Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 8 แบรนด์ ทิชชู่เปียก น้ำเกลือคุณแม่นิยมใช้ ราคาสบายกระเป๋า

รวม 8 แบรนด์ ทิชชู่เปียก น้ำเกลือคุณแม่นิยมใช้ ราคาสบายกระเป๋า

รวม 8 แบรนด์ ทิชชู่เปียก น้ำเกลือคุณแม่นิยมใช้ ราคาสบายกระเป๋า

ทิชชู่เปียก น้ำเกลือที่คุณแม่ส่วนใหญ่นิยมใช้กับลูกน้อย

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมาเอาใจคุณแม่ยุคใหม่ กับ ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ต้องพกกันเป็นประจำกันอย่าง ผ้าเปียกน้ำเกลือ หรือ ทิชชู่เปียกน้ำเกลือ ที่คุณแม่นิยมใช้ เพราะจากที่คุณแม่หลาย ๆ คนนั้นได้ใช้และทำการยืนยันกันมาเยอะว่า ผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือนั้น ที่ใช้ทำความสะอาดนั้นสามารถ ทำความสะอาด ได้อย่างยอดเยี่ยม และลูกน้อยเช็ดจมูกได้ง่ามากยิ่งขึ้น และเช็ดผิวหน้าลูกน้อยได้อย่างสะอาด อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ที่ทำให้คุณแม่ ๆ ต้องปกติดตัวติดกระเป๋ากันตลอดเวลา

ทิชชู่เปียก น้ำเกลือ นั้นสามารถทความสะอาดได้ทั้งแผลถลอกของลูกน้อย เช็ดได้ทั้งจมูก ใบหน้า หรือแม้แต่ก้น จะไม่ทำให้ลูกน้อยของเราแสบผิวอย่างแน่นอน วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราก็ได้ทำการรวม 8 แบรนด์ทิชชูเปียกที่คุณแม่นิยมใช้ ในราคาสบายกระเป๋ามาฝากกัน

1 KIZ
ราคา 65 บาท

คิซ ผ้าเปียกชุบน้ำเกลือธรรมชาติสำหรับเด็ก ประกอบด้วยน้ำเกลือธรรมชาติเข้มข้น ถึง 0.88% ที่ความเข้มข้นใกล้เคียงกับน้ำเกลือที่ใช้ล้างแผล ขจัดคราบสกปรกที่ผิวหนังได้ดี ไม่ทำให้แสบและระคายเคือง อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวลูกน้อย ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ผสานวิตามินอีอีกด้วย

2 Ginni T. Baby Cleansing Wet Wipe
ราคา 270 บาท

ผ้าเปียกปลอดเชื้อเป็นผ้า Organic ที่ผ่านการ Sterile และไม่มีสารกันบูด สูตรน้ำเกลือสามารถเช็ดเหงือก ฟัน ลิ้น บาดแผล หรือเต้านมคุณแม่ได้โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายและไม่ระคายเคือง เนื่องจากเป็นธรรมชาติและออแกนิค 100% จึงปลอดภัยกับลูกน้อยอย่างแน่นอน

3 Nakano
ราคา 45 บาท

สูตรน้ำเกลือ,ปราศจากสารก่อมะเร็ง น้ำหอมและแอลกอฮอล์, ซิลที่ปิดแน่น,เนื้อผ้าหนานุ่ม ไม่เป็นขุย ผ้าเปียกเช็ดทำความสะอาดผิวสูตรน้ำเกลือ สำหรับอ่อนโยน บอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

4 klean and kare Saline Wipes
ราคา 35 บาท

ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียกสูตรน้ำเกลือ ด้วยสูตรน้ำเกลือที่มีสมดุลที่อ่อนโยน อีกทั้งยังสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% พร้อมทั้งผ่านการทดลองแล้วว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมทั้งเนื้อผ้ายังมีความนุ่มไม่เป็นขุย

5 Wibbie
ราคา 39 บาท

วิบบี้ เบบี้ สูตรน้ำเกลือบริสุทธิ์ ดูแลผิวลูกน้อย ด้วยคุณค่าจากน้ำเกลือบริสุทธิ์ ช่วยลดการสะสมของ ไม่แพ้ ไม่แสบ เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ถึงแม้จะมีคราบแห้งติดผิว ให้สัมผัสนุ่ม ชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวกาย ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

6 Kuu-Mu
ราคา 828 บาท (แพ็คละ)

คุมุ ทิชชู่เปียกน้ำเกลือ ที่คุณแม่ทุกคนควรมีไว้ติดบ้าน ทำความสะอาดได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า จมูก มือ และส่วนอื่นๆของร่างกาย อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวเด็กและผิวที่แพ้ง่าย และสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดรอบๆแผลถลอกได้อีกด้วย

7 ศรีจันทร์ เบบี้ Saline Wet Wipes
ราคา 50 บาท

ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวสำหรับลูกน้อย สูตรน้ำเกลือ สะอาด อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกครั้งเมื่อต้องการทำความสะอาดจมูก ผิวหน้า และผิวกาย ของลูกน้อย ปรับสมดุลค่า pH ที่ผิวของลูกน้อยให้เป็นธรรมชาติ อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือผดผื่นคัน

8 TinyNose
ราคา 65 บาท

เนื้อผ้านุ่ม ไม่ระคายเคือง สูตรน้ำเกลือที่อ่อนโยน เช็ดแล้วไม่แสบผิว เพราะมีคุณสมบัติ Isotonic ที่สมดุลต่อผิว อีกทั้งยังเป็นสูตรเฉพาะของไทนี่โนสที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ด้วยสารสกัดอโวคาโดออแกนนิคที่ช่วยปกป้องไม่ให้ผิวแสบแดง และรักษาสมดุลให้ผิวยังคงชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแบรนด์ ทิชชู่เปียกสูตรน้ำเกลือที่คุณแม่สมัยใหม่นั้นควรเลือกใช้ เป็นอย่างมาก เพราะจะให้ความอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยมากยิ่งขึ้น พร้อมทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ในราคาที่เรียกได้ว่าสบายกระเป๋า โดยที่คุณแม่สามารถพกติดกระเป๋าไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถหาซื้อได้ผ่านทางร้านค้าทั่วไป หรือสามารถสั่งผ่านทางเว็ปไซต์ออนไลน์กันได้

READ MORE :

Exit mobile version