Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 7 ร้านใน Grab Food พฤษภาคม 62 นี้ มีโปรซื้อ 1 แถม 1

รวม 7 ร้านใน Grab Food พฤษภาคม 62 นี้ มีโปรซื้อ 1 แถม 1

รวม 7 ร้านใน Grab Food พฤษภาคม 62 นี้ มีโปรซื้อ 1 แถม 1

Grab Food ทางเลือกใหม่ของการส่งอาหารพร้อมโปรพิเศษต้อนรับเดือนพฤษภาคม

สวัสดีค่ะ ในยุคปัจุบันนี้ความสะดวกสบายจากบริการต่างๆ ถือเป็นเรื่องดีอย่างมาก เพราะช่วยทั้งประหยัดเวลาในยุคที่ทุกอย่างเร่งรีบเช่นนี้ หลายคนคงรู้จัก Grab บริการตัวช่วยในการดำรงชีวิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียกใช้รถ หรือแม้แต่สั่งอาหาร! ซึ่งทุกวันนี้มีบริการในส่วนของการรับส่งอาหาร หรือ จัดซื้ออาหารอย่างมากมาย แต่ละเจ้าก็จะมีทั้งในส่วนของค่าจัดส่งต่างๆตามระยะทางหรือการเลือกร้านในระแวกใกล้เคียง หรือคิดค่าจัดส่งตามรัศมีกิโลเมตรที่ต้องจัดส่ง แต่ก็ถือว่าสะดวกสบายมากกว่า อีกทั้งยังมีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายสำหรับ Grab ก็ได้มีบริการ Grab Food ที่เป็นบริการในส่วนของการจัดส่งอาหารโดยเฉพาะอีกทั้งราคาจัดส่งสินค้ายังเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น!

วิธีการใช้งาน Grabfood

วันนี้ใครที่ใช้บริการ Grab Food ในการสั่งซื้ออาหารเป็นประจำอยู่แล้วนั้น Promotions.co.th ก็ได้รวบรวม โปรฯ พิเศษที่ให้เราสามารถสั่งซื้ออาหารในเมนู 1 แถม 1 จะมีร้านไหนที่เป็นดีลประจำเดือนพฤษภาคม นั้นไปดูกันเลยค่ะ

1 Berger King

อาหารแนวฟาสฟู้ด และเบอร์เกอร์ที่หลายคนนั้นรู้จักกันดี มาพร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 มีด้วยกัน 7 เซตด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดไก่กรอบเบอร์เกอร์ ชุดเบอร์เกอร์ปลา ชุดชีสเบอร์เกอร์ (หมู,เนื้อ) ชุดไก่กรอบเบอร์เกอร์บาร์บีคิว ชีส ชุดบาร์บีคิวเบคอนชีส (หมู,เนื้อ) เมื่อซื้อ 1 เซตรับฟรีเบอร์เกอร์ในเซตอีก 1 ชิ้น

2 OOTOYA (โอโตยะ)

โปรโมชั่น 1 แถม 1 พิเศษกับบรรดาข้าวหน้าต่างๆ อาทิ ข้าวหน้าหมูชิ้นสไลด์ผัดกิมจิ แถมข้าวหน้าหมูทอด หรือ ข้าวหน้าไก่ทอดราดซอสนัมบัง ข้าวหน้าหมูทอดแถม ข้าวหน้าไก่ซูมิยากิ หรือ ข้าวหน้าไก่ทอดราดซอสนัมบัง หมูหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน แถม ข้าวหน้าไก่ราดซอสมิโสะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูจัดเซตอื่นๆอีกมากมาย

3 Katsuya (คัตสึยะ)

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่หลายคนคงรู้จักกันดี พร้อมโปรฯ 1 แถม 1 กับข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึสันนอก (ขนาดใหญ่) แถม ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น ในราคาพิเศษ

4 Pepper Lunch (เปปเปอร์ ลันช์)

กับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะแกร็บฟู้ด เมื่อซื้อ สเต็กบาร์บีคิวไก่ และ หมู แถมข้าวเปปเปอร์ไก่

5 Tenya (เทนยะ)

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 สุดพิเศษเมื่อซื้อ Salmon Tem Curry แถม Buta Tama Don

6 YoShinoya (โยชิโนยะ)

ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทข้าว ที่มีโปรฯ ให้เลือกพิเศษเฉพาะ GrabFood อย่าง Beef Kalbi + Rice + Soup แถม Teriyaki Chicken Bowl ไซส์ R หรือ Buta Kalbi + Rice + Soup แถม  Teriyaki Chicken Bowl ไซส์ R

7 Chabuton (ชาบูตง)

อาหารญี่ปุ่นประเภทราเมน โปรโมชั่น 1 แถม 1 เมื่อสั่ง โยโกฮาม่า ราเมน ขนาดปกติ แถม ดับเบิ้ลชาชูด้ง

**ซึ่งแต่ละพื้นที่ให้บริการจะมีร้านที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 ที่แตกต่างกันออกไปโดยขึ้นอยู่กับร้นอาหารที่เข้าร่วมกับโปรโมชั่นว่ามีอยู่ในจุดไหนบ้าง

หากใครที่เปิดเข้าไปดูแล้วไม่พบร้านค้าที่เราแนะนำก็ไม่ต้องแปลกใจไป นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดพิเศษอื่นๆให้ได้เลือกใช้กันอีกด้วยสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายพร้อมรอรับอาหารพร้อมทางส่งตรงถึงบ้านก็ต้อง Grab Food

 READ MORE : 

Exit mobile version