รวม 12 โปรโมชั่น Shopee เดือนเมษายน 2018 สงกรานต์นี้ ต้องช้อป !

ทุกอย่างมี มี มี มี มี ที่ช้อปปี้ ! 

งานเซลล์ไม่ได้มีแค่ช่วงปลายปีอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ บอกเลยว่าร้านค้าออนไลน์ช้อปปิ้งต่างกันปล่อยโปรโมชั่นรับสงกรานต์กันเยอะมากๆ โดยเฉพาะลาซาด้า ซึ่งนอกจากจะเป็นเดือนที่ติดวันหยุดยาวแล้ว ยังเป็นช่วงที่ลาซาด้าจัด Lazada Birthday Sale 2018 << งานนี้มีหรือที่ร้านค้าออนไลน์คู่แข่งอย่าง Shopee จะน้อยหน้า ไม่มีทางซะหล่ะ

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จึงจะขอนำเสนอ โปรโมชั่น ดี ดี ดี ดี ที่ ช้อปปี้! เอาใจสาวกช้อปปิี้ ชวนคุณมาช้อปปิ้งออนไลน์ครบวงจร ในราคาสุดคุ้มต้อนรับหน้าร้อน เดือนเมษายนได้อย่างสวยงาม ต้องบอกเลยว่างานนี้ Shopee เปย์หนักมาก เเจกส่วนลดสูงสุดถึง 80% ให้หนุ่มสาวตาลุกวาวกันอีกครั้ง โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่กำลังอยากช้อปเสื้อผ้าตัวใหม่ ต้นเดือนนี้อยู่พอดิบพอดี

มาดูกันว่าเดือนเมษายน 2018 Shopee จะขนโปรเด็ดอะไรมาให้ช้อปกัน จะมีโปรไหนที่โดนใจคุณหรือไม่ ไปค่ะ

1. คอลเลคชั่นใหม่ ราคาถูก New Arrivals โค้ดส่วนลด 30%

โปรโมชั่นสุดพีค “ช้อปสินค้ามาใหม่ ในราคาลดล้างสต็อค!” ที่ Shopee กับโค้ดส่วนลด 30% ลดทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมสำหรับท่านชายและหญิง, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, สกินแคร์บำรุงผิว, น้ำหอม, และผลิตภัณฑ์ความงามอื่นๆ อืกมากมายรวม 3000 กว่ารายการให้เลือกซื้อ – หมดเขต 30 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

2. ช้อปถูก ไม่ง้อซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่ ShopeeMart โค้ดส่วนลด 25%

ใครที่กำลังมองหาของใช้ในบ้านอยู่หละก็ รับมาคว้าโค้ดส่วนลดเพ่ิ่มถึง 25% ที่ Shopee ไปให้ไวกับโปรโมชั่นจาก Shopee Mart รวมสินค้าอุปโภค บริโภค, ผลิตภัณฑ์สะอาด, สินค้าสุขภาพและความงาม, สินค้าเพื่อแม่และเด็ก, รวมถึงสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง ที่ขนรายการมาให้คุณช้อปไม่อั้น – หมดเขต 30 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

3. Best Mart ร้านค้าที่ Shopee ดูแลโดยตรง สินค้าดี-โดนใจ-ส่งไว ฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาท 

“BEST FROM SHOPEE BEST FOR YOU” เข้าช้อปปี้ไม่รู้จะซื้ออะไรดี? นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะช้อปปี้รวมไอเทมสินค้าที่ดีที่สุด เพื่อคุณมาให้คุณเลือกช้อปแล้ว คุณสามารถวางใจว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพเพราะว่า เป็นร้านค้าที่ดำเนินการและดูแลโดยทางช้อปปี้โดยตรง พิเศษ! เมื่อช้อปครบ 99 บาท ฟรีค่าจัดส่ง  – หมดเขต 30 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

4. FADE TO NEUTRAL รองเท้าสีนู้ด จากไอจีร้านดัง 

พบกับร้านรองเท้าแบรนด์ดังจากไอจี “TACHA BRAND” ที่มาใน Nude Collection มอบลุคสุภาพ สุดคลาสสิค สวยดูดีมีระดับ สามารถเข้าได้กับทุกชุด มีทั้งรองเท้าส้นสูงเปลือยหน้าเท้านิดๆ เสริมให้ขาดูเรียวยาว เพิ่มชุดเดรสได้อย่างสง่างาม และยังมีรองเท้าแตะรัดส้นลุคสบายๆ  – หมดเขตวันที่ 12 เมษายน 2561

5. STAY COOL IN SUMMER ชวนหนุ่มๆ แต่งตัวรับร้อนด้วย Outfit สุดเท่

โชว์หล่อรับลมร้อนน ราคาเบาๆ กับไอเทม Stay Cool In Hot Summer ลดสูงสุด 80% ที่ Shopee ช้อปเสื้อยืด, เสื้อฮาวาย ,รองเท้า, กระเป๋าสะพาย, ชุดชั้นใน ในราคาเร่ิ่มต้น 95 บาทเท่านั้น สไตล์เสื้อผ้าจะออกเเนว Casual สบายๆ เรียบๆ Mix and Match ง่ายเข้าได้กับทุกลุค โดยเฉพาะ Summer เเบบนี้แหละ แต่สำหรับโปรนี้ต้องรีบหน่อยเพราะหมดเขตเร็วกว่าใครเพื่อนเลย – หมดเขต 8 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

6. WHAT TO WEAR FOR MEN  เสื้อผ้าผู้ชาย ลดสูงสุด 60%

What to wear for men  เอาใจสุภาพบุรษโดยเฉพาะ ชวนมาอัพเดทลุคสุดเท่ ไม่เหมือนใครกันที่ Shopee ดูเผินๆอาจจะคล้ายกับโปรโมชั่น STAY COOL IN HOT SUMMER ก็คือการหยิบยกเสื้อผ้าแฟชั่นเพื่อคุณผู้ชายออกมาลดราคา แต่สำหรับโปรฯนี้จะเสื้อไปที่เสื้อยืดที่มีลวดลายสนุกมากขึ้น – หมดเขต 8 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

7. คุณชาย คอมพลีทลุคสุดเข้มไม่เหมือนใคร งบไม่เกิน 399 บาท

Complete your style แฟชั่นเสื้อผ้าคุณผู้ชาย ในงบประมาณไม่เกิน 399 บาท ไม่ต้องจ่ายแพงก็หล่อได้เต็มๆ งานนี้ Shopee ช้อปเพลินได้ทุก Outfit ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหา ชุดออกกำลังกาย, กางเกงวอร์ม, เสื้อนอน, กางเกงยีนส์ขายาว, เสื้อยืดผ้าสบายๆ มาให้คุณผู้ชายได้ช้อปกันเพลินๆ  – หมดเขตวันที่ 8 เมษายน 2561

8. ออกซ่า ท้าแดด มั่นใจ กับ La Roche Posay ลดสูงสุด 20% 

ช้อปปี้ชวนคุณมาออกซ่าท้าแดดได้อย่างมั่นใจ La Roche Posay ลดสูงสุด 20%  ไอเทมผิวสวยอ่อนโยนต่อผิวสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ ที่ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง งานนี้พบกับผลิตภัณฑ์ดูแลตั้งแต่ผิวหน้าไปจนถึงผิวกาย เหลือเวลาอีกแค่ 4 วันเท่านั้น ต้องรีบหน่อยแล้วหล่ะ – หมดเขต 11 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

9. รองเท้าแบรนด์ดัง Monoto-Kito-Havaianas-Bata ลดสูงสุด 70%

Complete Everyday look ของคุณให้ดูดีมีระดับ ไปกับรองเท้าแตะแบรนด์ดังดีไซน์เรียบหรูสบายๆ ในราคาเบาๆ ลดสูงสุด 70% ที่นี่มีรองเท้าให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะรองเท้าแตะใส่สบายและแบบกึ่งทางการ รวมไปถึงผ้าใบเบาสบาย ใครคุณช้อปในราคาเริ่มต้นเพียง 98 บาท – หมดเขต 9 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

10. Citibank x Shopee มอบส่วนลด 300 บาท และ Voucher มูลค่ากว่า 3000 บาท   

สิทธิพิเศษสุด exclusive จาก Shopee เฉพาะเจ้าของบัตรเครดิตซีดี้ และ บัตรซีดี้เครดิตการ์ด มอบส่วนลดกว่า 300 บาท เพียงแค่กรอกโค้ดส่วนลด เมื่อชำระเงินซื้อสินค้า Shopee ผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิตซิดี้ รับโค้ดส่วนลดกว่า 3000 บาท ที่ช้อปปี้ –  หมดเขต 01 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

11. สิทธิพิเศษเฉพาะ PARTNERSHIP 

Shopee ร่วมกับธนาคารผู้ออกบัตรเครดิตชั้นนำกว่า 8 แห่ง มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 อาทิเช่น Krungsri ,KTC, Citi, TMB, KBank, ธนาคารธนชาต, UOB, Tesco Lotus, หรือแม้กระทั่งโรงพยาบาลพญาไท ก็มีส่วนลดด้วยเช่นกัน ถ้าเกิดคุณถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอยู่หล่ะก็ ไม่ควรพลาดทีจะช้อป – หมดเขตวันที่ 1 มกราคม 2561

12. สะสม Shopee Coin ลดได้ทุกร้าน 1 เหรียญ = ส่วนลด 1 บาท 

ซื้อมาก คุ้มมาก กับเหรียญ Shopee Coins ระบบสะสมคะแนนชำระเงิน ที่สามารถนำแต้มมาแลกส่วนลดที่ร้านค้า Shopee ลดได้ทุกร้าน ! ทุกๆการสั่งซื้อร้านค้า Official จากทาง Shopee 100 บาท คุณจะได้รับเหรียญคะแนนสะสมสูงสุด 1 คะแนน – หมดเขตวันที่ 18 กรกฎาคม 2561

สรุป 

Highlight ประจำเดิือนเมษายน 2018 หลักๆ ก็จะเป็นโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 30% กับสินค้า New Arrival  หมวดความงามและสุขภาพ และ โค้ดส่วนลด 25% สำหรับสินค้า Shopee Mart ใครที่กำลังมองหาสินค้าความงาม หรือ ช้อปของเข้าบ้าน ในราคาสุดคุ้ม ตลอดเดือนเมษายนนี้

ส่วนสินค้าลดแรง มาไวไปไว ที่คุณจะต้องรีบไปสอย เห็นที่จะต้องยกให้

  1. เสื้อผ้าแฟชั่นเพื่อสุภาพบุรุษ ลดสูงสุดถึง 80%
  2. รองเท้าแตะ แบรนด์ Monoto-Kito-Havaianas-Bata ลดสูงสุด 70%
  3. ผลิตภัณฑ์ La Roche Posay ลดสูงสุด 20%

นอกเหนือจากนี้จะเป็นสิทธิพิเศษระยะยาว ใช้ได้นานสุดถึงเดือนหน้า บัตรเครดิต Partner ที่ร่วมรายการ และระบบสะสมเงิน Shopee coin

ใครที่คิดจะช้อปในเดือนเมษายนนี้ ก็คงต้องรีบกันหน่อยแล้วหล่ะ เพราะว่าสินค้าที่ลดแรงๆ ดูเหมือนว่าจะโผล่มาเป็น Flash Deal สั้นๆ ต้องคอยติดตามกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ คุณก็ยังมีโค้ดส่วนลดมาเอาใจนักช้อปได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เมื่อสั่งสินค้าออนไลน์ Shopee ช่วงสงกรานต์ก็อย่าลืมเช็ควันหยุดส่งของกับ Shopee ด้วย หล่ะจะได้ไม่พลาดกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง