รวม 12 ไอเทม Organic น่าใช้ Dr.James สวย อย่าง เฮทตี้ & แฮปปี้

ดร.เจมส์ เวชสำอาง Organic ในราคาจับต้องได้ 

“DR.JAMES” ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ความงาม organic ที่ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและร่างกาย เอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ อาทิเช่น โฟมล้างหน้า, ครีมบำรุงผิว, เจลกระชับสัดส่วน, เซรั่มบำรุงผิว,  ที่ช่วยลดอาการอักเสบของสิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแพ้ง่าย ต้องการดูแลร่างกายให้ปลอดจากสารเคมี

ผลิตภัณฑ์สินค้าของ DR.JAMES ทุกชิ้น เราคัดสรรสารสกัดจากสมุนไพรที่ปลูกในไร่ Organic โดยเฉพาะ ดังนั้น คุณจึงสามารถวางใจในความ บริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิวของคุณได้อย่างเต็มเปี่ยม


ว่าแต่มี Dr.James มีผลิตภัณฑ์อะไรน่าใช้บ้างนะ มีตัวไหนน่าโดน น่าลองบ้าง วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ ได้รวบรวมทีเด็ดของ เขาคนนี้มาให้คุณดูหมดแล้ว พร้อมพิกัด โปรโมชั่นขายถูกกว่าราคาเต็ม ให้คุณดูแลตัวเองได้แบบสบายกระเป๋าอีกด้วย ไปดูกันเลยยย

 1. WHITENING AND DARK SPOT REMOVER FOAM ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าโฟมล้างหน้า สูตร ไวท์เทนนิ่ง ลดริ้วรอย จุดด่างดำ อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันหอมระเหย Essential Oil บำรุงผิวล้ำลึกอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ลดสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว ควบคุมความมันบนใบหน้า เผยผิวกระจ่างใสกว่าใคร ราคาประมาณ 400 บาทโปรโมชั่น – รออัพเดท ตอนนี้ยัง ไม่มีส่วนลดนะจ้ะ
 2. DR.JAMES SOAP ผลิตภัณฑ์สบู่ก้อน ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ด้วยวิตามิน E จากธรรมชาติ สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสม ออเเกนิค ขนานแท้สกัดจากธรรมชาติ และน้ำมันหอมระเหย Essential Oil ขจัดเชื้อแบคทีเรียให้ล้ำลึก ได้ถึงรูขุมขน ไม่ทำร้ายผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารพาราแบน ,น้ำหอม, SLS ผลิตภัณฑ์สบู่ก้อน มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ ดังนี้:

  1. DR.JAMES Acne and Freckles Soap – เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดจุดด่างดำ และสิวอักเสบ
  2. DR.JAMES Whitening Soap – ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วย วิตามินซี จากธรรมชาติ ให้คุณเผยผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ
  3. DR.JAMES Virginity Soap –  ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ล้างจุดซ่อนเร้นได้ไม่ระคายผิว และสะอาดหมดจด
  4. DR.JAMES BB Soap  – บำรุงผิวหน้า กระตุ้นผลัดเซลล์ให้ ผิวหน้าขาวใสเนียนนุ่ม เหมือนกับ ตบบีบีมาเนียนกริบ

  5. DR.JAMES Baby Face Soap – สบู่สูตรหน้าเด็ก
  6. DR.JAMES Organic Olive oil soap – คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ส่วนผสมอุดมไปด้วยสารสกัดจาก น้ำมันมะกอก ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากมลภาวะได้มากกว่าใคร
  7. DR.JAMES Medicated soap – ขจัดเเบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดอาการคัน ผดผื่น ผิวหนัง มอบความชุ่มชื่น
  8. DR.JAMES Spa Firming Soap – สบู่สปา ช่วยกระชับผิวให้เด่งตึง ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง
  9. DR.JAMES Honey Soap  – ส่วนผสมของน้ำผึ้งธรรมชาติ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่มน่าสัมผัส
  10. DR.JAMES Vitamin C Soap – ลดริ้วรอย จุดด่างดำ บำรุงผิวด้วยวิตามินซีเข้มข้น
  11. DR.JAMES Goat Milk – สบู่สูตรน้ำนมแพ้ มอบผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น หอมกลิ่นน้ำนม
  12. DR.JAMES Milk Scrub – สบู่สครับผิว ให้กระจ่างใส กระตุ้นผลัดเซลล์ผิว ด้วยน้ำนมวัว

  สบู่ก้อนของ DR.JAMES มีสูตรให้เลือกเฉพาะตัวเยอะมากทีเดียว มีทั้งแบบที่เป็นก้อนกลมและก้อนสี่เหลี่ยม ราคาอยู่ที่ประมาณ 130 บาท

  พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อที่ลาซาด้า ตกก้อนละไม่ถึง 100 ซื้อ 2 แถม 1 , ซื้อ 1 แถม 1
  หมายเหตุ: โปรโมชั่นของแถม ขึ้นอยู่กับ สูตรสบู่ที่ร่วมรายการ

 3. Silk Cocoon Protein รังไหมขัดหน้าจากธรรมชาติ 

  รังไหมโปรตีน สำหรับขัดหน้า มอบความกระจ่างใส กระตุ้นให้ผลัดเซลล์เก่าออก และยังเป็นอาหารให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยโปรตีนจากรังไหม “ซิริซิน” ที่มากับเส้นใยที่เคลือบรังไหม มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ใช้เป็นประจำช่วยลดความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ ไร้สารเคมีเจือปน ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติล้วนๆ – ราคาเริ่มต้น 199 บาท

  พิเศษ! ซื้อที่ลาซาด้า ได้ 1 แถม 1 เฉลี่ยแล้วเหลือเพียง กล่องละ 100 บาท เท่านั้น

 4.  Anti-Cellulite Gel  เจลร้อน ลดเซลลูไลท์ ลดไขมันใต้ผิวหนัง

  นอกจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า แล้ว DR.JAMES ยังมีผลิตภัณฑ์ความงาม เกี่ยวกับรูปร่าง และแก้ไขปัญหา เซลลูไลท์อีกด้วย กับเจลร้อนสลายเซลลูไลท์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สมุนไพร ออแกนิคปลอดสารพิษ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม ลดไขมันได้ผิวหนังได้ไม่ยาก เพียงแค่ ทาบริเวณที่มี ไขมันสะสมอย่างต่อเนื่อง และนวดเบาๆ เป็นเวลา 5-10 นาที เช้าและเย็น เท่านั้น – ราคาประมาณ 800 บาท

  พิเศษ! ซื้อที่ลาซาด้า ลดทันที 44% เหลือเพียง 450 บาท เท่านั้น

 5. Stretch Mark Cream ครีมกันหน้าท้องแตกลาย

  ครีมบำรุงผิวลดอาการ หน้าท้องแตกลาย ปัญหาที่เเก้ไม่ตกสำหรับคุณแม่มือใหม่ ทาบริเวณหน้าท้อง นวดวนเบาๆ เป็นเวลา 5-10 นาที วันละครั้ง ช่วยลดอาการผิวแตก แห้งกร้าน รอยแตกลายดูจางลง คืนสัมผัสอ่อนนุ่มมาสู่ผิวของคุณแม่อีกครั้ง – ราคาประมาณ 800 บาท ขนาด 200 ml.

  พิเศษ! เมื่อซื้อที่ Lazada รับส่วนลด 44% เหลือเพียง 450 บาทเท่านั้น

 6. Gel กระชับสัดส่วน หน้าอก สะโพก บั้นท้าย


  เผยเคล็ดลับสุดฮ็อต ของสาวๆ หุ่นเปรี๊ยะ ก็ต้องนี่แหละ ผลิตภัณฑ์เจลยก กระชับสัดส่วน มอบบำรุงล้ำลึก ผิวเรียบเนียนดั่งใจ ให้ความรู้สึกกระชับเด่งตึง อย่างมั่นใจ เพียงนวดวนเบาๆ ราว 5-10 นาที มีหลากหลายสูตรด้วยกัน สีเขียวกระชับ สะโพกและบั้นท้าย สีแดงกระชับทรวงอกให้เต่งตึง – ราคาเริ่มต้น ประมาณ 800 บาท
  พิเศษ! เมื่อซื้อที่ลาซาด้า ลดทันที 44% อีกเช่นกัน เหลือเพียง 450 บาท ขวดแดง, ส่วนขวดเขียว กระชับสะโพก บั้นท้าย เหลือเพียง 319 บาท

 7. Breast Firming Gel เจลบำรุงผิว ทรวงอกโดยเฉพาะเสน่ห์ของหญิงสาวที่ DR.JAMES ไม่อาจมองข้าม จากข้างต้นที่ เราได้แนะนำผลิตภัณฑ์กระชับทรวงอกไปแล้ว ต่อมาคราวนี้ คือ เจลยกกระชับทรวงอกสูตรเข้มข้น เหมาะแก่การใช้คู่กัน เพื่อสามารถเห็นผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ – ราคาเริ่มต้น 800 บาท

  พิเศษ! เมื่อซื้อที่ลาซาด้า ลดทันที 60% เหลือเพียง 319 บาท

 8.  Feminine Hygiene Liquid Soap ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เพื่อคุณผู้หญิง สูตรเหลว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, SLS กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ อย่างอ่อนโยน และปลอดภัย ลดอาการอับชื้น ให้คุณสดชื่นตลอดวัน – ราคาประมาณ 230 บาท

  พิเศษ! เมื่อซื้อที่ลาซาด้า ลด 53% เหลือเพียง 109 บาทเท่านั้น

 9. White Solution Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น


  ครีมบำรุงผิวหน้า Organic เหมาะกับทุกสภาพผิว “CURMA WHITE SOLUTION CREAM” ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติจาก ฟาร์มออแกนิค ปลอดสารพิษ มอบคุณประโยชน์ น้ำมัน essential oil สกัดจากธรรมชาติ อย่างเต็มเปี่ยม – ราคาประมาณ 1200 บาท

  พิเศษ! เมื่อซื้อที่ลาซาด้า รับส่วนลด 46% เหลือเพียง 650 บาท

 10.  Herbal Pacific Sea Mud โคลนพอกหน้า 

  Dr. James Acne Foam โคลนพอกหน้า รวมคุณค่าจากใต้ท้องทะเลแปซิฟิค ผ่านกรรมวิธีฆ่าเชื้อโรคโดยปราศจากสารเคมี อย่าง Gamma ray ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม และดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูเซลล์ที่อ่อนล้า ให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง หลังจากทำงานหนัก – ราคาอยู่ที่ 800 บาท

  โปรโมชั่นตอนนี้ ยังไม่ส่วนลดเช่นกัน ไอ่ที่มีก็หมดเขตไปเเล้ว ใครสนใจตัวนี้อยู่ รออัพเดทใหม่นะคะ

 11. SUNBLOCK SPF 50++/30++


  ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ของ DR.JAMES มีทั้งหมด 2 สูตรให้เลือกด้วยกัน SPF 50 (สีเหลือง) และสูตร SPF 30 (สีฟ้า) ปกป้องผิวคล้ำเสีย จากมลภาวะเเสงแดดรอบๆ ตัวคุณ ปกป้องทั้ง UVA/UVB  สีเหลื่องสูตร SPF 50 ราคาอยู่ที่ 910 บาท ส่วน สีฟ้าสูตร SPF 30 ราคาจะอยู่ที่ 750 บาท

  พิเศษ! เมื่อคุณซื้อ ครีมกันแดด หลอดฟ้า ที่ลาซาด้า ลด 49% เหลือเพียง 379 บาทเท่านั้น

 12. Anti-Dandruff Shampoo แชมพูขจัดรังแค

  แชมพูขจัดรังแค ปกป้องหนังศีรษจะรังแค ควบคุมต่อมผลิตไขมันใต้หนังศีรษะ ลดอาการผมมัน รังแคหิมะได้อย่างเห็นผล เพียงแค่เปลี่ยนแชมพูที่ใช้อยู่ มาใช้ แชมพูสูตรอ่อนโยนต่อผิวหนัง อย่างเช่นของ Dr.James รับรองว่าหมดปัญหากวนใจ ใส่เสื้อสีเข้มได้แบบไร้กังวล – ราคาประมาณ 305 บาท

  พิเศษ! เมื่อคุณซื้อ ที่ลาซาด้า ลด 41% เหลือเพียง 179 บาท

แล้วคุณหละ เลือกใช้ตัวไหน ? 

Dr. James แบรนด์เวชสำอาง ที่ใส่ใจและคัดสรร สินค้าจากธรรมชาติ พิถีพิถันกันตั้งแต่ วัตถุดิบ กรรมวิธี ไปจนถึงแพคเกจ และราคาวางขายที่ไม่สูงจนเกินไป และโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ ร่วมกับ LAZADA เอาใจนักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย ให้สามารถช้อปสินค้าได้ในราคาถูก ลดสูงสุดถึง 60% และยังมีดีล 1 แถม 1 สินค้าที่ร่วมรายการรอคุณอยู่อีกมากมาย ถ้าเกิดนักอ่านท่านไหนสนใจ อยากลองใช้ Dr.James พุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ลาซาด้าได้เลย