Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 3 แป้งพัฟ คิวท์ เพรส ยอดฮิต ที่สาวก cute press ต้องมี !

รวม 3 แป้งพัฟ คิวท์ เพรส ยอดฮิต ที่สาวก cute press ต้องมี !

แป้ง Cute Press ตัวไหนดี  

หลายคนคงจะรู้จัก แป้ง Cute Press เครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของแป้งผสมรองพื้น คุณภาพดีราคานักศึกษา ซึ่งใครที่ชอบซื้อเครื่องสำอางค์ในราคาย่อมเยาว์ ต้องลองใช้ดูสักครั้งแล้วจะติดใจ แต่ว่า Cute Press ก็ออกแป้งมาหลายรุ่นเหลือเกิน ไม่รู้ว่าจะใช้อันไหนดี

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ขอนำเสนอ 3 อันดับแป้งพัฟยอดนิยม แป้งราคาย่อมเยาว์ แต่คับแน่นไปด้วยคุณภาพเต็มตลับ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับใครที่อยากลองใช้แป้ง Cute Press แต่ไม่รู้ว่าจะใช้รุ่นไหนดี? ไปดูกันเลย

แป้งพัฟผสมรองพื้น ใช้ดี

  1. แป้งพัฟผสมรองพื้น Cute Press Evory Retouch – มอบลุคแมทท์ ปกปิดเนียนเหมือนรีทัช

แป้งผสมรองพื้น ปกปิดดีเยี่ยม ไม่หนักหน้า ปกปิดให้เนียบกริ๊บได้ในทันที ด้วยนวัตกรรม Instant Retouch เนื้ออณูแป้งเป็นรูปทรงเดียวกับกุหลาบทำให้ ตัวแป้งเนียนไปกับผิวรู้สึกเนียนขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา

เหมาะสำหรับใช้ในวันสบายๆ ไม่อยากโบกรองพื้น แต่ต้องการปกปิดสูง ที่เลื่องชื่อในด้านของความติดทนนาน ไม่หมองคล้ำหรือดรอประหว่างวัน มอบลุค matte ช่วยคุมมัน ซึ่งทางแบรนด์เคลมได้นาน 12 ชั่วโมง โดยส่วนตัวอาจจะไม่ได้นับชั่วโมงเป๊ะๆ แต่ก็ถือว่าติดทนนานตลอดวัน ทาแล้วหน้าไม่ดร็อป

วิธีใช้: ใช้พัฟชุปน้ำหมาดๆ หากต้องการลุคเบาๆ สบายๆ  แต่หากต้องการปกปิดเนียนกริ๊บ ใช้พัฟแห้งทา

ตัวแป้งทั้งหมด 5 เฉดสี N1, N2, P1, P2, B1

ในเรื่องของการปกปิดคุมมันอาจจะมีมันบริเวณ T-Zone อยู่บ้าง ในเรื่องความติดทนหน้าใส ตัวแพคเกจ ถือว่าทำได้แข็งแรง เป็นแป้งตลับสีม่วง ทำจากพลาสติก ค่อนข้างแข็งแรง ด้านในมาพร้อม กระจกและชั้นแยกพัฟในตลับ และตัวพัฟเนื้อยืดหยุ่น อาจะไม่ได้สวยว้าวอยากหยิบมาเติมหน้าทุกชั่วโมง แต่ในเรื่องของความคงทนและการใช้งานเทียบกับราคาเท่านี้ถือว่าทำออกมาได้เเข็งแรงน่าใช้

2. แป้งพัฟผสมรองพื้น Cute Press Evory Snow – มอบลุคเบาสบาย เกาหลี ดิวอี้

แป้งที่ได้รับรางวัล “Powder Shimmer Powder Foundation in Budget จากนิตยสาร CLEO” หรือ แป้งผสมรองพื้นมอบลุคแวววาวสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

ถ้าใครไม่ชอบลุคเเมทท์แบบรุ่น Retouch แต่ชอบลุคโกลว์ๆ ฉ่ำน้ำ คุณเหมาะกับ Cute Press Evory Snow แป้งผสมรองพื้นที่จะช่วยมอบลุคดิ้วอี้ สไตล์สาวเกาหลี ดูเบาสบาย ติดทนนาน พร้อมส่วนผสมครีมกันแดด SPF 30 PA++ UVA และ UVB และวิตามินซีช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสตามคอนเซ็ปต์ชื่อรุ่น “SNOW” ดุจผิวหิมะ ดูอณูแป้งเนื้อละเอียด Snow MicaTM ซึ่งสามารถดูเนียนเป็นธรรมชาติ ปกปิดได้ดี ดูเป็นทำธรรมชาติ สามารถควบมันได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง

วิธีใช้: เพียงแค่เกลี่ยแป้งพัฟแห้งให้ทั่วหน้า จนถึงลำคอ

ตัวนี้จะก็ปกปิดได้ดีไม่แพ้ รุ่น Retouch ตลับม่วงเลย แต่ตัวเนื้อแป้งจะละเอียดกว่าและมีเนื้อชิมเมอร์ละเอียดเเทรกอยู่ซึ่งเนื้อชิมเมอร์ละเอียดมาก ทาแล้วหน้าโกลว์ดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดได้ดี มอบลุคใสๆ วิงค์ๆ แบบสาวญี่ปุ่น ต้องตลับนี้เลย

3. แป้งพัฟผสมรองพื้น Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Foundation Powder – อ่อนโยนต่อผิว ด้วยส่วนผสมจาก วิตามินอี และไม่มีน้ำหอม

แป้งตลับสีไข่ไก่ หน้าเนียนเเถมบำรุงได้มากกว่า ด้วยส่วนผสมจาก Vitamin E แท้ 100% ช่วยบำรุงผิวลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมส่วนผสม Squalane ให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งเป็นเหมือน Antioxidant  ช่วยปกป้องผิวจะมลภาวะภายนอก เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิว ซึ่งตัวนี้ผู้ที่ต้องการความอ่อนโยนต่อผิวจะต้องปลาบปลิ้มกับรุ่นนี้มาก เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ให้คุณผิวสวยเนียนได้ตลอดวัน รู้สึกเนียนเข้ากับผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ด้วยนวัตกรรม Concealer PowderTM 

4. คุชชั่น Marine Magic Foundation Compact SPF 37 PA++ 

นอกจากแป้งผสมรองพื้นสุดฮิตของทั้ง 3 ตัวนี้แล้ว หากใครอยากได้คุชชั่นเบาๆ ตัวเดียวจบ เกลี่ยง่ายเหมาะกับวันที่ไม่มีเวลา คุชชั่นของ Cutepress ซึ่งต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้ คุมมันได้ดีไม่แพ้กับตัวอื่น แถมยังรองพื้นยังไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน เหมาะกับมือใหม่หัดลงรองพื้นมากๆ ใช้ง่าย และที่สำคัญแป้งมาในแพคเกจ The Little Mermaid หนึ่งในเจ้าหญิงสุดฮ็อตของดีสนีย์ หากคุณชอบความน่ารักสดใส มาพร้อมให้คุณสะสมไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีก็สามารถครอบครอง เครื่องสำอางค์แบรนด์ไทยแพคเกจสุดน่ารักได้แล้ว

จริงๆ แป้งพัฟผสมรองพื้นของ Cute Press รุ่น Evory ดีทุกรุ่นใช้แล้วทนน้ำ ทนเหงื่อ ติดทน หน้าไม่ดร็อป ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟผสมรองพื้นราคาย่อมเยาว์ ในงบไม่เกิน 300-400 บาท Cute Press ก็เป็นอีกเเบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจ สาวๆสาย ฝอ. ชอบลุคแมทท์ ใช้รุ่น Retouch ส่วนใครชอบลุคโกลว์ๆ แบบสาวเกาหลี ใช้รุ่น Snow ส่วนสาวคนไหนที่แพ้น้ำหอม เป็นสิวง่าย ใช่รุ่น Vitamin E เลย ส่วนใครพ่ายแพ้กับความน่ารักของเจ้าหญิงดิสนีย์ The Little Mermaid เชิญเป็น Marine Magic เลยค่า

Exit mobile version