ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน CC-OO ก็มีรองเท้าแตะที่แมทซ์ได้กับทุกลุคของคุณ

แฟชั่นกับผู้หญิง เป็นของคู่กันยิ่งกว่าอะไรในโลกซะอีก! รองเท้าแตะใส่สบายๆ ก็เป็นหนึ่งในสินค้าแฟชั่น ที่ผู้หญิงอย่างเราๆ อดใจที่จะซื้อแล้วซื้ออีกไม่ได้ ถึงจะมีหลายคู่แล้ว แต่ถ้าใส่แล้วไม่เข้ากับชุดของเราก็ต้องซื้อใหม่ใช่ไหมละคะ

หากใครกำลังมองหารองเท้าแตะสวยๆ ทุกสไตล์แล้วล่ะก็ CC Double O มีให้คุณเลือกซื้อในราคาหลักร้อยถึงหลักพันนิดๆ เท่านั้น วันนี้เราจึงรวบรวม 7 แบบ มาให้ทุกคนได้เลือกซื้อ ให้เหมาะกับตัวเองกันเลย

 

1รองเท้าแตะลาย CC DOUBLE O ราคา 490 บาท

รองเท้าแตะ สีชมพูลุคเรียบหรู แต่แอบเก๋เล็กๆ ด้วยการพิมพ์ลายโลโก้ CC DOUBLE O ที่สายรองเท้า และพิเศษด้วยพื้นรองเท้าที่รับกับรูปเท้าของเรา หมดกังวลเรื่องใส่ไม่สบายเท้าไปได้เลย อ๊ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบสีชมพู รุ่นนี้ก็มีหลายสีให้เลือกอีกด้วยกัน 5 สี เขียว ดำ ขาว น้ำเงิน แดง

2 รองเท้าแตะลายโลโก้รูปนก ราคา 490 บาท

หากใครไม่ชอบลายเป็นตัวอักษร ก็มีรองเท้าแตะอีกรุ่นหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับรุ่นด้านบน แต่ต่างกันตรงที่พิมพ์ลายโลโก้รูปนก สัญลักษณ์ของแบรนด์นั่นเอง มีด้วยกัน 6 สี เขียว น้ำเงิน ดำ แดง ชมพู เทา

3 รองเท้าแตะพิมพ์ลายกราฟฟิค ราคา 290 บาท

ลายกราฟฟิคน่ารักๆ แบบนี้แหละ ที่ทำให้ต้องควักเงินในกระเป๋ามานักต่อนัก รุ่นนี้ก็มีลายกราฟฟิคหลายลายด้วยกัน ทั้งแบบน่ารักๆ และแบบเก๋ๆ ใส่สบาย เหมาะกับผู้หญิงวัยรุ่น (หรือยังจิตใจวัยรุ่น) ซะจริงๆ

4 รองเท้าแตะลายโลโก้ CC DOUBLE O ปั๊มนูน ราคา 490 บาท

รองเท้าแตะที่สร้างความแตกต่าง ด้วยการปั๊มโลโก้ตัวอักษรนูน CC DOUBLE O รุ่นนี้มีสีน้ำเงิน ดำ และเขียว ให้เลือก ใส่สบายด้วยพื้นรองที่รับกับรูปเท้า เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบความแตกต่าง

5 รองเท้าแตะรัดส้นปักลายดอกไม้ ราคา 490 บาท

สำหรับสาวหวาน ก็มีรองเท้าแตะให้คุณเหมือนกัน ด้วยรองเท้าแตกที่ปักลวดลายดอกไม้ รุ่นนี้เป็นแบบส้นเท้าเปลือย มีสายรัดส้นเท้า เพิ่มระดับความเป็นสาวหวานของคุณเข้าไปอีก

6 รองเท้าแตะสายคู่ปรับได้ ราคา 1090 บาท

รุ่นนี้มีจุดเด่นที่มีสายแบบเข็มขัด ปรับสายให้กระชับเข้ากับเท้าของเราได้ พื้นรองเท้าสีน้ำตาลตัดกับสีเขียวเข้มของสายรองเท้า แบบเอิร์ธโทน เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบลุยๆ หรือลุคเท่ๆ

7 รองเท้าแตะคีบแต่งแถบสีลายขวางลาย CC DOUBLE O ราคา 390 บาท

นึกถึงรองเท้าแตะ ก็ต้องแบบคีบเลย ใส่สบายแน่นอน รุ่นนี้แต่งแถบสี ลายขวาง พิมพ์ลายโลโก้แบรนด์ สีดำ น้ำเงิน เหลือง ตัดกันได้อย่างลงตัว เหมาะกับผู้หญิงทันสมัยมากๆ

รองเท้าแตะทั้ง 7 แบบ จาก CC Double O ที่เรานำมาแนะนำ หากสนใจคู่ไหนก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ของ CC-OO ได้เลย อ๊ะ! แต่เดี๋ยวก่อน เพื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆ นอกจากแบรนด์นี้แล้ว ก็มีสินค้าแบรนด์อื่นๆอีก ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาดีๆ ด้วยนะ ถ้าสนใจล่ะก็ สามารถคลิกลิงก์ด้านล่างได้เลย

Previous articlePAYDAY SALE ช้อปมันส์วันเงินเดือนออก ลดสูงสุด 80% จาก Konvy
Next articleเป็นเบาหวาน ต้องงดข้าวสวย ข้าวต้ม จริงหรือ?