Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม LIP TINT ตัวล่าสุด 2018 จาก THE FACE SHOP THAILAND

รวม LIP TINT ตัวล่าสุด 2018 จาก THE FACE SHOP THAILAND

รวม LIP TINT ตัวล่าสุด 2018 จาก THE FACE SHOP

ลิปทินท์ เติมปากสวยด้วย THE FACE SHOP

กลับมาเจอกันอีกแล้ว….ไอเทมคู่ เครื่องสำอาง กับคุณผู้หญิง อย่างเรานั้นที่ขาด ไม่ได้เลยนั่นก็คือ ลิป ใช่ไหมละคะ แต่ว่าถ้าอยาก ให้ริมฝีปาก ของเราดูแดง ธรรมชาติน่าจุ้บ ก็คงหนี ไม่พ้น ลิปทินท์ ที่เป็นไอเทม ที่เรียกได้ว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าไว้อย่างแน่นอน

THE FACE SHOP เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ของเกาหลีที่สาว ๆ อย่างเรานิยม ไปช้อปเครื่องสำอาง เป็นอย่างมากมีทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แป้ง, คุชชั่น, มาก์ส, ลิปสติก, ลิปทินท์ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเป็น
เนเชอรัล นั้นไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะแบรนด์นี้เขาคัดสรร แต่ผลผลิตจากธรรมชาติ มาเพิ่มเติมความสวยให้กับเรา

วันนี้ที่เราก็ได้ทำการรวบรวมลิปทินท์จากแบรนด์เกาหลีสุดฮิตอย่าง THE FACE SHOP เรามาดูกันว่าลิปทินท์ตัวล่าสุดในปี 2018 นั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย….

1

 

LOVELY MEEX AQUA TINT  ราคา 229 ฿

ริมฝีปากสีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนเนื้อทินท์เป็นริมฝีปากของเราเอง ให้เรามีริมฝีปากที่แดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติให้ริมฝีปากเราดูมีสุขภาพดี ด้วย Berry Complex ที่ประกอบด้วย เบอรี่ 8 ชนิด แถมยังให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากของเรา ให้ดูมีชีวิตชีวา มี 2 สีให้เราได้เลือกซื้อนั่นก็คือ

สี 01 JUICY CHERRY
สี 02 JUICE RED

LOVELY MEEX AQUA TINT

2

 

MARKER LIP TINT ราคา 199 ฿

ลิปทินท์แบบปากกามาร์กเกอร์ ที่ให้เราสามารถใช้ได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องกลัวเยิ้ม ให้สีสันที่สดใส แถมติดทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากเราแห้งหรือลอกเป็นขุย ที่มีให้เราได้เลือกกันถึง 5 สี

01 Redproof
02 Live Pink
03 Cherry Some
04 Orange Mango
05 Pure Berry

MARKER LIP TINT

3

 

TFS WATERY ราคา 149 ฿

ลิปทินท์น้ำกึ่งเจลที่จะมอบความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของเราด้วยว่านหางจระเข้สกัดและน้ำจากดอกกุหลาบที่ช่วยในการฟื้นฟู เคลืบริมฝีปากของเรา ให้สีสันที่สดใส ไม่ลอกเป็นขุย แถมยังติดทนนานอีกด้วย โดยมี 6 สีให้เราได้เลือกซื้อ

01 สีชมพู
02 สีส้มปะการัง
03 สีส้ม
04 สีแดง
05 สีแดงเข้ม
06 สีแดงอมชมพู

TFS WATERY

4

 

TFS WATERY TINT MICKEY DISNEY ราคา 199 ฿

ลิปทินท์เนื้อน้ำกึ่งเจลที่จะมอบความชุ่มชื้นของริมฝีปากด้วย ว่านหางจระเข้สกัดและจากดอกกุหลาบ ที่มีคุณค่าในการฟื้นฟู เคลือบริมฝีปาก อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ปากของเราลอกเป็นขุย ให้สีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และติดทนนาน มี 6 สีให้เราได้เลือกซื้อกัน

01 – Pink Imagination สีชมพู
02 – Coral Bow Tie สีส้มปะการัง
03 – Orange สีส้ม
04 – Red Up สีแดง
05 – Red Cherry สีแดงเข้ม
06 – Rose Garden สีแดงอมชมพู

TFS WATERY TINT MICKEY DISNEY
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการรวบรวมทินท์ จากแบรนด์เกาหลีสุดฮิตอย่าง THE FACE SHOP ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า เพื่อเติมริมฝีปาก ให้ชุ่มชื่น สีสวยแบบธรรมชาติ ระหว่างวัน มีให้หลากหลาย เฉดสีให้เราได้เลือกแต่งแต้มริมฝีปากของเรา ให้สวยน่าจุ้บ จนหนุ่ม ๆ ต้องหันมองกันเลยทีเดียว และใครที่อยากได้ทิ้นท์ สีสวยแบบนี้ก็สามารถ คลิกเข้าไปช้อปกันได้ ที่ THE FACE SHOP นะคะ สามารถช้อปแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้
Exit mobile version