รวม 5 เว็บขาย ถุงเท้านักเรียน คาร์สัน ซื้อที่ไหนถูกสุด

ถุงเท้านักเรียน CARSON ซื้อที่ไหนถูกสุด? 

ปลายเดือนนี้คุณพ่อคุณแม่เตรียมช้อป ต้อนรับเปิดเทอมกันได้แล้วหล่ะ เพราะว่าร้านค้าออนไลน์กำลังจะเริ่มทยอยปล่อยโปรโมชั่น Back to School มาให้คุณช้อปช่วงปลายเดือนเมษายน และต้นเดือนพฤษภาคมกันแล้วหล่ะ

“ถุงเท้านักเรียน” ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เปิดเทอมใหม่เป็นต้องซื้อกัน เพราะว่าอันเก่าถุงเท้าเริ่มดำ,ย้วย,ขาดจนดูไม่ได้แล้ว หลายคนจึงเลือกที่จะซื้อถุงเท้านักเรียน Carson ฟอร์มดีไม่มีย้วยนี้แหละ การันตีคุณภาพสามารถใช้ได้แน่นอน ใครเคยใช้แล้วก็กลับมาซื้ออีกกัน

วันนี้ทางโปรโมชั่นจึงได้รวบรวม 5 ร้านค้าออนไลน์ที่ขายถุงเท้านักเรียนคาร์สัน และถุงเท้านักเรียนคุณภาพมาให้คุณพ่อคุณแม่ตัดสินใจกันว่า ร้านไหนคือร้านที่ขายถูกและตอบโจทย์เรามากที่สุด

  1. Central Shopping Onlineเซ็นทรัลช้อปปิ้งออนไลน์ มีถุงเท้า carson ให้เลือกเยอะมากๆ ถุงเท้านักเรียนราคาเพียง 47 บาท นอกจากนี้ยังมีถุงเท้า Carson ดีไซน์หลายสไตล์ให้เลือกซื้อด้วยและที่สำคัญกำลังลดราคาอยู่ 20% ด้วย ใครที่กะช้อปทั้งถุงเท้านักเรียนถูกระเบียบและถุงเท้าแฟชั่น Central Online Shopping มีตัวเลือกให้คุณเยอะเลยแหละ
    ♥ พิเศษ! สมาชิก the1Card แลกรับถุงเท้านักเรียนฟรี! เพียงใช้  376 คะแนนเท่านั้น

2. Big C

Big C Shopping Online ขายถุงเท้านักเรียนราคาถูก! ราคา 45 บาท มีถุงเท้านักเรียน Carson หลายลายให้เลือก Princess, Ben10, Superheroes, Pony ลายจะอยู่ที่ตรงฝ่าเท้า เพราะฉะนั้นคุณหนูๆ ก็สามารถใส่ไปโรงเรียนได้โดยที่ยังสุภาพอยู่ และไม่ผิดระเบียบแล้วหล่ะ

♥ ตอนนี้ Big C จัดโปรโมชั่น Back to School คัดสินค้านักเรียนมาให้เลือกเพียบ มอบส่วนลดเสื้อนักเรียนอีกด้วยนะ ซื้อของรับเปิดเทอมที่นี่ ที่เดียวจบ

3. Shopee 

Shopee ร้านค้าออนไลน์น้องใหม่มาเเรง ทุกอย่าง ดี ดี ดี ดี ดี ที่ช้อปปี้ ! ก็มีถุงเท้าคาร์สันในราคาถูกให้เลือกซื้อเช่่นกัน ส่วนใหญ่ขายเป็นแพคละ 6 คู่ ราคาเริ่มต้น 222 – 270 บาท คิดแยกเป็นคู่แล้วก็ตกราวๆ 37-45 บาทเท่านั้นเอง มีถุงนักเรียนหลายเเบบให้เลือก ทั้งถุงเท้านักเรียนสีขาวล้วน/สีดำล้วน/สีขาว-ดำ เป็นต้น

♥ อยากช้อปสินค้า Shopee ราคาถูกเดือนนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>  รวม 12 โปรโมชั่น Shopee เดือนเมษายน 2018 สงกรานต์นี้ ต้องช้อป !

4. Lazada 

ลาซาด้าเว็บไซต์ที่มีทุกสิ่งครอบจักรวาล มีหรือที่จะไม่มีถุงเท้า Carson ขาย ไม่มีทางซะหรอก คุณสามารถซื้อถุงเท้านักเรียน Carson ราคาเริ่มต้นคู่ละ 39 บาทเท่านั้น แต่ว่าจะต้องซื้อเป็นแพคอย่างน้อย 6 คู่ขึ้นไป ไม่มีขายแยก ใครที่กะเปลี่ยนถุงเท้านักเรียนยกเซ็ท ต้องช้อปที่ลาซาด้าแล้วหล่ะ – ราคา 234 บาท/ 6 แพค

♥ พิเศษ! รอช้อปวันที่ 25 เมษายน Lazada Birthday Sale 2018 รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม มากมาย เมื่อร่วมกิจกรรม Shak’in Deal, เติมเงินผ่าน Lazada Wallet รับเงินเพิ่ม, ใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. Shopat24 

จริงๆ ถ้าเกิดไม่ซีเรียสว่าจะต้องเป็นถุงเท้านักเรียน CARSON คุณเองก็สามารถช้อปถุงเท้านักเรียนที่ Shopat24 ได้เช่นกัน ที่นี่ไม่มีถุงเท้า CARSON แต่ขายรองเท้านักเรียน esocks มีทั้งแบบพื้นเทาเรียบๆ / พื้นลายการ์ตูนน่ารัก / พื้นเน้นฟังช์ชันรองเท้ากันลื่น ตกคู่ละราวๆ 43-44  บาท เท่านั้น ปกติจะขายเป็นแพคละ 6 คู่เหมือนกับร้านค้าออนไลน์อื่นๆ เช่นกัน ตอนนี้จัดโปรโมชั่นลด 41% อยู่ด้วยนะ

ข้อดีเมื่อช้อปกับ Shopat24 ก็คือเป็นร้านค้าที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์ที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ไม่มีเวลาไปรับของ คุณสามารถสั่งผ่านออนไลน์และไปรับได้ที่ 7-11 ใกล้บ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรีไม่มีค่าส่งขั้นต่ำ

♥ ซื้อที่ไหนถูกสุด

หากคุณต้องการซื้อหลายคู่ อย่างน้อย 6 คู่ขึ้นไปแนะนำให้ไปที่ LAZADA, SHOPEE หรือ SHOPAT24 จะเห็นว่า Shopee มีราคาเริ่มต้นถูกกว่าที่อื่นๆ นิดหน่อย แต่ลาซาด้ามีส่วนลดเพิ่มเยอะกว่า เมื่อหักลบแล้วอาจจะซื้อได้ถูกกว่าที่ Shopee เพียงรอโค้ดส่วนลดเพิ่มช่วง LAZADA BIRTHDAY PARTY ช่วงวันที่ 25 เมษายน – 27 เมษายน 2561

ส่วนใครที่ถุงเท้าคู่เก่ายังใช้ได้อยู่ เพียงแต่ว่าขาดแค่บางอัน ไม่ได้อยากซื้อเหมาทีละเยอะๆ เราแนะนำให้ไปที่ CENTRAL SHOPPING ONLINE หรือ BIG C เมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว Big C จะขายในราคาถูกกว่า Central Shopping Online นิดหน่อย

♣ บวกค่าส่งแล้วร้านไหนยัง น่าซื้ออยู่บ้าง? 

อ๊ะแต่อย่าลิมเรื่องค่าจัดส่งด้วยหล่ะ ร้านค้าทั้ง 5 มีเงื่อนไขค่าจัดส่งดังนี้

  • Central Shopping Online – ค่าส่ง 80 บาท/ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 699 บาท / รับของที่ Central ฟรี
  • Big C Online Shopping – ค่าส่ง ขึ้นอยู่ที่ระยะทาง /เมื่อช้อปครบ 1500 บาท / รับของที่ ฺBig C ฟรี
  • Lazada – ค่าส่งเริ่มต้น 39 บาท/ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท
  • Shopee – ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท /ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 250 บาท ร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • Shopat24- ค่าส่งเริ่มต้น 55 บาท /รับของที่เซเว่นสาขาใกล้บ้าน ฟรี

เปรียบเทียบค่าจัดส่งที่คุณต้องจ่ายกับส่วนลดสินค้าของคุณได้เลย จะเห็นได้ว่าบริการค่าจัดส่งถึงบ้านที่ถูกที่สุดคงจะต้องยกให้กับ LAZADA  เพราะมียอดขั้นต่ำเพียง 99 บาทเท่านั้น ส่วน Shopee รองลงมา แต่ว่าจำกัดเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ส่วน Central และ Big C หากคุณจะซื้อของอื่นๆ ของทางร้านเท่ากับยอดอยู่แล้วก็คงจะไม่มีปัญหาด้านค่าจัดส่งบานปลายเท่าไหร่นัก แต่ถ้าคิดจะซื้อถุงเท้าเพียงไปกี่คู่อย่างเดียวโดยไม่ซื้ออย่างอื่นเลยอาจจะไม่คุ้มเท่าไหร่นัก ส่วน Shopat24

♥ ซื้อเลยไม่ต้องรอเปิดเทอม 

เท่านี้คุณก็ได้ช้อปถุงเท้านักเรียนในราคาถูกกันแล้ว เตรียม Checklist รับเปิดเทอม ตรวจกระเป๋าชุดนักเรียนของลูกคุณเอาไว้ให้ดีว่า เปิดเทอมนี้จะต้องช้อปอะไรบ้าง แล้วทำการบ้านกันรัวๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง