รวม 5 รูปแบบกระเช้าของขวัญ 2022 ที่มีคนหาซื้อมากที่สุด

ส่งมอบความสุขด้วยกระเช้าปีใหม่ หลากหลายรูปแบบ

สวัสดีวันปีใหม่พา ให้บรรดาเราท่านรื่นรมย์ ฤกษ์ยามดีเปรมปรีดิ์ชื่นชม ต่างสุขสมนิยมยินดี ได้ยินเสียงเพลงนี้ลอยมาเข้าหู ตอบตัวเองในใจได้ทันทีว่าปีเก่ากำลังจะผ่านพ้นไป และเทศกาลปีใหม่คืบคลานใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก จำได้ว่าเพิ่งจะผ่านเทศกาลสงกรานต์มาหมาด ๆ เผลอแป๊ปเดียวจะหมดปีอีกแล้วเหรอเนี่ย

สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ที่กำลังจะมาถึงนี้ หลายคนที่กำลังมองหาของขวัญสักชิ้นมอบให้กับคนที่คุณรัก แน่นอนว่าในใจต้องมีกระเช้าของขวัญเป็นหนึ่งในลิสต์ที่คิดไว้แน่ และในวันนี้เรามีกระเช้าของขวัญปีใหม่ 2565 ที่ได้รับความนิยม 5 อย่างไล่เรียงกันลงมาในรูปแบบต่าง ๆ มาฝากกันด้วย แล้วคุณจะรู้ว่ากระเช้าของขวัญไม่ได้มีแค่ผลไม้ อาหารบำรุงสุขภาพ แต่เพียงอย่างเดียว

กระเช้าปีใหม่ 2563 ยอดนิยม

1 กระเช้าผลไม้

ถือเป็นกระเช้าปีใหม่ยอดนิยม และง่ายต่อการหาซื้อ แต่ข้อเสียก็มีอยู่เหมือนกันอาจต้องใส่ใจเรื่องผลไม้ที่จัดลงกระเช้าสักเล็กน้อย บางทีผลไม้ที่เลือกนั้นใกล้สุขเกินไปหรือดิบเกินไป ทำให้เวลาส่งมอบให้กับผู้รับอาจประสบกับปัญหาผลไม้เน่าเสียได้ ถ้าเป็นแบบนั้นคงเป็นเรื่องที่เสียความรู้สึกไม่น้อยสำหรับทั้งผู้ให้และผู้รับด้วย ทางที่ดีควรเลือกผลไม้ที่จะจัดลงกระเช้าด้วยตัวเองจะดีกว่าเลือกจากกระเช้าสำเร็จที่จัดไว้ล่วงหน้าแล้ว

2 กระเช้าสุขภาพ (ผลิตภัณฑ์อาหารบำรุงร่างกาย)

อีกหนึ่งกระเช้าที่ได้รับความนิยมเสมอมาหาซื้อได้ง่าย แถมหมดปัญหาเรื่องสินค้าเน่าเสีย ผู้รับสามารถเก็บไว้รับประทานได้นาน ภายในประกอบไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพมากมายให้เลือก อาทิ แบรนด์ซุปไก่สกัด เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ รังนก ผลิตภัณฑ์ออแกนิคต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งกระเช้าที่สื่อถึงความใส่ใจสุขภาพของผู้รับได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

3 กระเช้าทั่วไป

เรามักพบเห็นกระเช้าของขวัญประเภทนี้มากกว่ากระเช้าอื่น ๆ เพราะกระเช้าประเภทนี้หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง แถมเก็บไว้ได้นาน เหมาะทุกเพศทุกวัย ภายในประกอบไปด้วยโอวัลติน ชา กาแฟ ขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ ผลไม้กระป๋อง เป็นต้น

10 อันดับร้านค้า VS เว็บไซต์ ยอดจำหน่ายกระเช้าปีใหม่ 2563 สูงสุด

4 กระเช้าเยี่ยมคลอด

เป็นอีกหนึ่งกระเช้าที่เก๋ไม่น้อยเลย หากใครที่มีญาติหรือเพื่อนฝูงที่กำลังอยู่ในระหว่างเป็นคุณแม่ลูกอ่อนพอดีในช่วงสิ้นปีแบบนี้ กระเช้าประเภทนี้ตอบโจทย์แน่นอน ภายในบรรจุทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก ผสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณแม่หลังคลอด เป็นต้น

5 กระเช้าสปา

สำหรับกระเช้าสปา เหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรีที่รักสวยรักงาม ใครที่เป็นคนดูแลใส่ใจสุขภาพทั้งภายในและภายนอก หากได้กระเช้าประเภทนี้รับรองฟินสุด ๆ พวกกิฟเซ็ท ครีมบำรุงผิว ครีมอาบน้ำ มอยส์เจอไรซิ่งบำรุงผิวหน้า ถือเป็นกระเช้าปีใหม่ที่ดีต่อใจไม่น้อยเลย

และทั้งหมดนี้ก็คือกระเช้าของขวัญปีใหม่ยอดนิยมที่คนหาซื้อกันมากที่สุดเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่รัก นอกจากนี้สำหรับแฟนเพจ promotions.co.th ทุกท่านหากกำลังมองหากระเช้าปีใหม่เพื่อมอบเป็นของขวัญสักชิ้นสามารถเลือกซื้อกระเช้าจากร้านค้าแบรนด์ดังต่าง ๆ ได้ผ่านปุ่มข้างล่างนี้ในราคาพิเศษตอนนี้เลยจ้า

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/gift-basket.html” width=”100%” height=”1000″]

Read More :