Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 11 เครื่องม้วนผม / หนีบผม Lesasha ใน Konvy ราคาเริ่มต้น 490 บาท

รวม 11 เครื่องม้วนผม / หนีบผม Lesasha ใน Konvy ราคาเริ่มต้น 490 บาท

อยากผมสวยทุกวัน ง่ายๆ แค่ใช้เลอซาช่า Konvy จัดให้ในราคาถูกมากกก

สาวๆ คนไหนที่อยากมีผมสวยในทุกๆ วัน แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม ของ Lesasha ยี่ห้อยอดนิยม ที่ไหนดี เราแนะนำที่เว็บไซต์ Konvy รับรองว่ามีให้สาวๆ ได้เลือกซื้อกันเพียบ แถมตอนนี้ลดราคาแบบถูกสุดๆ อยู่ด้วยนะ อ๊ะ! แต่ถ้าหากว่ายังไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันทั้ง 11 รุ่น ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาทเท่านั้น มาดูกันเล้ย!

Le’sasha White Ceramic-XL ราคา 490 บาท

เครื่องหนีบผมตรง ที่ให้คุณมีผมตรงสวย เป็นธรรมชาติ มีความเงางาม ด้วยแผ่นเคลือบเซรามิคสีขาว ด้ามจับปลอดภัย ตัวเครื่องมีสำดำสวยงาม คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้ด้วยตัวเองในทุกๆ วัน

2 Le’sasha Chic Black Ceramic Straightener ราคา 590 บาท

เครื่องหนีบผมตรงรุ่นนี้ใช้แผ่นเคลือบเซรามิคสีดำ ดูกลืนไปกับตัวเครื่องที่สีดำเช่นเดียวกัน ด้ามจับแข็งแรงปลอดภัย คุณสามารถจัดแต่งทรงผมเอง ผมของคุณจะตรงสวยเป็นธรรมชาติ เส้นผมมีความเงางาม

3 Lesasha What DA Chic Hair Curler ราคา 690 บาท

อยากมีผมลอนสวย เป็นธรรมชาติ แต่ไม่อยากเสียเงินไปร้านทำผมทุกวัน แค่ใช้เครื่องม้วนผมรุ่นนี้ ที่มีแปรงม้วนผมขนาด 25 มม. พร้อมแผ่นเคลือบเซรามิกทำความร้อน ช่วยม้วนผมได้รวดเร็ว คุณจะสามารถมีผมลอนที่ดูมีน้ำหนักสวยงาม ใช้เวลาไม่มาก

4 Lesasha 4in1 Wet to Style Model ราคา 790 บาท

รุ่นนี้ 2 in 1 สุดๆ สามารถใช้เป็นเครื่องหนีบผมและเครื่องม้วนผมได้เลย มาพร้อมแผ่นหนีบ wet to dry ที่ช่วยประหยัดเวลาจัดแต่งผมของคุณ พิเศษ สามารถใช้ได้กับผมหมาด ผมไม่แห้งกรอบ เพราะคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผม

5 Le’sasha Super Shine Hair Straightener ราคา 890 บาท

ใครกลัวผมเสีย รุ่นนี้ช่วยได้ กับเครื่องหนีบผมถนอมเส้นผม ให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้ทั้งหนีบผมตรง และม้วนผมลอน รุ่นนี้มีแผ่นเคลือบไทเทเนียม ให้ผมคุณสวย เรียบรื่น มีความเงางาม น้ำหนักเบา ด้ามจับถนัดมือ

6 Lesasha Super Straight ราคา 990 บาท

รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ช่วยถนอมเส้นผมของคุณ แผ่นทำความร้อนเคลือบเซรามิกอย่างดี ประหยัดเวลา เพราะกระจายความร้อนเร็ว ทั่วถึง ให้คุณได้จัดแต่งทรงผมเองออกมาได้เรียบตรง เงางาม และผมไม่แห้งเสียอีกด้วย

7 Le’sasha Shine Infrared Hair Straightener ราคา 1,090 บาท

ถนอมเส้นผมของคุณ ด้วยเทคโนโลยี True Infrared สุดพิเศษ ไม่ทำให้ผมของคุณเสีย กระจายความร้อนได้ทั่วถึง รวดเร็ว ช่วยให้คุณจัดแต่งทรงผมได้เรียบตรง เงางาม นุ่มลื่นประดุจเส้นไหม พิเศษ ฟรีสร้อยพร้อมจี้ จากเลอซาช่าอีกด้วย!

8 Lesasha Procurve Hair Straightener ราคา 1,290 บาท

ปกป้องเส้นผมของคุณด้วยพลังทัวร์มาลีนสีฟ้าผสานเคราตินป้องกันผมแห้งเสีย คุณสมบัติเด่นของเครื่องหนีบผมรุ่นนี้เลย รับรองว่าคุณจัดแต่งผทรงผม หนีบผม ได้อย่างปลอดภัยต่อเส้นผม และผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู

9 Lesasha Jumbo Curl 32mm ราคา 1,490 บาท

เครื่องม้วนผมด้วยแกนขนาด 32 มม. สีฟ้าสวย ให้คุณม้วนผมทำลอนขนาดใหญ่พิเศษ อยู่ทรงนาน เงางาม และยังปกป้องเส้นผมของคุณจากความร้อน ทำให้ผมไม่แห้งเสีย ด้ามจับและแกนใช้ได้ถนัดมือ ปลอดภัยขนาดม้วนผมของคุณ

10 Lesasha Wet2Straight Glamour ราคา 1,890 บาท

เครื่องหนีบพร้อมม้วนลอนผมสีขาว มีแผ่นทำความร้อนเซรามิกสีชมพู ที่เคลือบด้วยทัวร์มาลีนและเคราติน ปกป้องเส้นผมไม่ให้เสีย มีระบบ wet to dry ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้เส้นผมของคุณ ตัวเครื่องและด้ามจับ ออกแบบให้คุณใช้งานง่ายและปลอดภัย

11 Lesasha Nano Mist Hair Straightener ราคา 2,990 บาท

มาถึงตัวสุดท้าย เครื่องหนีบผมที่พิเศษสุดๆ ด้วยตัวเครื่องที่ปล่อยไอน้ำระดับนาโน ช่วยถนอมเส้นผมและคงความชุ่มชื่นให้เส้นผมของคุณไม่แห้ง นุ่มลื่น มีความเงางาม เป็นประกาย คุณสามารถหนีบผมเองได้ออกมาผมตรงสวย ไม่ชี้ฟู

แนะนำเครื่องหนีบผม ม้วนผม ทั้ง 11 รุ่น กันไปแล้ว เป็นยังไงบ้างคะ ถูกใจตัวไหนก็สามารถไปหาซื้อที่เว็บไซต์ Konvy กันได้เลย ตอนนี้นอกจากซื้อได้ในราคาส่วนลดแล้ว ยังได้ของแถม ฟรี! บราเลอซาช่า รุ่น Lesasha Leena Comfy Bra 2 Tone สีเทาชมพู ให้คุณได้ไปใส่ออกกำลังกายอีกด้วย เพียงช้อปสินค้า Lesasha ที่ร่วมรายการ ครบ 1,000 บาท แล้วยังไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง เพราะจัดส่งฟรี เมื่อช้อป 499 บาทขึ้นไป

โอ้โห Konvy ใจดีสุดๆ มีโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแถม ออกมาแบบนี้ ไม่รีบไปซื้อไม่ได้แล้ว ถ้าสนใจล่ะก็ อย่ารอช้า ก่อนจะหมดเขต แล้วจะเสียใจนะจ๊ะ

Read more…

 

Exit mobile version