Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 5 เครื่องซักผ้ามินิ ที่ชาวหอตามหา ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

รวม 5 เครื่องซักผ้ามินิ ที่ชาวหอตามหา ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

รวม 5 เครื่องซักผ้ามินิ ที่ชาวหอตามหา ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

ดู รีวิว เครื่องซักผ้า แล้วอยากได้ เอาไว้ซักถุงเท้า กับ ชุดชั้นใน

ประเทศไทยบ้านเรามี 3 ฤดู  ในบรรดา หน้าร้อน หน้าหนาว หน้าฝน คุณคิดว่าฤดูไหนมีปัญหากวนใจต้องใช้เวลาซักผ้าเยอะที่ที่สุด? เรื่องผ้าเยอะ ผ้าน้อย เป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ผู้หญิง มีปัญหาเรื่อง “เสื้อผ้า” มากกว่าผู้ชายแน่นอน เพราะสิ่งที่เรียกว่า บรา เสียเวลาขยี้มือสุด ๆ ซื้อมาตัวหนึ่งก็แพง (อาจจะแพงกว่าเดรสทั้งตัว) พอลงถั่งปั่นซักปุ๊บ.. สายเสื้อชั้นในกับ โครง ก็ถูกบิดไม่เป็นทรง ใครมีปัญหานี้ ยกมือ!

วันนี้ Promotions.co.th จึงขอนำ 5 “เครื่องซักผ้ามินิ” ยอดฮิต ที่ได้รับการค้นหาและถูกพูดถึง (ใน Pantip) มากที่สุด แต่ต้องบอกก่อนว่า บางยี่ห้อที่เราเลือกมา อาจจะไม่ได้อยู่ในใจของบางท่าน เพราะเลือกจากรุ่นที่ยังพอมีวางจำหน่ายอยู่  อย่างบางยี่ห้อ ที่ขึ้น Top ใน Google  ก็ไม่มีจำหน่ายแล้ว

รวม 5 เครื่องซักผ้ามินิ ที่ชาวหอตามหา ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

เครื่องซักผ้ามินิ ตามที่เข้าใจกัน คือเครื่องที่มีขนาดซักได้ตั้งแต่ 2 – 5 กิโลกรัม  เป็นการซักด้วยระบบถังปั่นปกติ และ เดรนน้ำออกได้ โดยอาจจะต้องใช้แรงหยิบผ้าขึ้นมาสะบัด ๆ ก่อนเอาลงกลับเข้าไปใหม่เพื่อได้องศาพอสำหรับการปั่น โดยปกติแล้วจะมีน้ำหนักของตัวเครื่อง 5 กิโลกรัม ใส่ผ้า (รวมน้ำ) ซักได้อีก 2 – 5 กิโลกรัม  โดยรุ่นที่ผ่านการออกโฆษณาทางโทรทัศน์มาก่อนหน้านี้มียี่ห้อเดียว คือ SMART HOME จำหน่ายที่ Oshopping

https://youtu.be/c5zpc29p3Xw

 

1 Smart Home – 1,990 บาท

เครื่องซักผ้าตัวเล็ก น้ำหนักเบา มีรีิวิว ใน Social มากที่สุด เพราะวางขายเป็นตัวแรก ๆ และใช้ประกอบง่าย ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ มีสาย Drain น้ำออก  ทำมาจากพลาสติกที่แข็งแรง  บรรจุผ้า รวม น้ำ ขณะซักได้ 2 กิโลกรัม

 

2 NEO – 1,229 บาท

เครื่องซักผ้าถังปั่น ยี่ห้อ Neo เป็นสินค้าที่ราคาถูกที่สุดในกลุ่ม เครื่องซักผ้ามินิ  และมีประกันมอเตอร์ให้ถึง 3 ปี  เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีเครื่องซักผ้าตัวเล็ก ๆ ไว้ช่วยประหยัดแรงในการขยี้ผ้า ทั้ง ผ้าขี้ริ้ว, ผ้าอ้อมเด็ก, ถุงเท้า, ชุดชั้นใน หรือผ้าชิ้นเล็ก ๆ ที่ไม่ต้องการเอาไปรวมกับถังปั่นซักขนาดใหญ่  ตัวถังทำมาจากเรซิ่น ที่ไม่เป็นสนิม

3 SONAR  – 1,990 บาท

เครื่องซักผ้ายี่ห้อ โซนาร์ มีจำหน่ายเฉพาะสีฟ้า สีเดียว ใช่ท่ั้งซัก และ ปั่นแห้ง ได้เช่นเดียวกับ ยี่ห้อ SMART HOME จำนวนความจุผ้า ได้ 2 กิโลกรัมเช่นเดียวกัน สั่งการด้วยระบบหมุน manual รวมถังซัก และ ถังปั่น แยกกันไม่ได้ ประหยัดพื้นที่การวางตั้ง สำหรับคนชอบสีฟ้า มองหา SONAR ได้ในเว็บไซต์ Shopat

4 Konion – 1,690 บาท

เครื่องซักผ้าจาก Konion มักเห็นยี่ห้อนี้บ่อยใน Shopee ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมขยาดี เพราะรูปแบบผลิตภัณฑ์นั้นมีสีสันที่สวยงามมองทะลุเข้าไปเห็นผ้าที่กำลังซักอยู่ และราคาเบา ๆ เหมาะสำหรับซื้อไว้ซักถุงเท้าหรือ ผ้าขี้ริ้ว สำหรับคนชอบทำความสะอาดบ้านด้วยการถูมือ ต้องบอกเลยว่าคุ้มมาก

5 Imarflex – 2,990 บาท

เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก ของ อิมัลเฟล็กซ์ ก็ซักผ้าได้ 2 กิโลกรัม เช่นเดียวกัน ที่เห็นแบ่งออกมาเป็น 2 ฝั่งนี้ไม่ได้ให้ซักพร้อมกัน 2 ที่ แต่เป็นการทำงานแบบเครื่องซักตัวใหญ่ ที่ฝัั่งหนึ่งให้เป็นที่ซักผ้า อีกฝั่งไว้ปั่นแห้ง ติดตั้งง่าย และมีความแข็งแรงไม่แพ้เครื่องซักผ้าทุกรุ่นที่กล่าวมา แต่เมื่อเทียบกับราคา ก็จะมีราคาสูงกว่า 4 รุ่นอื่น ๆ เพราะมีมอเตอร์ 2 ตัว และรวมทั้งตัวเครื่องมีขนาด 34 x 55 x 58 ซม.

 

การใช้งานของเครื่องซักผ้ามินิ นั้นแตกต่างจากเครื่องซักผ้าตัวใหญ่อย่างสิ้นเชิง ทั้งเรื่องคราบหนัก ที่สู้ไม่ไหว และ น้ำหนักโหลดเกินไปก็ไม่ได้ ไม่ควรใส่ผ้าอัดลงไปเยอะ ๆ และควรตั้งไว้ในพื้นที่ไกลปลั๊ก 3 ตา และ เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ เพื่อป้องกันน้ำรั่วจากท่อ เหมาะสำหรับ ซักชุดชั้นใน และเสื้อผ้าชิ้นเล็ก ๆ รวมถึงผ้าอ้อมของลูก

เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่มาแทนการซักมือ ซึ่งหากคุณต้องการหาเครือ่งซักถุงเท้าโดยเฉพาะ เพื่อเบาแรง ต้องบอกว่าเครื่องซักผ้า ไซส์มินิ นี้มาตอบโจทย์การทำงาน และเลือกใช้ผงซักฟอกแบบไหนก็ได้ ทั้งสูตรน้ำ สูตรผง สำหรับ ฝาหน้า ฝาบน ได้หมด ที่สำคัญคือ อย่าลืมทำความสะอาดเครื่องหลังจากใช้งาน เก็บชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้พ้นมือเด็ก และระวังมอเตอร์ช็อตจากความชื้น

สุดท้ายนี้ Promotions.co.th อยากให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใครในราคาพิเศษ .. หากสนใจสั่งซื้อ ก็กดเข้าไปหา ส่วนลดทั้งหมดได้ที่ปุ่มลิ้งค์ท้ายเว็บได้เลยจ้า

Read More :

  1. ซักผ้าเรื่องเล็ก เครื่องซักผ้า+อบผ้า ลดสูงสุดเกือบ 40 % ที่ Powerbuy
  2. [รีวิว] เครื่องซักผ้า Panasonic ดีไหม
  3. ดีล เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก ซักได้ทุกที่ ลด 31%
  4. [รีวิว] เปิดกระเป๋าดู บัตรสมาชิกต่างๆ ที่พึงมีในกระเป๋า.. มีใครให้เยอะกว่านี้ไหม?
  5. บัตรผ่อนสินค้า Power Buy Card คืออะไร?
ปี
Exit mobile version