รวม 7 ร้านดัง เสื้อผ้าแฟชั่นทำงานจาก IG มีส่วนลดใน Lazada

อยากช้อปชุดทำงาน เรารวมร้านดังใน Instagram ขายที่ลาซาด้ามาให้แล้ว พร้อมลดราคาสูงสุด 50%

สาวออฟฟิศอย่างเรา นอกจากประสิทธิภาพความสามารถในการทำงานอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว เรื่องความสวยความงามก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน ก็แหม วัยทำงานแล้วก็ต้องอยากดูดี มีความน่าเชื่อถือ เสริมบุคลิกกันบ้าง ซึ่งสิ่งที่จะช่วยเราได้ นอกจากการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางคุณภาพดี เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้าแล้ว สิ่งสำคัญย่อมเป็นชุดทำงาน ที่ต้องใส่ใจให้มาก ๆ เพราะถ้าคัตติ้งของชุดไม่เนี้ยบ จะทำให้เราดูกะโปโลทันที วันนี้เราจึงได้รวมร้านชุดทำงานร้านดังในอินสตาแกรม มีขายที่ Lazada และตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาสูงถึง 50% โอ้โห รับรองว่าสาว ๆ ออฟฟิศได้ชุดสวยใส่ไปทำงาน แต่ยังสบายกระเป๋าแน่นอน

1 ACHIRA

ร้านขายเสื้อผ้าชุดทำงานในไอจี ที่มีร้านอยู่ที่สยาม ซอย 6 แต่คุณสาว ๆ สามารถช้อปปิ้งได้ง่าย ๆ ที่ลาซาด้า สไตล์เสื้อผ้าของร้านนี้จะมีความเซ็กซี่เล็ก ๆ ตรงที่มีเปิดไหล่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยว เดรสสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก เสื้อแขนยาวไหล่ข้างเดียว นอกจากเสื้อแล้ว ร้านนี้ยังมีกางเกงขายาวอีกด้วย

2 DEAR DARLING

ร้านดังในไอจีอีกร้านหนึ่งที่มีขายที่ลาซาด้า สไตล์เสื้อผ้าชุดทำงานของร้านนี้จะมีโทนสีพาสเทล สบายตา ดูสุภาพ และมีทั้งเป็นเดรส เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเปิดไหล่ กางเกงขายาว กระโปรง ซึ่งมีร้านอยู่ที่สยาม ซอย 5/ซอย 7 เมกะบางนา และมีร้านที่ต่างจังหวัดด้วย ทั้งขอนแก่นและภูเก็ต แต่อยากช้อปง่าย ๆ ก็ไปที่ลาซาด้ากันเลย

3 FAMINOUS

ชุดทำงานสีเรียบ ๆ หรู ๆ เป็นสไตล์ของร้านนี้เลย แถมดูสุภาพเรียบร้อยด้วย เพราะมีทั้งเสื้อแขนสั้น เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว กระโปรง เดรสแม็กซี่ จั้มสูททั้งชุด หรือแม้กระทั่งเสื้อคลุมก็มีด้วย สำหรับร้านนี้ จะมีหน้าร้านอยู่ที่สยาม ซอย 6 และสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1F ส่วนออนไลน์พร้อมลดราคาก็ต้องที่ลาซาด้า

4 HOWDY CLOUDS

เสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงานของร้านนี้ เหมาะกับสาวตัวเล็กมาก ๆ (แต่สาวคนอื่นก็ใส่ได้นะ) เพราะมีคัตติ้งที่เนี้ยบและช่วยให้ดูรูปร่างโปร่งขึ้น สีของชุดก็ดูแพง มีทั้งสีพาสเทลไปจนถึงโทนเข้ม ส่วนการออกแบบชุดก็จะมีลูกเล่นหลากหลาย ทั้งเปิดไหล่ จีบคอ ระบายผ้า แขนกุด สายเดี่ยว สำหรับหน้าร้านก็มีที่สยาม ซอย 6 เซ็นทรัลลาดพร้าว และเมกะบางนา

5

PRETTY THING ON ME

สาวหวาน ต้องมาช้อปที่ร้านนี้เลย เพราะมีเสื้อผ้าชุดำงานสไตล์หวาน ๆ น่ารัก ๆ เยอะมาก ด้วยคัตติ้งที่มีระบายของผ้า มีโบว์ จีบที่คอ และปลายแขน ส่วนผ้าก็มีสีหวานมาก พิมพ์ลายผ้ารูปดอกไม้ สำหรับเสื้อผ้าโทนเข้ม ก็มีความอ่อนหวานที่เป็นแขนตุ๊กตา และมีคอบัว สำหรับหน้าร้านนั้นอยู่ที่สยาม ซอย 5 และมีขายที่ลาซาด้าด้วย

6 Queensway

ชุดทำงานของร้านนี้ จะมีสไตล์หวานปนเท่นิด ๆ ด้วยสีโทนเข้ม แต่คัตติ้งยังคงมีความเป็นผู้หญิงอยู่ เหมาะกับสาว ๆ ออฟฟิศที่ไม่อยากจะแต่งตัววหานเกินไป เสื้อผ้าของร้านนี้จะมีเป็นเดรส กางเกงขายาว เสื้อแขนสั้น เสื้อแขนกุด เสื้อเชิ้ตแขนยาว และเสื้อสายเดียว มีหน้าร้านอยู่ที่สยาม ซอย 5 เมะกะบางนา และเซ็นทรัลลาดพร้าว ใครที่อยากซื้อแบบลดราคาก็ที่ลาซาด้าจ้า

7 SOLASA

มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้ว สำหรับร้านนี้ ใครที่อยากได้กางเกงขายาวไว้ใส่ไปทำงานสักตัวสองตัว แนะนำร้านนี้เลย เพราะคัตติ้งกางเกงเนี้ยบมาก มีหลากหลายแบบ หรือใครที่ไม่อยากใส่เป็นขายาว ร้านก็มีขาสั้นและกระโปรง Skirt ด้วย หน้าร้านของเขามีขายที่สีลม คอมแพล็กซ์ สำหรับออนไลน์ก็มีที่ลาซาด้า

ว้าว เสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงานของแต่ละร้านสวย ๆ ทั้งนั้น สาว ๆ ที่อยากจะได้ชุดดี ๆ คัตติ้งเนี้ยบ ๆ ก็อย่าลืมไปเลือกช้อปปิ้งกันได้ที่เว็บไซต์หรือที่แอปพลิเคชั่น LAZADA กันได้นะคะ ตอนนี้เขามีลดราคาอยู่ด้วย หากไม่รีบซื้อตอนนี้ ระวังจะเสียใจ เพราะจะอดได้ชุดทำงานสวย ๆ ใส่ไปอวดเพื่อนที่ทำงานแบบราคาสบายกระเป๋านะ

Read more…