ลิปทินท์ เติมปากสวยด้วย THE FACE SHOP

กลับมาเจอกันอีกแล้ว….ไอเทมคู่ เครื่องสำอาง กับคุณผู้หญิง อย่างเรานั้นที่ขาด ไม่ได้เลยนั่นก็คือ ลิป ใช่ไหมละคะ แต่ว่าถ้าอยาก ให้ริมฝีปาก ของเราดูแดง ธรรมชาติน่าจุ้บ ก็คงหนี ไม่พ้น ลิปทินท์ ที่เป็นไอเทม ที่เรียกได้ว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าไว้อย่างแน่นอน

THE FACE SHOP เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ของเกาหลีที่สาว ๆ อย่างเรานิยม ไปช้อปเครื่องสำอาง เป็นอย่างมากมีทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แป้ง, คุชชั่น, มาก์ส, ลิปสติก, ลิปทินท์ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเป็น
เนเชอรัล นั้นไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะแบรนด์นี้เขาคัดสรร แต่ผลผลิตจากธรรมชาติ มาเพิ่มเติมความสวยให้กับเรา

วันนี้ที่เราก็ได้ทำการรวบรวมลิปทินท์จากแบรนด์เกาหลีสุดฮิตอย่าง THE FACE SHOP เรามาดูกันว่าลิปทินท์ตัวล่าสุดในปี 2018 นั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย….

1

 

LOVELY MEEX AQUA TINT  ราคา 229 ฿

ริมฝีปากสีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนเนื้อทินท์เป็นริมฝีปากของเราเอง ให้เรามีริมฝีปากที่แดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติให้ริมฝีปากเราดูมีสุขภาพดี ด้วย Berry Complex ที่ประกอบด้วย เบอรี่ 8 ชนิด แถมยังให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากของเรา ให้ดูมีชีวิตชีวา มี 2 สีให้เราได้เลือกซื้อนั่นก็คือ

สี 01 JUICY CHERRY
สี 02 JUICE RED

LOVELY MEEX AQUA TINT

2

 

MARKER LIP TINT ราคา 199 ฿

ลิปทินท์แบบปากกามาร์กเกอร์ ที่ให้เราสามารถใช้ได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องกลัวเยิ้ม ให้สีสันที่สดใส แถมติดทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากเราแห้งหรือลอกเป็นขุย ที่มีให้เราได้เลือกกันถึง 5 สี

01 Redproof
02 Live Pink
03 Cherry Some
04 Orange Mango
05 Pure Berry

MARKER LIP TINT

3

 

TFS WATERY ราคา 149 ฿

ลิปทินท์น้ำกึ่งเจลที่จะมอบความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของเราด้วยว่านหางจระเข้สกัดและน้ำจากดอกกุหลาบที่ช่วยในการฟื้นฟู เคลืบริมฝีปากของเรา ให้สีสันที่สดใส ไม่ลอกเป็นขุย แถมยังติดทนนานอีกด้วย โดยมี 6 สีให้เราได้เลือกซื้อ

01 สีชมพู
02 สีส้มปะการัง
03 สีส้ม
04 สีแดง
05 สีแดงเข้ม
06 สีแดงอมชมพู

TFS WATERY

4

 

TFS WATERY TINT MICKEY DISNEY ราคา 199 ฿

ลิปทินท์เนื้อน้ำกึ่งเจลที่จะมอบความชุ่มชื้นของริมฝีปากด้วย ว่านหางจระเข้สกัดและจากดอกกุหลาบ ที่มีคุณค่าในการฟื้นฟู เคลือบริมฝีปาก อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ปากของเราลอกเป็นขุย ให้สีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และติดทนนาน มี 6 สีให้เราได้เลือกซื้อกัน

01 – Pink Imagination สีชมพู
02 – Coral Bow Tie สีส้มปะการัง
03 – Orange สีส้ม
04 – Red Up สีแดง
05 – Red Cherry สีแดงเข้ม
06 – Rose Garden สีแดงอมชมพู

TFS WATERY TINT MICKEY DISNEY
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการรวบรวมทินท์ จากแบรนด์เกาหลีสุดฮิตอย่าง THE FACE SHOP ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า เพื่อเติมริมฝีปาก ให้ชุ่มชื่น สีสวยแบบธรรมชาติ ระหว่างวัน มีให้หลากหลาย เฉดสีให้เราได้เลือกแต่งแต้มริมฝีปากของเรา ให้สวยน่าจุ้บ จนหนุ่ม ๆ ต้องหันมองกันเลยทีเดียว และใครที่อยากได้ทิ้นท์ สีสวยแบบนี้ก็สามารถ คลิกเข้าไปช้อปกันได้ ที่ THE FACE SHOP นะคะ สามารถช้อปแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้