เล็บสวย ผ่อนคลายด้วยสปา ราคาคุ้มๆ 

สวัสดีค่ะ ! ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยความงามแล้วนั้นเป็นอะไรที่สาวๆอย่างเราชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก แล้วยิ่งเข้าสู่ปีใหม่แล้ว เรามาทำสวยต้อนรับกันสักหน่อยดีกว่า แต่การทำสวยครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องความสวยของเล็บมือและ สปามือเท้า นะ เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็คงให้ความสำคัญกันไม่มากก็น้อย สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาร้านทำเล็บสวยๆราคาเกินคุ้มนั้น ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกด้วย วันนี้พร้อมให้คุณนั้นไปฟินกันได้เลยกับ รวม 5 ร้านทำเล็บ สปามือเท้า สุดเริ่ด  ที่ Gowabi  พร้อมให้สาวๆนั้นได้ไปเลือกใช้บริการกันแล้วล่ะ

♥ เล็บสวย ราคาคุ้มเวอร์ ♥

สวยเริ่ด รับปีใหม่ จะดีแค่ไหนหากเรามีเล็บมือและเล็บเท้าที่สวย สะอาด สาวๆยังสามารถเลือกทาสีเล็บที่เข้ากับช่วงโอกาสสำคัญๆได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทาสีเล็บให้เข้ากับชุดที่เลือกสวมใส่ หรือ งานสำคัญต่างๆ   และที่สำคัญเลยนั้นการทำเล็บมือ และ เล็บเท้านั้นให้อะไรกับคุณมากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความดูดี ความสะอาดของเล็บ แถมยังมอบความผ่อนคลาย ลดความเครียด ได้อีกด้วย โดยการทำสปา นวดมือและเท้า  ถ้าพร้อมแล้วเราไปรู้จักกับ รวม 5 ร้านทำเล็บ สปามือเท้า สุดเริ่ด  ที่ Gowabi  กันดีกว่าว่าจะน่าลองมากน้อยแค่ไหน

1.TAZiTA Spa & Art Design

เปิดให้บริการแล้ว กับ TAZiTA Spa & Art Design ไม่ว่าจะสปามือ ต่อเล็บ นวดหน้า เพ็นท์เล็บ และบรริการอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Glamorize in The Forest” บรรยากาศภยในร้านนั้น เงียบสงบ สวยงาม พร้อมให้บริการทั้งชายและหญิง สำหรับท่านไหนที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวาย และชื่นชอบการทำเล็บมือ ร้านนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

เวลาเปิด-ปิดร้าน : จันทร์ – อาทิตย์  10:30 AM – 07:30 PM

ที่ตั้ง : 46/2 Naiipa Art Complex Room A103, Sukhumvit46 , Phrakhanong , Klongtoey Bangkok 10110 Thailand

*สำหรับท่านไหนที่กลัวว่าจะคิวเต็มหรือรอนาน คุณก็สามารถจองคิวได้อีกด้วยนะ

2. Sleep Salon & Nails

ชวนคุณมาผ่อนคลายแบบสบายๆ ตลอดการใช้บริการ เพราะนอกจากจะชวนคุณมาทำเล็บสวยๆแล้ว พร้อมบริการนวดต่างๆ ด้วยบรรยากาศที่จะมาพาคุณนั้นพร้อมผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด อีกทั้งคุณนั้นยังสามารถงีบในขณะที่ใช้บริการได้อีกด้วยนะ พร้อมให้คุณนั้นจองก่อนใคร และรับส่วนลดจุใจกันไปเลย

เวลาเปิด-ปิดร้าน : จันทร์ – อาทิตย์  11:00 AM – 08:00 PM

ที่ตั้ง : Choose Dress 3rd Floor, Siam Square Soi 9, Chula 64 Road, Pathumwan, Bangkok 10330

*สำหรับท่านไหนที่กลัวว่าจะคิวเต็มหรือรอนาน คุณก็สามารถจองคิวได้อีกด้วยนะ

3.Happening Nail Spa & Cafe

ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี เครื่องมือต่างๆล้วนมีคุณภาพ พร้อมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก Jo Malone แล้วร้านเสริมสวยยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์เล็บระดับไฮเอนด์ ได้แก่ Christian Louboutin, Tom Ford, YSL, Chanel, OPI, Gelish Harmony, CND และอื่น ๆ ซึ่งมาจากประเทศญี่ปุ่น รับรองความปลอดภัยอย่างแน่นอน  พร้อมมอบเล็บที่สวยโดนใจคุณได้อย่างแน่นนอน  บรรยากาศภายในร้านให้ความสบาย สะอาด ราคาก็ยังน่ารักอีกด้วยนะ

เวลาเปิด-ปิดร้าน : จันทร์ – อาทิตย์   10:00 AM – 08:00 PM

ที่ตั้ง : 87/5 Soi Akkapat, Thonglor 13, Sukhumvit Road, Klongton-Nue, Wattana. Bangkok 10110

*สำหรับท่านไหนที่กลัวว่าจะคิวเต็มหรือรอนาน คุณก็สามารถจองคิวได้อีกด้วยนะ

4.Nailosophy – Silom Branch

Nailosophy – Silom Branch นั้นเกิดจากความรักและใส่ใจในเรื่องของความงาม ความสะอาด พร้อมมอบความดูดีให้กับผู้ที่เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมาตรฐาน คุณภาพต่างๆ เมื่อคุณนั้นมาเลือกใช้บริการที่ Nailosophy – Silom Branch นั้นคุณนั้นจะได้พบกับเครื่องมือต่างๆ โดยมีการฆ่าเชื้อในเรื่องของความปลอดภัยแล้ว  บรรยกาศดูดี เงียบสงบ สะอาด ปลอดโปร่ง

เวลาเปิด-ปิดร้าน : จันทร์ – อาทิตย์    10:00 AM – 09:00 PM

ที่ตั้ง : 30/4 Saladaeng Rd., Silom Bangrak Bangkok 10500

*สำหรับท่านไหนที่กลัวว่าจะคิวเต็มหรือรอนาน คุณก็สามารถจองคิวได้อีกด้วยนะ

5. Color Nail & Spa (Amarin Plaza)

เป็นร้านทำเล็บที่มอบความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวอย่างมาก คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆได้ตามที่ต้องการ พร้อมให้คุณนั้นเลือกสรรคมากมาย พนักงานทั้งหมดมีการผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี  พร้อมมอบความผ่อนคลายให้กับคุณตลอดจนการใช้บริการ

เวลาเปิด-ปิดร้าน : จันทร์ – อาทิตย์    10:00 AM – 08:00 PM

ที่ตั้ง : 496-502 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขต ประทุมวัน Bangkok, Thailand 10330

*สำหรับท่านไหนที่กลัวว่าจะคิวเต็มหรือรอนาน คุณก็สามารถจองคิวได้อีกด้วยนะ

มอบการดูแลคุณตลอดจนการใช้บริการ สำหรับท่านไหนที่ต้องการมีเล็บสวยๆ และต้องการดูแลความสะอาด พร้อมผ่อนคลายไปกับเรา รวม 5 ร้านทำเล็บ สปามือเท้า สุดเริ่ด ที่ Gowabi ที่เรานำมาแนะนำนั้น คุณสามารถเลือกจองวันได้ตามที่ต้องการเลย ก็ลองเลือกดูว่าคุณนั้นชอบแบบไหน และต้องการแบบไหน  สำหรับ