ของขวัญชิ้นพิเศษ สำหรับผู้ชาย ถูกใจแน่นอน

สวัสดีค่ะ…นี่ก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายที่ใกล้จะถึงวันสิ้นปีแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าสิ้นปีแบบนี้เป็นช่วงที่มีเทศกาลหรือวันสำคัญติดต่อกันเป็นจำนวนมาก ในวันสำคัญต่างๆนั้นเป็นธรรมดาที่จะต้องเลือกซื้อของขวัญให้กับคนพิเศษ โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังกลุ้มใจอยู่ว่าไม่รู้จะเลือกของขวัญอะไรให้กับแฟนหนุ่ม คุณพ่อ หรือ พี่ชาย น้องชาย เรียกได้ว่าไม่ค่อยถนัดเลยสำหรับการเลือกช้อปของขวัญ อีกทั้งยังกลัวว่าจะไม่ถูกใจอีกด้วย

ของขวัญที่ผู้ชายชอบ มอบให้ในวันสำคัญ

เพราะนอกจากจะต้องเป็นของขวัญที่พิเศษแล้ว มันต้องมีความหมาย แถมยังสามารถบอกผ่านความรู้สึกของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี หากพูดถึงของขวัญสำหรับคุณผู้ชายสาวๆหลายคนก็คงจะนึกออกเพียงไม่กี่อย่าง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ เข็มขัด น้ำหอม และยอดฮิตเลยก็คงหนีไม่พ้นเนคไท เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คู่กันกับผู้ชายจริงๆ แต่…วันนี้สาวๆไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามาพร้อมกับรวม 14 ของขวัญที่ผู้ชายอยากได้ถูกใจแน่นอน งานนี้ต้องบอกเลยว่าของขวัญที่เรานำมาเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆนั้น ต้องถูกใจแน่ พร้อมทั้งยังสามารถบอกความรู้สึกดีๆผ่านของขวัญที่ให้อีกด้วย

1.กล้องถ่ายรูป หรือ อุปกรณ์ถ่ายภาพ

โดยส่วนใหญ่ผู้ชายหลายคนมักชื่นชอบการถ่ายรูป หรือ เมื่อว่าเวลาเห็นกล้องแล้วอยากจะลองถ่ายดู การซื้อกล้องถ่ายรูปให้ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีเหมือนกัน แถมยังเป็นความคิดที่ดีที่เขาจะได้ถ่ายรูปให้กับสาวๆบ้าง เหมือนเป็นการบังคับไปในตัว แต่หากเขาเป็นช่างถ่ายภาพหรือมีกล้องส่วนตัวอยู่แล้ว คุณก็สามารถมองหาอุปกรณ์เสริมก้ได้ ลองสังเกตว่าเขายังไม่มีอะไร รับรองมีโอกาสได้หยิบมาใช้แน่

2.เสื้อผ้า

โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะคิดว่า หากผู้หญิงเลือกเสื้อผ้าให้คือสิ่งที่เหมาะกับเขามากที่สุด ให้คุณลองสังเกตดูว่าเขาชอบแต่งตัวแนวไหน แบบไหน สีอะไร จากนั้นก็เลือกซื้อเสื้อ , กางเกง , หรือรองเท้า ที่เขาชื่นชอบให้ แถมยังตรงกับสไตลืเขา ยังไงเขาก็ต้องชอบแน่ อีกทั้งยังได้เห็นเขาใส่อีกด้วย

3.อุปกรณ์กีฬา

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายคนชื่จชอบไม่ว่าจะเป็นกีฬาชนิดใด การได้ของขวัญเป็นอุปกรณ์กีฬาสุดเจ๋งหรือชุดกีฬา ถือว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจ แถมยังเป็นการบอกเขานิดว่าเราเห็นความสำคัญกับการของกำลังกายของเขานะ


4.ของสะสม

ของสะสมอย่างเช่น ของเล่น , หนังสือ , ซีดีเพลง , หรือของเก่า ถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะมีราคาที่ไม่มากนักแต่มีคุณค่าทางจิตใจ เพราะฉะนั้นสาวๆลองแอบส่องดูว่าผู้ชายชอบและสะสมอะไร ยิ่งเป็นของแบรนด์หรือของ Limited edition ด้วยแล้วยิ่งดีใจ ตื่นเต้น งานนี้ลองสักเกตแล้วไปซื้อดูนะรับรองเป็นปลื้มแน่นอน

5.อุปกรณ์แต่งรถ

ข้อนี้เป็นเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจของหนุ่ม เพราะสิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มความเป็นผู้ชายในตัวเขา แถมยังหวงและทะนุถนอมมากๆ ดังนั้นลองมองหาสิ่งที่เขาชอบและยังไม่มีอาจจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆก็ได้ รับรองยิ้มแก้มปริแน่นอน

6.นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาถือเป็นเป็นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมี อรกทั้งผู้ชายบางคนยังหลงใหลมากถึงขั้นเก็บเป็นของสะสม เพราะการสวมใส่นาฬิกาไม่ใช้เพียงดูเวลาเท่านั้นยังสามารบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเขาอีกด้วย ลองสังเกตคาแรคเตอร์ของเขาดู แล้วเลือกนาฬิกาที่เหมาะกกับเขาให้เป็นของขวัญ

7.อุปกรณ์เทคโนโลยีใหม่

Gadget หรืออุปกรณ์เทคโนโลยีสุดเจ๋ง หากได้เป็นเจ้าของหรือได้ครอบครอง เป็นอะไรที่ดีต่อใจหนุ่มๆมาก ดังนั้นสาวๆลองสละเวลาเปิดหาข้อมูลดูว่ามีเทคโนโลยีอะไรมาใหม่บ้าง แล้วเลือกซื้อให้เขาสักชิ้นเอาที่เหมาะสม และคิดว่าเขาน่าจะชอบ เพื่อเป็นของขวัญ

8.กระเป๋าสะพาย หรือ กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสะพาย หรือ กระเป๋าสตางค์ ถือเป็นไอเทมที่อยู่ติดตัวทุกวันและตลอดเวลา หากสาวๆพบว่ากระเป๋าของหนุ่มๆเก่าหรือเสียหายแล้ว ลองเลือกแบบที่ใกล้เคียงกับแบบเก่าดู เขาจะได้รับรู้ว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจเขามากแค่ไหน เพื่อเป็นของขวัญของเขา

9.น้ำหอม

น้ำหอม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้ชายหลายคนให้ความสนใจและชื่นชอบแต่บางคนก็ไม่ชอบ อาจจะด้วยการแพ้กลิ่นหรือไม่ชอบ ยังไงก็ลองสังเกตดูว่าเขาชอบหรือไม่ หากชอบลองดมกลิ่นหรือดูว่าน้ำหอมที่เขาใช้อยู่ใกล้หมดหรือยัง แล้วไปแอบซื้อมาให้เขาเป็นของขวัญ นั่นหมายความว่าคุณใส่ใจและสนใจเขา

10.

หมวก

หมวก มีหลายสไตล์หลายรูปแบบ เพราะฉะนั้นสาวๆลองสังเกตดูว่าหนุ่มๆชอบแบบไหน แบรนด์ไหน เพราะผู้ชายทุกคนก็เลือกที่จะนำมาสวมใส่เพื่อเพิ่มความมั่นใจสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวของผู้ชายลองเลือกซื้อที่เหมาะกับเขาดู

11.ของขวัญที่ทำด้วยตัวเอง

หากสาวๆคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี สามารถหันมาทำของแฮนด์เมดเป็นของขวัญ อาจจะถักไหมพรม , ทำการ์ด และ โฟโต้บุ๊ก เชื่อว่ายังไงฝ่ายชายก็ชอบแน่นอน แถมยังมีคุณค่าทางจิตใจที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

12.หุ่นยนต์

40 กว่าปีที่มี Star war ที่ไม่เคยหายไปจากหนังเลย คือ CTPO หุ่นยนต์น่ารักที่สร้างสีสันให้น่าติดตาม และแน่นอนว่าผู้ชายทุกคนล้วนแล้วแต่ชอบหุ่นยนต์ ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้ใหญ่ชื่นชอบ ผู้ชายชอบอะไรก็ตามที่สามารถควบคุมได้ หากมีงบสูงก็ลองหาซื้อดู รับรองงานนี้คุณผู้ชายปลื้มสุดๆ

13.แว่นตากันแดด

Accessory อย่างแว่นตา เป็นอะไรที่คู่กับหนุ่มๆ  แถวยังช่วยเพิ่มความดูดี เท่ ให้กับผู้สวมใส่ และช่วยถนอมสายตาเวลาที่หนุ่มๆไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง เพราะฉะนั้นควรเลือกแว่นตาเป็นสไตล์ Steam punk หรือ Vintage จะทำให้คุณผู้ชายดูน่าค้นหา

14.เสื้อแจคเกท

เสื้อแจคเกท ที่จะมาช่วยเพิ่มความดูแลและความเท่ให้กับหนุ่มๆ แถมยังหาไซต์ได้ง่าย ยังสามารถแมทเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ เพราะฉะนั้นสาวๆลองมองหาเสื้อแจคเกทเท่ๆที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเขา แล้วมองเป็นของขวัญชื้นพิเศษ

เพราะการบอกความรู้สึกดีๆผ่านสิ่งของเป็นสิ่งที่มีความละเอียดอ่อนมาก ฉะนั้นแล้วไม่ใช่ว่าจะให้อะไรก็ได้ ลองมองหาสิ่งใกล้ตัว หรือสิ่งที่เขาใช้เป็นประจำ รวมถึงสิ่งที่เขาชอบมาเป็นของขวัญพิเศษในวันสำคัญ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีร่วม 14 ของขวัญที่ผู้ชายอยากได้ ถูกใจแน่นอน เป็นทริคเล็กๆน้อยๆสามารถนำไปปรับใช้ให้ตรงกับความต้องการก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ หากกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อช้อปของขวัญชิ้นพิเศษสามารถช้อปได้ที่ Lazada ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม