดยเด็ดขาด เพราะรองพื้นที่เราจะมาแนะนำ เป็นรองพื้นที่มีคุณสมบัติปกปิดระดับดีเยี่ยม หรือ เรียกได้ว่ารองพื้นขั้นเทพ ที่ช่วยกันน้ำปกปิดรอยสัก และยังเป็นครีมรองพื้นที่ผสมสารป้องกันแดด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติปกปิดรอย ฝ้า กระ รอยดำจุดด่างดำ ควบคุมความมันบนไมหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังมีราคาที่สบายกระเป๋า

รองพื้น Cozme รองพื้น ขันเทพ ผิวสัมผัสของเนื้อนั้นจะเป็นเนื้อแมตช์แห้งทันที เวลาเกลี่ยบนใบหน้าควรเกลี่ยให้เร็วที่สุด ทาทั้งใบหน้า และลำคอเป็นประจำ หลังจากนั้นสาวๆก็สามารถแต่งเครื่องสำอางต่างๆ บนใบไว้หน้าได้เลย รับรองผิวเรียบเนียนสวย ไม่มีสะดุด มาในขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ และยังทำให้รู้รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่หนักหน้าเกินไป

รองพื้น Cozme ราคาเท่าไหร่?

รองพื้นขั้นเทพ Cozme มาในราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น พร้อมทั้งมีคุณสมบัติมากมายที่ตอบโจทย์สาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการควบคุมความมันบนใบหน้า ที่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย

รองพื้น Cozme ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สาวสามารถเลือกซื้อรองพื้นขั้นเทพ Cozme ได้แล้วที่ Shopee , Lazada ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ มีสีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี สาวๆอย่าลืมเลือกเฉดสีที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตนเอง เพื่อที่จะได้รองพื้นดีติดทนนานตลอดทั้งวัน

ขอบคุณภาพจาก : www.jeabshop.com

สาวๆที่มองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่าวไปข้างต้นจะบอกว่ารองพื้น Cozme ที่เรานำมาแนะนำ ตอบโจทย์การใช้งาน และคุณสมบัติที่สาวๆมองหาได้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเจอกับมลภาวะอะไรในแต่ละวัน รองพื้นตัวนี้ก็เอาอยู่ไม่มันเยิ้ม ไม่หมองคล้ำ แถมยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสโดดเด่นอีกด้วย รับมาเลือกช้อปกันได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวรองพื้นถูกและดีเลยก็ว่าได้ เมื่อเลือกช้อปอย่าลืมดูให้ดีว่าเป็นสินค้าแท้ 100% หรือเปล่า หากมีการใช้แล้วเกิดอาการแพ้ให้หยุดใช้ทันที เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และเป็นการป้องกันผิวหน้าไม่ให้พัง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม