ads

นิยายกิ่งฉัตรเรื่องดังสามารถหาซื้อแบบ Ebook ที่ไหน

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันคนไทยเริ่มมีการหันกลับมา อ่านหนังสือ กันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นหนังสือจิตวิทยา ปรัชญาทั่ว ๆ ไปรวมถึงหนังสือนิยาย นวนิยาย และวรรณกรรมต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น หากนึกถึงละครที่เราเคยดูกันผ่านทางทีวีนั้น บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วบทละครเหล่านี้มาจากหนังสือ นวนิยาย ที่เป็นงานเขียนหรือบทประพันธ์ที่มีเนื้อหาเรื่องราวที่น่าสนใจ และนำมาปรับปรุงดัดแปลงเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะแก่การนำมาแสดงเป็นละคร โดยที่หากพูดถึงชื่อหนังสือจาก นวนิยายของ กิ่งฉัตรนั้น หลายคนจะต้องร้องอ่อ ออกมาทันที เพราะมีนวนิยายหลายเรื่องที่ได้รับการนำไปดัดแปลงเป็นละครดัง อาทิ ดวงใจพิสุทธิ์, ด้วยแรงอธิฐาน, บ่วงหงส์, พรพรหมอลเวง, ฟ้ากระจ่างดาว เป็นต้น

กิ่งฉัตร นั้นเป็นนามปากกา ของ ปาริฉัตร ศาลิคุปส์  โดยนวนิยายยาวเรื่องแรกที่เขียน คือ พรพรหมอลเวง โดยเอานิสัยใจคอของเพื่อนสนิทมาเป็นตัวเอกของเรื่อง โดยกิ่งฉัตรนั้นมีสิ่งที่ยึดมั่นในการทำงานและการเขียน คือ เขียนหนังสือตามใจคนเขียนเป็นหลัก เพราะคนเขียนเป็นคนอ่านคนแรก ถ้าคนเขียนอ่านแล้วสนุก คนอ่านที่มีความชอบนวเรื่องเดียวกันก็จะมีความสนุกไปด้วย นอกจากผลงานนิยานแนวรักโรแมนติกที่ถนัดแล้ว ยังมีนิยายแนวสืบสวนสอบสวนและแฟนตาซีในนาม อลินา อีกด้วย โดยหลายคนที่ชื่นชอบในการอ่านนวนิยายนั้นก้จะคุ้นเคยกับนามปากกา กิ่งฉัตรเป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบอ่านหนังสือนั้นก็จะได้เห็นผลงานบทประพันธ์เหล่านี้ ผ่านทางละครดังลาย ๆเรื่อง แต่ในปัจจุบัน การเลือกซื้อสะสมหนังสือนั้นถือว่าไม่ค่อยเป็นที่นิยมกันเท่าไรแล้ว เพราะหากเป็นหนังสือนวนิยายจะเป็นเล่มหนาๆ ทำให้ไม่สามารถพกพาไปอ่านได้สะดวก จึงได้มีการเริ่มทำหนังสือแนว EBook ซึ่งก็คือหนังสือนวนิยายที่ถูกนำมาไว้ใน ระบบอินเตอร์เน็ต ให้เราได้เลือกซื้อและเปิดผ่านผ่านทาง สมาร์ทโฟน ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถอ่านนวนิยายได้

วันนี้เราจึงได้ทำการรวบรวม 20 นิยายดัง กิ่งฉัตรที่ทำเป็น Ebook มาให้สาวกนิยายได้เลือกซื้อสะสมกัน

1.เพียงใจที่ผูกพัน

ราคา 303 บาท

2.ดวงใจพิสุทธ์

ราคา 183 บาท

3.บ่วงหงส์

ราคา 148 บาท

4.พรพรหมอลเวง

ราคา 172 บาท

5.ฟ้ากระจ่างดาว

ราคา 159 บาท

6.ลำเนาลม

ราคา 207 บาท

7.สูตรสเน่หา

ราคา 223 บาท

8.นางบาป

ราคา 159 บาท

9.ด้วยแรงอธิฐาน

ราคา 247 บาท

10.คลื่นลวง

ราคา 196 บาท

11.แกะรอยรัก

ราคา 172 บาท

12.เพรงเงา

ราคา 127 บาท

13.ในเรือนใจ

ราคา 244 บาท

14.ดั่งไฟใต้น้ำ

ราคา 148 บาท

15.มนต์จันทรา

ราคา 172 บาท

16.มายาตวัน

ราคา 159 บาท

17.รอยพรหม

ราคา 143 บาท

18.มีเพียงรัก

ราคา 148 บาท

19.ลางลิขิต

ราคา 159 บาท

20.แสงดาวฝั่งทะเล

ราคา 151 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสือ EBook ของกิ่งฉัตร ที่ไว้อ่านช่วงเวลาว่างนั้น สามารถเข้าไปเลือกซื้อนิยายดังได้จาก เว็บไซต์นายอินทร์ ที่จะให้เรานั้นสามารถยกหนังสือทั้งเล่มมาไว้ในสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต อีกทั้งยงัมีราคาที่ถูกกว่าหนังสือเป้นเล่ม พกพาสะดวก สามารถหยิบขึ้นมาอ่านได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

READ MORE :