รวม 12 ไอเดีย ของขวัญ คริสต์มาส สุดแนว ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ถูกยันแพง 2022

ใกล้ ปีใหม่ แล้วซื้ออะไรดี

กลางเดือน พฤศจิกายนกันเเล้ว อย่างรวดเร็ว เชื่อว่า นักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย กำลังเฟ้นหา ไอเดียช้อป ของขวัญ ในเทศกาลพิเศษ ที่กำลังจากมาถึง เร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญ วันพ่อ วันคริสมาสต์ วันปีใหม่ นี้ อย่างแน่นอน

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ จึงได้รวบรวมของขวัญ สุดแนว ที่ไม่เหมือนใครมาให้คุณช้อป มอบเป็นของขวัญ เนื่องในโอกาสพิเศษ ปลายปีนี้ กันแบบไม่เหมือนใคร ที่รับรองว่า ผุ้รับจะต้องดีใจ แล้วถามออกมาพร้อมๆกัน ว่า เห้ยย ซื้อที่ไหน อะะ อย่างแน่นอน ! ไปดูกันเลย ว่าจะมีไอเทม ถูกจริต คนที่คุณรักหรือไม่

 1. โคมไฟพระจันทร์ 3 มิติ 

  เอาพระจันทร์บนฟ้า มาไว้ในห้องนอนของคุณ เปลี่ยนบรรยากาศ แค่แตะก็เปิดได้แล้ว ด้วยระบบ เซ็นเซอร์ไวต่อการสัมผัส เปลี่ยนสีได้ ว่าจะเอาเหลืองนวล หรือว่า ขาวสว่าง ของขวัญสุดโรแมนติก ที่เต็มไปด้วย ความหมายสุดพิเศษ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ วันคริสต์มาส และ วันปีใหม่  -ราคา 540 บาท จาก 799 บาท

 2. ปริ้นท์เตอร์ ใบเสร็จ แม่ค้าออนไลน์ต้องมี


  เครื่องปริ้นท์เตอร์ ขนาดพกพา พกใส่กระเป๋าเสื้อได้ พิมพ์ภาพสีขาว-ดำ สามารถเชื่อมต่อ สั่งปริ้นท์ ผ่านสมาร์ทโฟน ได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถบันทึกเสียง และแชร์ผ่านโทรศัพท์ได้ด้วย พ่อค้าแม้ค่าออนไลน์ นิยมนำมาปริ้นท์ใบเสร็จ กันมาก เป็น gadget สุดคิ้วท์ ที่น่าสนใจประจำปี 2018 – ราคา 1299 บาท จาก 3,028 บาท

 3. ตุ๊กตา สัตว์เลี้ยงหน้าแบ๊ว 2 หน้า  

  หลายคนคงจะเคยเห็น เจอตุ๊กตาตัวนี้ในคลิปไวรอล มาบ้างแล้ว กับความน่ารัก แบบหักมุม เพราะเจ้าหนูหน้าแบ๊วตัวนี้ มี 2 หน้า หน้าแบ๊ว – กับหน้าโฉด ที่ 11street ขนมาให้คุณช้อปหลายลายเลย ทั้ง เจ้าหมีซานต้า หมีแพนด้า และแมวลายทาง รับรองว่า คุณหนูจะต้องชอบ มันเเน่ๆ เลย – ราคา 580-870 บาท

 4. ที่ล้างแปรงแต่งหน้า


  เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า แห้งไว ภายใน 20 วินาที สินค้ามาตรฐาน CE ด้วยเทคโนโลยีปั่นแห้ง ด้วยความเร็วสูง ที่จะช่วยซักแปรง กำจัดแบคทีเรีย ออกจากแปรงแต่งหน้า ลดเชื้อราที่เกิดจาก การหมักหมมของแปรงที่แห้งไม่สนิท ใ ซื้อเลย แล้วการล้างหน้าแปรงแต่งหน้า ของคุณจะกลายเป็นเรื่องสนุก และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป – ราคา 580-629 บาท จาก 999 บาท 

 5. ลำโพง บลูทูธ Santa Claus 

  ลำโพงบลูทูธ ดีไซน์ สุดน่ารัก ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ ที่มาในดีไซน์ แซนต้าครอส โฮ โฮ โฮ ระบบเสียง Surround 360 ประหยัดพลังงาน ปิดใช้งานอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้ใช้นานเกิน 10 นาที สามารถกดเลือกเพลง สุดหรรษา แค่แตะที่เคราของซานต้า  – ราคา 499 บาท จาก 648 บาท

 6. ตู้คีบ ตุ๊กตา นาฬิกาปลุก

  ของเล่นสุดหรรษา แสนสนุก เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะเลย ใครชอบคืบตุ๊กตา อยากมีไว้ที่บ้านเท่ๆ สักตู้ เอาตู้ขนาดพกพา หยอดเหรียญ สนุกๆ กันที่บ้านทั้งครอบครัว อุปกรณ์ที่ช่วยเสริมทักษะให้กับลูกน้อย ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับ ลูกๆ ทั้งหลายอยู่หละก็ ช้อปเลย ถูกใจแน่นอน – ราคา 686 บาท จาก 1599 บาท

 7. กระเป๋า พุงย้วย


  หลายคนคงแค่เห็น กระเป๋าสุดฮา อันนี้บนคลิปไวรัล มาสักพักแล้วเหมือนกัน ตอนนี้คุณสามารถ หาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ กับ 11street แล้ว กระเป๋าพุงย้วย ลุงอ้วน ขนดก สุดแปลก เรียกเสียงฮาได้ทุกโมเม้นต์ ของขวัญปีใหม่สุดก๊วน ซื้อไว้มอบให้คนสนิทไว้ได้เลย – ราคา 369 จาก 799 บาท

 8. แว่นตาขี้เกียจ นอนอ่านหนังสือ

  แว่นตาขี้เกียจ ให้คุณพักผ่อนในวันหยุดยาวได้อย่างเต็มที่ นั่งๆ นอนๆ อ่านหนังสือ ในท่าที่สบายที่สุด นอนราบไปเลยกับเตียง อ่านหนังสือ ดูหนัง เล่นสมาร์ทโฟนได้แบบฟินๆ โดยไม่ต้องเงยหน้าขึ้นมามองเลย เป็น Gadget ของเล่นสุดหรรษา ที่คนชอบความแปลกใหม่ จะต้องประทับใจ กับประสบการณ์ นอนดูหนัง อ่านหนังสือ แบบสบายที่สุด ราคา 244 จาก 644 บาท

 9. โคมไฟจำลองดวงดาว

  นอนนับแกะ เบื่อหรือยัง? จะดีแค่ไหนกันนะ ที่จะได้นอนนับดาวบนฟ้า ในห้องนอนของคุณเอง เปลี่ยนห้องของคุณให้ต้องมนตร์สะกด เหมือนนอนอยู่ท่ามกลางดวงดาว นับร้อยพัน จำลองจะดวงบนอวกาศ จริงๆ ด้วยโคมไฟ Projector จำลอง หมู่ดาวชื่อดัง บนท้องฟ้า ทั้ง 12 ราศี มอบบรรยากาศสุดสวยงาม  – ราคา 299 จาก 659 บาท

 10. รองเท้าแตะ แฟนซี สุดกวน ทรงปลาแห้ง


  รองเท้าดีไซน์ สุดกวน เอาใจสายฮา กับรูปทรงรองเท้า ที่ดูยังไงยังไง ก็เหมือนเอา ปลาอ้าปากหน้าเหวอ มาทำเป็นรองเท้า ใส่เดินเล่นชายหาด บรรดาปูลม หอย ปู ปลา ก็คงเดินหนีกันหมด ในวันหยุดปีใหม่ยาวนี้ ก็ได้ มีไซส์ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย มีตั้งแต่ไซส์ 35 -42 ผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็สามารถใส่ได้ – ราคา 250 จาก 716 บาท

   

 11. สแกนลายนิ้วมือ ก่อนเข้า PC กับ gadget สุดล้ำเดี๋ยวนี้ ไม่ได้มีแค่ สมาร์ทโฟนเท่านั้นแล้วนะ ที่ใช้ระบบสแกนนิ้ว คุณเองก็สามารถ เพิ่มความปลอดภัยให้กับ ข้อมูลใน คอมพิวเตอร์ของคุณได้ กับ เครื่องสแกนนิ้ว แบบพกพา สำหรับต่อเข้า PC ปกป้องข้อมูลลับสุดยอดของคุณ ภายในเครื่อง ด้วยระบบที่รองรับ การใช้งานแบบ Window2000, XP, Vistra Win7 ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ คอ ไอทีหล่ะก็ รับรองปลื้มสุดๆ  – ราคา 527 จาก 1054 บาท
 12. รถไฟ ปู๊นๆ เพิ่มความชื้นในอากาศ สดชื่น หอมกลิ่น Aroma ได้ทุกที่


  เจ้านี้ไม่ได้เป็นแค่ รถไฟของเล่นธรรมดานะจ๊ะ แต่มันคือ เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ น้ำมันอโรม่า มอบความชุ่มชื้นในอากาศ และยังมีโหมด Night light ส่องแสงได้ตอนกลางคืน มองเเล้วสวยงาม สบายตาอีกด้วย ใช้เต้าเสียบสาย USB สามารถเสียบใช้บนรถได้ด้วย พกพาไปได้ทุกที่ เป็นของขวัญ ที่มีประโยนชน์มากๆ เลย – ราคา 429 บาท จาก 632 บาท

หาซื้อได้ที่ไหน ?

ทั้งหมดนี้เป็นสินค้านำเข้า จากประเทศจีน แต่อย่างไรก็ตาม คุณสามารถ ช้อป-ฟิน-ราคาถูก ได้ด้วยโดย ไม่ต้องไปไกลถึง แดนมังกร กับ โปรโมชั่น ช้อปสินค้าแดนมังกรกับ shopee ลดสูงสุดถึง 70% ตลอดเดือน ธันวาคม 62 นี้ โดยคุณจะสามารถช้อปได้ในราคาพิเศษ  

ป.ล สินค้าสุด แนว และ creative โปรโมชั่น ถูกแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว บอกเลยว่าซื้อที่ Shopee ตอนนี้ ขายถูกกว่าร้านค้า Pre-order ในไอจีเยอะมากกก คุ้มสุดๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง