Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 5 รองเท้าพละนักเรียนหญิง ยี่ห้อไหนดี 2561

รวม 5 รองเท้าพละนักเรียนหญิง ยี่ห้อไหนดี 2561

รวม 5 รองเท้าพละนักเรียนหญิง ยี่ห้อไหนดี 2561

รองเท้าพละนักเรียนหญิงเปิดเทอมนี้ใส่ยี่ห้อไหนดี?

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ ช่วงเปิดเทอม กันแล้ว ตอนนี้ผู้ปกครองหลายๆ คนนั้น ก็คงกำลังเตรียมพร้อมในช่วงเปิดเทอม แบบนี้เพราะค่าใช้จ่ายในช่วงเปิดเทอมนั้น ค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยทีเดียวยิ่งเปิดเทอมใหม่ ต้นเทอมแบบนี้ด้วยแล้ว ก็จะมีทั้งเด็กนักเรียนที่เลื่อนชั้นเรียนจาก ประถมเป็นชั้นมัธยม จากมัธยมต้นเป็นมัธยมปลาย เป็นต้นซึ่งก็ต้องมีการเปลี่ยนชุดนักเรียนหากไม่ได้ต่อสถาบันเดิม หรือ เปลี่ยนจากการใช้งานที่ชำรุด อย่างเช่น รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าชุดนักเรียน เป็นต้น

ตอนนี้น้องๆ นักเรียนหลายคนนั้นก็กำลังมองหารองเท้า หรือกระเป๋าที่โดนใจเพื่อใช้ในช่วงเปิดเทอมแบบนี้ หากเป็นเด็กเล็กก็จะมีผู้ปกครอง คอยจัดการให้ หากเป็นเด็กโตหลายๆ คนนั้นก็คงอาจจะต้องการมองหาหรือเลือกซื้อด้วยตัวเองมากกว่า และสิ่งที่สำคัญสำหรับเด็กผู้หญิง จากที่เราได้เขียนรวมแบรนด์รองเท้านักเรียนหญิง ไปแล้วนั้น ที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ รองเท้าพละ หรือรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ให้เราใส่กับชุดพละโรงเรียน พร้อมเล่นกีฬากันอย่างเต็มที่

วันนี้เว็บไซต์โปรโมชั่นส์ของเราก็ได้ทำการ รวม 5 รองเท้าพละนักเรียนหญิง ยี่ห้อไหนดีในปี 2561 มาฝากน้องๆ นักเรียนและผู้ปกครองกันจะซื้อยี่ห้อไหน หรือตรงกับยี่ห้อในดวงใจบ้างไหมนั้นไปดูเลย…

นันยาง (Nanyang)

ราคาประมาณ 329 บาท

ทุกก้าวคือตำนาน รองเท้าผ้าใบพื้นสีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ของความแข็งแรงทนทานกันมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่เลยทีเดียว เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายและลงตัว แถมยังเป็นรองเท้าที่เป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยรองเท้าผ้าใบนันยางนั้นมีทั้งรองเท้าสำหรับเด็กนักเรียนชายและรองเท้าผ้าใบสีขาว หรือรองเท้าพละสำหรับเด็กผู้หญิงด้วยเช่นเดียวกัน

[wpcd_coupon id=220381]

เบรกเกอร์ (Breaker)

ราคาประมาณ 450 บาท

เพราะชีวิต สั่งได้ดั่งใจ รองเท้าผ้าใบสไลต์สวยที่ถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ด้วยพื้นรองเท้าและสัญลักษณ์แบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ใครที่เห็นนั้นต้องรู้ได้อย่างแน่นอนว่าคือรองเท้าเบรกเกอร์ มาพร้อมกับพื้นยางสีเหลืองสวยทนยึดเกาะตึดพื้นไม่มีลื่นอย่างแน่นอน

แพน (PAN)

ราคาประมาณ 385 บาท

รองเท้าผ้าใบที่มีสัญลักษณ์เป็นหัวเสือ ที่สื่อถึงความกล้าหาญ ฉลาด และท้าทาย แบรนด์นี้ถูกก่อตั้งเมื่อปี 1977 พร้อมทั้งผลิตรองเท้ามากมายที่เป็นที่ยอมรับของบุคคลทั่วไป ทั้งรองเท้าฟุตบอล รองเท้าวิ่ง รองเท้าแบตมินตัน รวมถึงรองเท้ากีฬาต่างๆอีกหลายชนิด พร้อมทั้งรองเท้านักเรียนก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็สามารถเล็งเห็นถึงความแข็งแรงทนทานของรองเท้าแบรนด์นี้

เกิร์ลลี่แก็งค์ (Gerry Gang)

ราคาประมาณ 299 บาท

แบรนด์รองเท้าที่จัดมาเพื่อเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะ กับเกิร์ลลี่แก็งค์ ที่มีทั้งรองเท้านักเรียนและรองเท้าผ้าใบที่ให้ได้เลือกซื้อกันเป็นแบรนด์รองเท้าที่บอกได้เลยว่าฮอตฮิตในบรรดาเด็กผู้หญิงมากยิ่งรองเท้าผ้าใบนั้น บางเบาให้เราสามารถใส่กับชุดเที่ยวได้อีกด้วย แต่ก็ต้องดูรุ่นให้ดีๆนะคะว่าชอบรุ่นไหนหรือถูกใจรุ่นไหน หากใครที่ต้องการรองเท้าผ้าใบที่แข็งแรงทนทานไม่เน้นดีไซน์สวยงามเน้นการใช้งานนั้นข้ามยี่ห้อนี้ได้ไปเลย แต่ไม่ใช่ว่ายี่ห้อนี้ไม่ทนนะคะ เพียงแค่ทนน้อยกว่ายี่ห้ออื่นเท่านั้นเอง

โกลด์ซิตี้ (Gold City)

ราคาประมาณ 399 บาท

แบรนด์รองเท้านักเรียนที่มีทั้งรองเท้านักเรียนหญิงและนักเรียนชายที่มีมาเนิ่นนานและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากเด็กนักเรียนมากทีเดียว หลายคนนั้นอาจจะรู้จักแค่ว่ามีรองเท้านักเรียนสำหรับเด็กผู้ชายเท่านั้นแต่จริงๆแล้วนั้นมีรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงด้วย บอกเลยว่าสวยทนทานไม่แพ้ใครเลย

เป็นยังไงกันบ้างคะมีแบรนด์ไหนที่ถูกใจใครเป็นพิเศษบ้างไหมเอ่ย แต่การจะเลือกรองเท้าผ้าใบให้ดีนั้นต้องเลือกรุ่นที่สวมใส่สบายและถูกใจเรา ซึ่งทรงเท้าของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันดังนั้นเราควรเลือกให้ตรงใจและเหมาะกับเราที่สุดจะดีกว่านะคะ ในส่วนของราคานั้นเราอ้างอิงราคาประมาณจากบางรุ่นนะคะ ซึ่งแต่ละรุ่นอาจจะมีราคาที่ไม่เท่ากัน และหากใครที่ไม่รู้ว่าจะไปซื้อรองเท้าพละแบบนี้ที่ไหนดี สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ออฟฟิเชียลของแต่ละแบรนด์ หรือเว็บไซต์ออนไลน์เช่น Lazada, Shopee เป็นต้นนะคะ

READ MORE :