รวม 11 Vouchers จากแคมเปญ Shopee Just For You

Shopee Just For You 12.12 Birthday sale

มาแล้วววววว กลับแคมเปญดี ๆ ฉลองครบรอบวันเกิดของ Shopee ในแคมเปญ Shopee Just For You 12.12 Birthday sale ที่ขนร้านค้าและแบรนด์สินค้าต่าง ๆ มาร่วมรายการมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อปไม่อั้น แถมยังได้สิทธิพิเศษและส่วนลดจากทาง Shopee อีกด้วย และวันนี้ Promotion.co.th ได้รวบรวม Vouchers จากแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการมาให้คุณได้เลือกใช้กัน

1

Big Vouchers แจกโค้ด จัดเต็ม อัพเดททุกวัน

มอบโค้ดส่วนลดทั้งแอป ใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการ สำหรับผู้ที่ซื้อผ่านแอปเท่านั้น สามารถใช้ได้จนกว่าโค้ดจะหมด

 

โค้ดส่วนลดตามหมวดหมู่

สำหรับลูกค้าที่ช้อปครบตามหมวดต่าง ๆ สั่งซื้อก่อน มีสิทธิ์ใช้ก่อน หมดเขต 26 พ.ย. 2561 หรือจนกว่าโค้ดจะหมด

  • รับเงินคืน 12% สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อช้อปครบ 400 บาท , 100 Coins
  • ลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท

2

Travel Electronics หมวดสินค้าอิเลคทรอนิกส์แบบพกพา กล้องถ่ายรูป พาวเวอร์แบงค์ ฯลฯ มีทั้งส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Grab Away, Puengnoi Camera, Huawei และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย

3

Home Electronics หมวดสินค้าอิเลคทรอนิกส์ภายในบ้าน ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าอิเลคทรอนิกส์จากแบรนด์ Seagate, Pro Vision, LG และอื่น ๆ อีกมากมาย

4

Home Appliances หมวดสินค้าเครื่องใช้ภายในครัวเรือน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ กระทะไฟฟ้า หม้อหุงข้าว เครื่องดูดฝุ่น จากแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ Tefal, PHILIPS, GALAXY ฯลฯ ให้คุณได้เลือกช้อปได้ในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดเมื่อช้อปครบตามโปรโมชั่นของแบรนด์

5

Men’s Fashion หมวดเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย พบสินค้าจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น J Press, CU Pants, SPACE, Charled Edition รับส่วนลดสูงสุด 15% หรือส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบตามจำนวนที่ทางแบรนด์กำหนด

6

Women’s Fashion หมวดเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้หญิง ลดสูงสุด 25% หรือ 500 บาท เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ อาทิ B’Me by Wacoal, Jessada Shop, Bikiny Shop, Beauty Jewelry และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย

7

Health & Beauty หมวดสุขภาพและความงาม รวบรวมสินค้าและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางมากมาย พบสินค้าแบรนดังที่จะขนมาให้คุณเลือกช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 15% หรือ 150 บาท ตามโปรโมชั่นของแต่ละแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น LA ROCHE-POSAY, D9 Beauty, Unilever, L’OREAL และ KADIA สวยครบแถมยังได้ส่วนลดอีกด้วยนะ!

8

Food & Beverage หมวดอาหารและเครื่องดื่ม พบกับสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงอาหารของสัตว์เลี้ยง แบรนด์ต่าง ๆ ที่ขนมาร่วมแคมเปญ รับส่วนลดสูงสุด 30% หรือ 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบตามโปรโมชั่นจากทางร้านและแบรนด์ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Kellogg’s, MOOSAWAN MOMMY, ROYAL CANIN, Smart Heart และอื่น ๆ อีกมากมาย

9

Moms & Kids หมวดสินค้าแม่และเด็ก ลดราคามากกว่า 10% แถมลดสูงสุดถึง 100 บาท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือของเล่นเสริมพัฒนาการจากร้านค้าและแบรนด์ต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ อาทิ Hello Mom, The Baby Milk, DEKDEE BABY และ WINWIN TOY SHOP เป็นต้น

10

Home & Auto หมวดสินค้าภายในบ้านและของใช้เบ็ดเตล็ด รวมของใช้ต่าง ๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ตู้ ชั้นวางของ ชุดเครื่องนอน อุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกาย หรือแม้แต่เครื่องเขียน ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 10% หรือ 500 บาท

11

Vouchers จากแคมเปญ Shopee Just For You : 12.12 Birthday sale สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 ธันวาคม 2561 ดูโค้ดส่วนลดต่าง ๆ ได้จากเว็บหรือแอป Shopee ตอนนี้โค้ดของแต่ละร้านเริ่มเหลือน้อยแล้วนะ ขาช้อปไม่ควรพลาด บอกเลยว่ามันดีมากจริง ๆ !!

 

Read more :