ads

หนังสือแบบฝึกหัด และเฉลย มีขายที่ไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันในช่วงกลางเดือนเมษายนบบนี้นะคะ อีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงช่วงเวลาเปิดเทอมของเหล่านักเรียนกันแล้ว ตอนนี้หลายๆ คนอาจจะกำลังเริ่มเตรียมตัวกันไว้บ้างแล้ว ยิ่งสำหรับใครที่กำลังจะเลื่อนระดับชั้นหรือเป็นลำดับชั้นสุดท้ายของการศึกษา อย่างเช่นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ มัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ปีการศึกษาต่อไปนั้นทำการสอบเลื่อนระดับชั้นเข้าสู่ม.ปลาย และสอบเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ผู้ปกครองหลายคนนั้นอาจจะกำลังมองหาสถาบันกวดวิชา หรือ แหล่งเรียนพิเศษเพิ่มเติมให้กับคุณลูกกันบ้างแล้ว แต่สิ่งที่สามารถเรียนรู้ได้จากนอกห้องเรียนนั่นก็คือหนังสือแบบฝึกหัดนั่นเอง

เพราะใน หนังสือรวมแบบฝึกหัดของแต่ละวิชานั้นจะมีเฉลยพร้อมวิธีทำ เพื่อให้เราได้เห็นภาพและสามารถทำความเข้าใจกับโจทย์และวิธีคิดได้อย่างไม่ยาก โดยเป็นการรวบรวมโจทย์ไว้หลากหลายทั้งจากเนื้อหาที่เรียน และจากแบบฝึกหัดที่เราไม่เคยเห็นทำให้เรานั้นพบเจอโจทย์ หลากหลายรูปแบบและสามารถใช้เป็นวิธีคิดและสามารถแก้โจทย์ต่างๆ ได้ไม่ยาก

จะมีเว็บไซต์ไหนบ้างที่จำหน่ายหนังสือเรียนแบบออนไลน์บ้าง วันนี้ทางเว็บไซต์ Promotions.co.th ก็ได้ทำ การรวบรวม 8 ร้านหนังสือออนไลน์ ที่ให้ได้เตรียมพร้อมกับการเปิดภาคเรียนใหม่นี้กัน

1 SE-ED

เว็บไซต์จำหน่ายหนังสือ ชั้นนำของประเทศไทยที่รวบรวมหนังสือมากมาย มีทั้งหนังสือเรียน แบบฝึกหัด หนังสือนิยาย และหนังสืออื่นๆอีกมากมาย ที่ให้เราได้ช้อปกันผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ พร้อมทั้งยังมีการจัดอันกับหนังสือขายดีของแต่ละหมวดหมู่ให้เราได้หาหนังสือที่ต้องการง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีหนังสือราคาพิเศษมากมาย

2 นายอินทร์

ร้านนายอินทร์ เป็นร้านหนังสือที่เป็นที่นิยมไม่แพ้ร้านอื่นๆ ร้านหนังสือที่ต้องการให้มีนิสัยรักการอ่าน ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการจำหน่ายหนังสือผ่านทางออนไลน์เพื่อสะดวกและง่ายต่อผู้อ่านมากยิ่งขึ้นมีหนังสือหลากหลายประเภทเช่นเดียวกันทั้งหนังสือเรียน หนังสือเตรียมสอบ นิยาย หนังสือความรู้ทั่วไปเป็นต้น

3 นานมีบุ๊ค

อีกหนึ่งเว็บไซต์หนังสือออนไลน์ ที่เปิดมาหลายปี พร้อมทั้งมีหนังสือมากมายหลากหลายประเภท ที่คัดสรรมาให้เราได้เลือกอ่านกันีทั้งหนังสือแบบฝึกหัดสำหรับเด็ก วรรณกรรม หนังสือนิยาย หนังสือเกี่ยวกับความรู้ทั่วไป แอบกระซิบว่าตอนนี้หากช้อปผ่านทางเว็บไซต์นั้นก็กำลังมีส่วนลดอยู่นะคะ

4 Ookbee

เว็บไซต์ Ookbee ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่รวบรวมหนังสือไว้มากมายเช่นเดียวกัน มีทั้งหนังสือเรียน แบบฝึกหัด เฉลยข้อสอบ และหนังสือในหมวดหมู่ต่างๆอีกมากมายที่ให้เราได้เลือกซื้อ ในราคาพิเศษ ขอบอกว่ามีหนังสือเรียนแบบพื้นฐานของชั้นมัธยมปลายด้วยนะคะ หรือหากใครอยากได้หนังสืออื่นๆอ่านเพิ่มเติมเว็บไซต์นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

5 B2S

หากคิดถึงหนังสือและอุปกรณ์เครื่องเขียนเราเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต้องคิดถึง B2S อย่างแน่นอน เพราะว่ามีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างครบครัน และหนังสือมากมาย ทั้งหนังสืออ่านเล่น หนังสือเรียน แบบฝึกหัด คู่มือเตรียมสอบ อื่นๆ ที่มาพร้อมส่วนลดราคาพิเศษ ที่บอกได้เลยว่าหนังสือบางเล่มนั้นถูกกว่าหน้าร้านอย่างแน่นอน

6 Chulabook

คิดจะซื้อหนังสือเรียนต้องไม่พลาด เว็บไซต์นี้เลย หลายคนอาจจะเคยแต่ไปเดินเลือกซื้อหนังสือที่ศุนย์หนังสือจุฬากันแต่จริงๆแล้วนั้นที่นี่เขาก็มีเว็บไซต์ให้เราได้ไปเลือกซื้อหนังสือกันได้แบบง่ายๆ แอยากได้หนังสือหมวดหมู่ไหนก็สามารถเข้าไปคลิกกันได้เลย ทั้งหรังสือเรียน แบบฝึกหัด คู่มือเตรียมสอบ ทั้ง Gat-Pat Onet หรือหนังสือเสริมความรู้ก็สามารถเข้าไปช้อปกันได้

7 NStore

ร้านค้าออนไลน์ ที่จัดจำหน่ายสิ่งพิมพ์และสื่อสาระบันเทิง ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ทั้งหนังสือเรียน นิตยสาร หนังสืออีบุ๊คส์ พร้อมทั้งหนังสือเรียน แบบฝึกหัด ทั้งของระดับอนุบาล ประถม และมัธยม ที่ให้เราได้อ่านเพิ่มเติมเสริมความรู้พร้อมราคาส่วนลดที่พิเศษสุดๆ

8 Shopat 24

ช้อปหนังสือจาก BookSmile ได้แบบง่ายๆผ่านทางออนไลน์ได้แล้วกับ Shopat24 ที่มีหนังสือหลากหลายหมวดให้เราได้ช้อป ถือเป็นเว็ยขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยมอีกหนึ่งเว็บที่ไม่ได้มีเพียงแค่หนังสือเท่านั้น แต่หากใครที่ต้องการหนังสือก็ช้อปกันได้เลย มีทั้งหนังสือเรียน คู่มือ แบบฝึกหัด นิยาย วรรณกรรม หนังสือทั่วไปที่มีตั้งแต่ของเด็กจนถึงของผู้ใหญ่เลยก็ว่าได้ แอบกระซิบว่าตอนนี้กำลังมีส่วนลด 10% ด้วยล่ะค่ะ

รู้แบบนี้แล้วผู้ปกครองหรือน้องๆ นักเรียนคนไหนที่อยากเตรียมความพร้อมในการสอบ หรือเปิดเทอมนั้นก็สามารถสั่งซื้อหนังสือเรียน แบบฝึกหัดพร้อมเฉลย ผ่านเว็บไซต์กันได้แบบง่ายๆ แล้วนะคะ เพียงคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์เลือกหมวดหมู่หนังสือเรียนหรือแบบฝึกหัด และเลือกลงตะกร้าชำระเงินเพียงเท่านี้ก็ได้หนังสือเล่มที่ต้องการมาไว้อ่านเสริมกันที่บ้านแล้ว สำหรับใครที่ไม่ได้เรียนพิเศษ หรือเรียนกวดวิชานั้นก็สามารถซื้อหนังสือเหล่านี้มาอ่านกันได้นะคะ เพียงแค่ทำความเข้าใจ หมั่นฝึกฝน เพียงเท่านี้ไม่ว่าโจทย์ไหนๆก็สามารถทำได้แล้วล่ะค่ะ

READ MORE :