รวม 4 แบรนด์รองเท้านักเรียนชายเตรียมพร้อมเปิดเทอม 2561

เปิดเทอมนี้เตรียมช้อปรองเท้านักเรียนให้คุณลูกกัน

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันหลังวันหยุดยาวแบบนี้ อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็ใกล้จะ เปิดเทอม กันแล้วผู้ปกครองหลายคนก็อาจจะกำลังมองหา ชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน กระเป๋านักเรียน และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ให้กับคุณลูกเอาไว้เตรียมพร้อมในช่วงการเปิดเรียน ในกลางเดือนพฤษภาคมกัน ซึ่งหากคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่มีลูกหลายคนหน่อยก็ต้อมีการจัดสรร ปันส่วนระบบการเงินห้ดี เพราะเปิดเทอมทั้งทีค่าใช้จ่ายมีตามมาเพียบอย่างแน่นอน

วันนี้เราก็มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกชายกัน กับ รวม 4 แบรนด์รองเท้านักเรียนชายสุดฮิต ที่ถูกระเบียบ และราคาโดนใจผู้ปกครองพร้อมต้อนรับเปิดเทอมที่กำลังจะมาถึงนี้กัน มีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย…

1 นันยาง (NANYANG)

ถ้าคิดถึงรองเท้านักเรียนชาย นั้นต้องคิดถึงรองเท้าผ้าใบนันยาง กับสโลแกน “นันยางทุกก้าวคือตำนาน” โดยรองเท้าผ้าใบนันยางนั้น เป็นรองเท้าของคนไทยที่ถูกผลิตมาแล้วมากกว่า 300 ล้านคู่ โดยมีการถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย และลงตัวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของรองเท้านันยางที่เป็นที่นิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และด้วยความที่มีพื้นรองเท้าสีเขียว ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้หากใครเห็นแล้วต้องรู้ได้เลยทันที ว่านี่แหละรองเท้านันยาง มีรองเท้านักเรียนชาย ให้เราได้เลือกซื้อกันทั้ง สีดำ สีน้ำตาล และสีขาว

2 เบรกเกอร์ (BREAKER)

รองเท้านักเรียนชายสุดฮิต อีกหนึ่งแบรนด์นั่นก็คือ รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ กับสโลแกน “รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ เพราะชีวิต สั่งได้ดั่งใจ” ที่มีมายาวนานเริ่มในปี 2538  ที่บริษัทผู้ผลิตได้มีการเล็งเห็นความต้องการเกี่ยวกับ กลุ่มรองเท้าผ้าใบอยู่เป็นจำนวนมาก ในขณะที่ยังมีคนไทยผลิตสินค้ากลุ่มนี้ไม่มากนัก เพื่อเป็นการสนองความต้องการ และสร้างทางเลือกให้กับผู้ซื้อจึงได้มีการออกแบบ และสร้างสรรค์รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ ให้มีทั้งความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย และแข็งแรงทนทาน และยังผลิตจากพื้นยางธรรมชาติที่พิเศษในเรื่องของการยึดเกาะอีกด้วย มีให้เลือกซื้อทั้ง สีดำ สีน้ำตาล และสีขาว

3 โกลด์ซิตี้ (GOLDCITY)

รองเท้านักเรียนชายที่มีมายาวนาน โดยเริ่มจากช่างทำรองเท้า ที่ชื่นชอบการทำรองเท้าและมีความต้องการทำรองเท้าที่มีคุณภาพดี มีความทนทาน สวมใส่สบาย และที่สำคัญคือราคาไม่แพง เพราะเชื่อว่าของดี ไม่จำเป็นต้องราคาแพง และของที่มีราคาแพง ไม่จำเป็นต้องคุณภาพดี และต่อมาได้มีการเปลี่ยนสัญลักษณ์ของแบรนด์ และสร้างสรรค์รองเท้าให้มีความแปลกใหม่ และตรงใจผู้ซื้อมากขึ้น โดยมีรองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ยอดนิยมทั้งสีดำ สีน้ำตาล และสีขาวให้เลือกซื้อกัน

4 บาจา (BATA)

แบรนด์รองเท้า ที่ไม่ได้มีเพียงแค่รองเท้านักเรียนเท่านั้น แต่กลับเป็นที่นิยมสำหรับคนส่วนใหญ่อย่างมากเพราะใส่แล้วนุ่มสบาย และสามารถหาซื้อได้ง่าย มีช็อปตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป โดยแบรนด์บาจานั้นมีประวัติความเป็นมา มาอย่างยาวนาน หลายคนอาจจะเข้าใจว่าแท้จริงแล้วบาจานั้น เป็นแบรนด์รองเท้าของคนไทยแต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยแม้แต่น้อย แต่ได้รับความนิยมทั้งจากในประเทศไทย และหลายประเทศอย่างมาก โดยอย่างยิ่งรองเท้านักเรียน ที่เป็นที่นิยมไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลยทีเดียว มีทั้งสีดำ สีน้ำตาล และสีขาว

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ การรวบรวมแบรนด์รองเท้านักเรียนชาย ให้คุณผู้ปกครองได้เตรียมพร้อมในช่วงเทศกาลเปิดเทอมแบบนี้ ซึ่งรองเท้านักเรียนชาย 4 แบรนด์นี้เนี่ยเรียกได้ว่าฮอตฮิตในหมู่นักเรียนชายกันสุดๆ ด้วยรูปทรงของรองเท้าที่สวย สวยใส่สบาย และความยึดเกาะดีเยี่ยม ทำให้มัดใจเด็กนักเรียนชายหลายๆ คนกันเลยทีเดียว สำหรับผู้ปกครองคนที่ไหน อยากทราบว่ารองเท้านักเรียนชายแบรนด์เหล่านี้ มีขายที่ไหนกันบ้าง เราจะกระซิบบอกให้ก็ได้ค่ะ… สามารถเข้าไปช้อปกันได้ทั้งในเว็บไซต์ Lazada, Shopee, Central Online เป็นต้นนะคะ

READ MORE :